24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:04 24-04-2018

Hà Anh Tuấn cảm thấy ám ảnh khi đọc bình luận này của người hâm mộ!

Mới đây, trên trang cá nhân Hà Anh Tuấn bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ những suy nghĩa khi đọc được một dòng bình luận của người hâm mộ. - https://dateat.io

Khi thị trường âm nhạc ngày càng có nhiều những bản EDM với giai điệu bắt tai, Hà Anh Tuấn vẫn tự biết cách khiến mình trở nên đặc biệt. Nhắc đến Hà Anh Tuấn, hẳn ai cũng sẽ liên tưởng đến những bản tình ca ngọt ngào, chạm đến trái tim người hâm mộ như: Tháng tư là lời nói dối của em, Người con gái ta thương… Ngoài ra, nam ca sĩ còn có một chuỗi chương trình hát live với nhạc cụ mộc mang tên See Sing Share. Không hào nhoáng, không chiêu trò, Hà Anh Tuấn cùng giọng hát giàu cảm xúc của mình vẫn dễ dàng nhận được sự yêu thích từ phía khán giả.

ha-anh-tuan-cam-thay-am-anh-khi-doc-binh-luan-nay-cua-nguoi-ham-mo-HTr9m9JORJuJvvJ.jpg

Mới đây trên trang cá nhân, Hà Anh Tuấn đã đăng một dòng trạng thái, rằng anh "bị ám ảnh một cách hân hoan" vì chia sẻ của fan. Hà Anh Tuấn viết: 

"Định viết dài lắm về những người sau lưng tôi trong tấm hình này. Nhưng thôi sẽ dành cho cuốn sách đầu đời (nếu có). Tạm nhớ 2 điều:

- Từ giờ tôi sẽ không cần soi gương để thấy diện mạo hình hài của mình đang ở quãng nào trong lần sống này. Chỉ cần nhìn những người yêu nhạc của mình, nghe cách họ vui buồn, thầm lặng đi bên cạnh giọng hát của mình thế nào thì chắc chắn đời mình đang là thế đấy.

- Trong mấy vạn comment yêu mến âm nhạc của RoMANce, không hiểu sao bị ám ảnh một cách hân hoan với một bạn, rằng mai mốt khi có con sẽ khoe với nó: thời của ba có Hà Anh Tuấn...

Thế thôi."

ha-anh-tuan-cam-thay-am-anh-khi-doc-binh-luan-nay-cua-nguoi-ham-mo-q5B9DyZWnlUPyfO.jpg

Hà Anh Tuấn cảm thấy ám ảnh vì dòng bình luận của người hâm mộ

Lời tâm sự của Hà Anh Tuấn còn nhận được đông đảo sự ủng hộ từ người hâm mộ. Những bình luận dài gửi gắm tâm tư đã được để lại ngay dưới phần chia sẻ của nam ca sĩ gốc Bắc:

"Khi nghe anh hát cùng với Fan trong Romance Concert ngoài Hà Nội, em nổi hết da gà. Khi thấy anh lau những giọt nước mắt hạnh phúc, cảm xúc của em cũng vỡ oà và những giọt nước mắt hạnh phúc vì âm nhạc của anh cứ thế lăn dài."

"Chúng em còn bảo nhau sau này sẽ sinh con gái, để khi đi concert của anh, nếu có cơ hội, con gái chúng em sẽ "chơm" anh 1 cái, thay mẹ của chúng nó vì ngày xưa các mẹ chỉ biết đứng dõi theo anh từ xa thôi".

"Sau này có con mình sẽ dạy con cách làm người tử tế như cách Hà Anh Tuấn làm âm nhạc, cho con nghe những bản nhạc mà ba yêu mến và giúp con cảm nhận âm nhạc của người tử tế nó khác biết như thế nào".

ha-anh-tuan-cam-thay-am-anh-khi-doc-binh-luan-nay-cua-nguoi-ham-mo-WplDpKCzZU9Jeu5.jpg

ha-anh-tuan-cam-thay-am-anh-khi-doc-binh-luan-nay-cua-nguoi-ham-mo-qY0sY4d0RGZoVNK.jpg

Hà Anh Tuấn luôn ở trong lòng mỗi khán giả

An nhiên