24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
18:04 24-04-2018

Cô gái gốc Việt tìm được bạn đời lý tưởng nhờ căn bệnh lạ

Căn bệnh không mong muốn khiến Jackie Nguyễn rụng từng mớ tóc, nhưng cũng đem đến cho cô một người yêu tuyệt vời. - https://dateat.io

.

co-gai-goc-viet-tim-duoc-ban-doi-ly-tuong-nho-can-benh-la-dpKCq3Wy40Yp8v6.jpg

Jackie tìm thấy tình yêu đời mình nhờ căn bệnh rụng tóc không mong muốn. Ảnh: expressdigest. 

Jackie Nguyen là một diễn viên nhạc kịch tại San Diego, Mỹ. Cô quen với Nate khi cả hai tham gia diễn chung một vở năm 2012. Họ rất quý mến nhau nhưng chỉ với tư cách đồng nghiệp.

Hình ảnh Jackie nhớ nhất về Nate đó là khi anh mặc một chiếc áo choàng Quidditch trong Harry Potter, bộ truyện Jackie cực kỳ yêu thích.

Theo expressdigest, sau vài tháng tập chung, cả hai trở về với cuộc sống riêng ở hai thành phố khác nhau. Khoảng một tuần sau đó, Jackie hốt hoảng khi chải đầu, tóc rơi ra từng nắm. Mỗi ngày, tóc lại rụng thêm nhiều hơn. Đi khám bác sĩ, Jackie được chẩn đoán mặc bệnh Alopecia – một dạng rối loạn tự miễn. Bác sĩ cho biết chỉ sau vài tuần nữa, Jackie có thể bị rụng sạch tóc trên đầu. 

Jackie đã gọi điện cho Nate tâm sự trong tâm trạng khá hoảng loạn. Anh chàng sau đó đã mời Jackie đến Colorado chơi, với hy vọng cô bạn đồng nghiệp sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Jackie chia sẻ với Nate rằng cô sẽ phải cạo trọc đầu, vì sớm muộn gì chuyện này cũng xảy ra.

“Nate hỏi tôi liệu anh ấy có thể cạo đầu với tôi không? Tôi cảm thấy bất ngờ, sốc và không thể kiểm soát những giọt nước mắt hạnh phúc”, Jackie kể lại.

Cả hai quyết định cạo trọc đầu vào một buổi chiều thứ 4 lạnh và mưa. “Anh ấy nắm chặt lấy tay tôi khi từng mảng tóc rơi xuống. Một món quà có lẽ tôi sẽ trân quý suốt cuộc đời mình”, Jackie nhớ lại.

Kể từ khoảnh khắc ấy, hai con người xa lạ trở nên gắn bó, thân thiết hơn. Từ tình đồng nghiệp, tình bạn, họ đã tiến triển thành tình yêu lúc nào không hay. Nate trở thành bờ vai, điểm tựa vững chắc cho Jackie chiến đấu với bệnh tật. Căn bệnh của cô gái gốc Việt dần dần được chữa khỏi.

co-gai-goc-viet-tim-duoc-ban-doi-ly-tuong-nho-can-benh-la-YoxnfBxvqtJcPGN.jpg

Bộ ảnh cưới độc đáo của Jackie và Nate. Ảnh: expressdigest.

Năm 2014, Jackie nhận lời cầu hôn của Nate trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Bộ ảnh cưới của họ từng gây sốt khắp các mạng xã hội vì những ý tưởng độc đáo. Cả hai không ngần ngại hóa thân thành nhiều nhân vật hoạt hình hay điện ảnh trong cả album. Sau gần 6 năm bên nhau, đám cưới của Jackie và Nate đã được tổ chức vào giữa tháng 4 vừa qua.