24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
14:04 25-04-2018

Mải chơi với bóng, Chi Pu vô tình để lộ ngực "siêu lép", biến dạng hốt hoảng

Xem đoạn clip được Chi Pu chia sẻ, mọi người thắc mắc, vòng một đẫy đà, căng tròn của cô trước đây đi đâu mất rồi.​ - https://dateat.io

Hẳn các bạn còn nhớ dự án âm nhạc cuối cùng của Chi Pu vào năm 2017 - Talk to me - nàng hotgirl nhí nhảnh, đáng yêu đã gần như lột xác hoàn toàn với phong cách quyến rũ, gợi cảm và mang hơi hướng sang trọng, quyền lực. Khoan hãy nói đến tạo hình của người đẹp, điều mà khán giả chú ý nhất chính là vòng một nảy nở, căng tròn của cô. Từ những bộ đầm cúp ngực, những chiếc váy với đường xẻ sâu đến tận rốn đều để lộ bầu ngực đẫy đà như muốn nghẹt thở. 

Mọi người bắt đầu nghi vấn về việc PTTM nâng ngực của Chi Pu. Cô cũng bắt đầu chăm diện các bộ cánh gợi cảm, khoe ngực nhiều hơn. Thậm chí, trong một bộ ảnh, chỉ là chiếc áo sơ mi bình thường thì Chi Pu cũng phải chọn kiểu có pha voan mỏng ở bên mạng sườn để khoe được chân ngực cong tròn của mình.

Hay là những chiếc đầm dạ hội với phần cut-out vắt chéo ngực như thế này. Dù chưa lên tiếng chính thức nhưng ai cũng thích hình tượng "bắt đầu dậy thì" này của cô. Nó giúp Chi Pu trưởng thành hơn, nóng bỏng hơn trong các trang phục.

Thế nhưng mới đây, trên story Instagram của mình, Chi Pu đăng tải hình ảnh tập mình chơi với trái bóng đá. Động tác cúi xuống bắt bóng đã vô tình để lộ vòng một của cô. Tuy nhiên, điều bất ngờ là "ngực của Chi Pu đi đâu mất rồi?". Dù chỉ tồn tại 24h nhưng CĐM đã nhanh tay chụp lại được khoảnh khác "đáng sợ" này của giọng ca "Talk to me".

Trước đó, xuất hiện tại thảm đỏ VIFW 2018, bộ cảnh đã để lộ vòng một như đinh ốc vít của người đẹp. Rất may là đây không phải set đồ dùng để khoe vòng một triệt để.

Mọi người đều thắc mắc tại sao ngực của Chi Pu lại phồng xẹp thất thường như thế này? 

Trong khi đó, cũng bối cảnh phòng tập với bộ đồ thể thao croptop, quàn skinny bó sát, Chi Pu lại sở hữu vòng một khủng như ai.

Với vòng một có da có thịt, trông Chi Pu có vẻ đẫy đà và bộ cánh cũng trở nên hoàn hảo hơn là "ngực lép" như thế kia.