24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
12:04 26-04-2018

"Ông trùm" Rolls-Royce Việt Nam bắt tay với "ông trùm" CNTT quyết "chơi 1 vố lớn" với app ứng dụng DatEat

DatEat app ứng dụng hẹn hò đầu tiên của Việt Nam dành được sự quan tâm lớn từ các "ông trùm", vậy DatEat là gì? Tại sao lại "hot" đến như vậy? - https://dateat.io

Thời đại của công nghệ thông tin (CNTT) nên việc bắt đầu 1 mối quan hệ không còn quá khó khăn, ngày xưa muốn làm quen với người mình thích thì chỉ có cách viết thư "tỏ tình", hiện đại hơn 1 chút là có điện thoại "nokia cục gạch" chỉ dùng để nhắn tin tán tỉnh qua lại. Còn thời nay với công nghệ phát triển 1 cách vượt bậc như thế này việc hẹn hò dường như trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để đáp ứng thị trường hẹn hò tiềm năng này DatEat, một dự án của 1 startup gốc Việt đang chứng tỏ một bước tiến mới, thay đổi tư duy của mọi người về hẹn hò trực tuyến

ong-trum-rolls-royce-viet-nam-bat-tay-ong-trum-cntt-quyet-hot-1-vo-lon-voi-app-ung-dung-dateat-G4l3IItlBB93omb.jpg

Cô nàng hot girl 9x, người sáng lập ứng dụng hẹn hò Dateat

ong-trum-rolls-royce-viet-nam-bat-tay-ong-trum-cntt-quyet-hot-1-vo-lon-voi-app-ung-dung-dateat-YZ3Llyoft9BKFYs.jpg

DatEat- ứng dụng đang "làm mưa làm gió" mấy ngày qua

Mới đây "Ông trùm" Rolls-Royce Việt Nam Đoàn Hiếu Minh đã có những "động thái" khiến không ít người cảm thấy "shock", bằng việc bắt tay với ông trùm CNTT Đặng Minh Tuấn (người sáng lập hệ điều hành Vietkey cho người Việt) để đưa app ứng dụng DatEat "vào khuôn khổ"

ong-trum-rolls-royce-viet-nam-bat-tay-ong-trum-cntt-quyet-hot-1-vo-lon-voi-app-ung-dung-dateat-Ufn5YvDIUEKT8z6.jpg

Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh, "ông trùm"  Rolls-Royce Việt Nam

Với những "ông trùm" này việc quyết định sẽ "giành sự quan tâm đặc biệt cho 1 dự án nào đó là cả 1 vấn đề lớn, 1 khi đã quyết định "đi chung thuyền" với ai chắc chắn họ đã có những tính toán cực kỳ thận trọng, như vậy việc DatEat chiếm được lòng tin của 2 "ông trùm" này thực sự là 1 sự kiện khiến giới công nghệ "choáng váng". Với quyết định làm advisor (cố vấn) cho DatEat, 2 "ông trùm" này chắc chắn sẽ có những kế hoạch khiến chúng ta sẽ phải bất ngờ

ong-trum-rolls-royce-viet-nam-bat-tay-ong-trum-cntt-quyet-hot-1-vo-lon-voi-app-ung-dung-dateat-ZNVSZ7HEd1EeBJ6.jpg

"Ông trùm" CNTT Đặng Minh Tuấn (người sáng lập hệ điều hành Vietkey cho người Việt)

Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc DatEat là cái gì? Tại sao các ông lớn lại "thi nhau" đầu tư vào nó?

DatEat - app ứng dụng hẹn hò của Singapore được sáng lập bởi 1 hot girl 9x gốc Việt, bước đầu tạo được tiếng vang khi gọi vốn thành công với số tiền lên đến hơn 100 tỷ đồng từ quỹ đầu tư thiên thần của tập đoàn DMG Enterprise của Anh Quốc, thành công nối tiếp thành công 9x này tiếp tục tạo được tiếng vang khi "lôi kéo" được "ông trùm" Rolls-Royce Việt Nam Đoàn Hiếu Minh và ông trùm CNTT Đặng Minh Tuấn.

Với nền tảng hẹn hò kèm tư vấn tâm lý, DatEat liên kết các chuỗi nhà hàng, các shop thời trang, các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ bằng việc đưa ra Token DTE, với Token DTE này người dùng sẽ thoải mái sử dụng dịch vụ mà chẳng cần lăn tăn.

Ông Đoàn Hiếu Minh là Chủ tịch công ty Regal Motor Cars - đơn vị phân phối siêu xe Rolls-Royce chính hãng duy nhất tại Việt Nam.

ong-trum-rolls-royce-viet-nam-bat-tay-ong-trum-cntt-quyet-hot-1-vo-lon-voi-app-ung-dung-dateat-udcUY3GcCakNxfC.jpg

Hiếu Minh khởi nghiệp kinh doanh ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất ngành Khai thác hầm lò Đại học Mỏ Địa chất. Khi đó, hợp tác cùng một số người bạn, Hiếu Minh thành lập công ty đầu tiên là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vĩnh Cát, chuyên kinh doanh các thiết bị và linh kiện công nghiệp nặng.

 

Ông Đặng Minh Tuấn đã thành lập nhóm Vietkey Linux (thuộc V.G). Với vai trò thủ lĩnh, anh đã cùng cả nhóm bắt tay vào xây dựng hệ điều hành Vietkey Linux. V.G đã tập hợp những bạn trẻ đam mê nghiên cứu tin học, có ước mơ và khát vọng trong sáng, tự làm được những sản phẩm có lợi cho đông đảo người sử dụng CNTT, phù hợp với điều kiện của đất nước.

vietkey-dowload-viet-key.jpg

Đặng Minh Tuấn đã cùng Vietkey Group xây dựng Vietkey Linux và phát triển nó trở thành một hệ điều hành thách thức với Windows.