24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
11:04 26-04-2018

Cô gái đau đớn, tự ti khi bị mối tình đầu chia tay vì ngực lép kèm lời nhắn nhủ: "Hãy để người khác biết ngay từ đầu còn tránh..."

"Khi chia tay anh ấy chỉ nói với em một câu là: 'Hãy để người khác biết ngay từ đầu còn tránh, chứ làm vậy người khổ là em thôi. Anh xin lỗi', em có hỏi ý anh ấy là gì nhưng anh không nói ra nhưng em đã hiểu vấn đề..." - cô gái trẻ đau đớn chia sẻ. - https://dateat.io

Yêu nhau và đến với nhau bằng tình cảm chân thành, bằng cảm xúc thực sự mới bền vững lâu dài còn yêu chỉ vì vẻ bề ngoài hay một số điểm nhấn trên cơ thể thì rất khó để các cặp đôi tiến tới xa hơn. Khi yêu, ai cũng mong mình hoàn hảo hơn trong mắt bạn tình. Với con gái, điểm nhấn ngoài gương mặt ra còn có 3 vòng tương ứng: bộ ngực nảy nở, vòng eo con kiến và cặp mông tròn trịa... Đó là những vũ khí mê hoặc chết người đối với các đấng mày râu. Ấy vậy nhưng, không phải cô gái nào cũng có thân hình hoàn hảo, có người được điểm này mất điểm kia, có mông nhưng không có ngực cũng là một điển hình thường được các chị em than thở.

Mới đây, một cô gái trẻ kể về chuyện mình bị người yêu chia tay bởi lý do: "thân đàn bà mà ngực là đàn ông". Sau khi bị bạn trai chia tay một cách phũ phàng, cô gái trở nên tự ti, xấu hổ với chính cơ thể mình, tự trách bản thân sao không được như những người con gái khác.

co-gai-dau-don-tu-ti-khi-bi-moi-tinh-dau-chia-tay-vi-nguc-lep-kem-loi-nhan-nhu-hay-de-nguoi-khac-biet-ngay-tu-dau-con-tranh-bR8yHRlrDsyK0ZO.png

Nguyên văn câu chuyện bị người yêu bỏ của cô gái ngực lép:

"Sự thật là em không còn tin vào đàn ông nữa!

Nếu ai cho đây là bài viết khiếm nhã thì có thể bỏ qua!! vì em muốn biết, nếu mấy chị mà là con trai, đàn ông thì mấy chị thấy hình bên dưới sẽ cảm thấy thế nào?

Cách đây 1 tuần, em với bạn trai chia tay ngay sau buổi đi chơi, lí do thì anh ấy không nói ra, nhưng em nghe được là: Tại em không có ngực to, giống y chang thằng đàn ông, không có cảm giác gì! nghe xong em thấy tủi thân và căm ghét mình lắm!!! em chỉ được mặt trông được, tính tình tốt còn lại... khi chia tay anh ấy chỉ nói với em một câu là: Hãy để người khác biết ngay từ đầu còn tránh, chứ làm vậy người khổ là em thôi. Anh xin lỗi, em có hỏi ý anh ấy là gì nhưng anh không nói ra! nhưng em đã hiểu vấn đề...

Đây là tìmh đầu của em, nhưng em sẽ không còn dám yêu ai nữa, và thấy ghét chính mình lắm, không tin vào đàn ông nữa!!

Chính em cũng không hiểu vì sao em lại không bằng, không giống như những người con gái khác!

Đau, xấu hổ, tự ti"

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của cô gái trẻ đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Ai cũng khuyên cô gái không nên tự ti về bản thân. Bố mẹ cho mình cơ thể như thế nào mình hưởng vậy, nguyên vẹn, lành lặn là may lắm rồi, không nên vì một người đàn ông không xứng đáng mà tự dày vò bản thân.

Nhiều người còn chúc mừng cô vì sớm nhận ra bộ mặt sở khanh của gã bạn trai tệ bạc kia, hắn đến với cô không phải vì tình cảm chân thành mà chỉ vì những sở thích tầm thường không đáng có.

Nickname Nhung Dh nhận xét: "Thật ra em gặp đúng thằng đểu chứ yêu thật lòng người ta không như thế đâu. Ngoài còn đầy người tốt không mở lòng yêu lại là phí cả đời, còn bao nhiêu người tốt đang chờ mình".

Bạn Ngọc Hạ bức xúc: "Thằng đàn ông yêu vì bộ ngực thì không đáng phải bận tâm. Còn rất nhiều người trân trọng mình. Hãy yêu thương bản thân mình. Bưởi táo lê rồi cũng thành mướp chỉ có bánh giầy mãi mãi là bánh giầy mà thôi".

co-gai-dau-don-tu-ti-khi-bi-moi-tinh-dau-chia-tay-vi-nguc-lep-kem-loi-nhan-nhu-hay-de-nguoi-khac-biet-ngay-tu-dau-con-tranh-zDcp8FunsQJVRq4.png

co-gai-dau-don-tu-ti-khi-bi-moi-tinh-dau-chia-tay-vi-nguc-lep-kem-loi-nhan-nhu-hay-de-nguoi-khac-biet-ngay-tu-dau-con-tranh-fIMe6TyfB2O0CEQ.png

co-gai-dau-don-tu-ti-khi-bi-moi-tinh-dau-chia-tay-vi-nguc-lep-kem-loi-nhan-nhu-hay-de-nguoi-khac-biet-ngay-tu-dau-con-tranh-R3UxfS3Q5lkF72w.png

co-gai-dau-don-tu-ti-khi-bi-moi-tinh-dau-chia-tay-vi-nguc-lep-kem-loi-nhan-nhu-hay-de-nguoi-khac-biet-ngay-tu-dau-con-tranh-2Y4E51YuXanoQqt.png

Độc giả Phạm Hương nhận xét: "Chỉ 1 lý do duy nhất thôi: 'Chọn nhầm người'. Bạn không nên buồn vì người như thế. Giờ hiện đại rồi to hay nhỏ có thể thay đổi nhưng chọn nhầm thằng đàn ông không ra gì thì khổ cả đời. Người đáng xấu hổ phải là bạn nam chứ không phải bạn. Tự tin lên".

Nickname Vi Lee Naa Khuyên rằng: "Đi làm. Kiếm thật nhiều tiền để đầu tư cho nó to lên. Làm cho mình xinh đẹp rồi đứng trước mặt thằng đó cho nó sáng mắt ra. Đây là động lực để phấn đấu chứ còn gì nữa".

Bạn Quách Ngọc Hoa cho rằng: "Nên cảm ơn ông trời đã cho bạn biết được bộ mặt thật của hắn ta sớm. Cần gì loại người đó hả bạn?".

Chia sẻ với PV Em Đẹp, bạn A.N (chủ nhân câu chuyện) cho biết: "Anh ấy là mối tình đầu của em, em rất buồn vì anh ấy đối xử với em phũ phàng như vậy. Dù anh không nói thẳng ra nhưng em hiểu lý do anh ta chia tay em là gì. Thực sự bây giờ em không muốn yêu ai nữa, em mất hết niềm tin vào đàn ông rồi. Nhiều lúc em nghĩ tại sao bản thân mình lại thiệt thòi, không giống như bao bạn gái khác. Em mất hết tự tin, nhiều khi còn thấy xấu hổ nữa"

"Trước đến nay em vẫn chăm tập thể dục thể thao nhưng vòng ngực của em vẫn không thể cải thiện lên được. Giờ em mới nhận ra anh ấy không yêu em thật lòng. Anh ấy chỉ cảm mến em vì khuôn mặt khả ái, dáng dấp được nhưng lúc biết ngực em lép là anh ấy chia tay luôn. Hiện tại em hơi buồn thôi nhưng em nghĩ sẽ nhanh quên người đàn ông đó bởi anh ta không xứng đáng để em nhớ nhung nữa". - bạn A.N tâm sự thêm.