24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
11:04 25-04-2018

Lê Âu Ngân Anh học Nam Em "đáp trả" khi không được công nhận là Hoa hậu Đại Dương, cấm đi thi Quốc tế!

Lê Âu Ngân Anh vẫn tỏ ra bình tĩnh thản trước quyết định không được công nhận là Hoa hậu Đại Dương và cấm thi Quốc tế. - https://dateat.io

Trong họp báo thường kỳ về kết quả hoạt động ngành văn hóa, thể thao và du lịch Quý I; nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2018 tại Hà Nội, Bộ VHTT&DL một lần nữa lên tiếng xung quanh việc tước vương miện Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh. 

le-au-ngan-anh-hoc-nam-em-dap-tra-khi-khong-duoc-cong-nhan-la-hoa-hau-dai-duong-cam-di-thi-quoc-te-FTQwEAs06KdL88C.jpg

Lê Âu Ngân Anh không được công nhận là Hoa hậu Đại Dương

“Đối với cơ quan quản lý Nhà nước, kể cả đối với các nhà báo thì trước mắt và trong đầu Lê Âu Ngân Anh không phải Hoa hậu Đại dương nữa rồi. Còn công ty này với cô hoa hậu này công nhận với nhau, mình không nhảy xổ vào câu chuyện ấy làm gì. Nhưng cái gì liên quan quản lý Nhà nước thì Bộ thực hiện. Chẳng hạn một công ty nào đó, hoặc công ty Võ Việt Chung này xin cho cô Lê Âu Ngân Anh đi thi quốc tế - cái đó cần giấy phép của Bộ - chắc chắn Bộ không cấp”.

le-au-ngan-anh-hoc-nam-em-dap-tra-khi-khong-duoc-cong-nhan-la-hoa-hau-dai-duong-cam-di-thi-quoc-te-lpeVsa1zapDGm3w.jpg

Đồng thời bị cấm đi thi Quốc tế

le-au-ngan-anh-hoc-nam-em-dap-tra-khi-khong-duoc-cong-nhan-la-hoa-hau-dai-duong-cam-di-thi-quoc-te-u8GAvKBbB8oeJnc.jpg

Lê Âu Ngân Anh giành vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 hồi tháng 10 năm ngoái. Sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh đã vấp phải làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội vì nhan sắc và nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước thông tin này, Lê Âu Ngân Anh không hề tỏ ra buồn phiền hay thất vọng về quyết định của Bộ. Cô vẫn tự động viên bản thân phải bình tĩnh để tiếp tục với con đường đã chọn.

 “Khi bạn đang phấn đấu gấp trăm nghìn lần để chạm đến mục tiêu và ước mơ, nhưng cuộc sống lại cứ thích trêu đùa thử thách bạn với những chuyện từ đâu rớt xuống. Ok thì cứ bình tĩnh sống, bước lên trên nó, rồi chạy đua tiếp thôi".

le-au-ngan-anh-hoc-nam-em-dap-tra-khi-khong-duoc-cong-nhan-la-hoa-hau-dai-duong-cam-di-thi-quoc-te-MLIuj0LYppEtvqm.png

Lê Âu Ngân Anh vẫn thản nhiều trước thông tin thu hồi vương miện, không cho thi Quốc tế

le-au-ngan-anh-hoc-nam-em-dap-tra-khi-khong-duoc-cong-nhan-la-hoa-hau-dai-duong-cam-di-thi-quoc-te-fXloYUzay0YaUlE.png

Rất nhiều người động viên Ngân Anh hãy cố gắng

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người an ủi người đẹp họ Lê hãy cố gắng để vượt qua mọi chuyện. Một số khác liên tưởng đến câu chuyện của người đẹp Nam Em khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang, sau khi bị dư luận "ném đá", Hoa khôi ĐBSCL đi "ở ẩn" và cũng đăng tải dòng trạng thái "hãy bình tĩnh sống".

le-au-ngan-anh-hoc-nam-em-dap-tra-khi-khong-duoc-cong-nhan-la-hoa-hau-dai-duong-cam-di-thi-quoc-te-0yP8jzzuNcXRLJ8.jpg

Trước sóng gió cả hai người đẹp đều nói "Bình tĩnh sống" rồi mọi việc sẽ qua

An nhiên