24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
13:04 26-04-2018

Giới công nghệ "choáng váng" khi app ứng dụng hẹn hò DatEat công bố 2 cố vấn "Khủng"

DatEat - app ứng dụng hẹn hò của Singapore được sáng lập bởi 1 hot girl 9x gốc Việt, bước đầu tạo được tiếng vang khi gọi vốn thành công với số tiền lên đến hơn 100 tỷ đồng từ quỹ đầu tư thiên thần của tập đoàn DMG Enterprise của Anh Quốc - https://dateat.io

Trụ sở chính của DatEat đặt tại Singapore và đây cũng sẽ là thị trường đầu tiên mà các nhà sáng lập hướng tới. Tháng 8 sắp tới đây DatEat dự kiến sẽ có ít nhất 500.000 người dùng tại thị trường Singapore. Tiếp đến, DatEat sẽ được mở rộng sang thị trường các nước Đông Nam Á và hướng tới mục tiêu đạt 1,2 triệu người dùng vào cuối năm 2018. Trong tương lai với sự phát triển của công nghệ chắc chắc DatEat sẽ có khoảng 5 triệu người dùng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chỉ tiêu cao hơn là sẽ vươn ra toàn thế giới với khoảng 30 triệu người dùng.

start-up-goc-viet-goi-von-khung-hon-500-ty-de-tong-co-tinder-ra-khoi-thi-truong-chau-a-P8Af3tADufRH4BQ.jpg

Hotgirl gốc Việt - Người sáng lập app ứng dụng hẹn hò DatEat

app-ung-dung-hen-ho-dateat-chinh-thuc-cong-bo-2-co-van-khung-dVtxP01WFqed7Ap.jpg

DatEat đang thử nghiệm phiên bản beta với giao diện bắt mắt và dễ sử dụng

Chính sự "hấp dẫn" này DatEat đã thực sự thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, mới đây để củng cố nền tảng hẹn hò này, các nhà sáng lập ra DatEat đã chính thức công bố 2 cố vấn KHỦNG.

Được biết 2 vị cố vấn này đều là những người đã từng có nhiều năm trong việc nghiên cứu thị trường, đặc biệt cả 2 đều có sự nghiệp thành công và có tiếng tăm trong và ngoài nước.

Ông Đoàn Hiếu Minh được mệnh danh là "Ông trùm" Rolls-Royce Việt Nam, Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại gọi ông Đoàn Hiếu Minh là "ông trùm" bởi ông Minh chính là Chủ tịch công ty Regal Motor Cars - đơn vị phân phối siêu xe Rolls-Royce chính hãng duy nhất tại Việt Nam. 

app-ung-dung-hen-ho-dateat-chinh-thuc-cong-bo-2-co-van-khung-6kNnN7kArDzZT61.jpg

Ông Đoàn Hiếu Minh

Năm 2013, Đoàn Hiếu Minh chính thức đưa hãng xe đình đám nhất thế giới Rolls Royce về Việt Nam. Khi ra mắt ở Hà Nội, rất nhiều người ngạc nhiên khi ông chủ của nhà phân phối Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam không phải là nhân vật đình đám trong giới buôn xe sang, cũng không có số trong làng chơi xe ở đẳng cấp này.

Người thứ 2 tham gia vào phát triển app ứng dụng này chính là ông Đặng Minh Tuấn, người sáng lập phần mềm Vietkey cho người Việt, có nhiều năm sinh sống tại Cộng hoà Séc, sau khi về nước tạo dựng sự nghiệp thì đến năm 2000, Đặng Minh Tuấn đã thành lập nhóm Vietkey Linux (thuộc V.G).

app-ung-dung-hen-ho-dateat-chinh-thuc-cong-bo-2-co-van-khung-jZMPNbFE1LuVrrV.jpg

Ngoài ra ông còn tham gia viết nhạc, với nhiều sáng tác để đời điển hình là ca khúc "Về Đi Anh"

Với vai trò thủ lĩnh, ông đã cùng cả nhóm bắt tay vào xây dựng hệ điều hành Vietkey Linux. V.G đã tập hợp những bạn trẻ đam mê nghiên cứu tin học, có ước mơ và khát vọng trong sáng, tự làm được những sản phẩm có lợi cho đông đảo người sử dụng CNTT, phù hợp với điều kiện của đất nước. Đặng Minh Tuấn đã cùng Vietkey Group xây dựng Vietkey Linux và phát triển nó trở thành một hệ điều hành thách thức với Windows.