24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
09:04 24-04-2018

Bị Đức Phúc chê cún cưng hôi, Hòa Minzy đăng đàn đáp trả

“Chó của Hoà không phải ‘con chó hôi’. Chó con của Hoà, Hoà cưng như trứng. Ừ thì nó không được thơm tho vì chó còn nhỏ không được phép tắm nhiều" - Hòa Minzy viết. - https://dateat.io

Sau câu chuyện cho ca sĩ đàn em Đức Phúc mượn cún cưng và bị chê hôi trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2018, mới đây - Hòa Minzy đã đăng đàn giải thích về sự việc. Nữ ca sĩ cho biết, chó của cô không phải chó hôi mà vì còn nhỏ nên không được tắm nhiều. Và được cưng như trứng.

“Chó của Hoà không phải ‘con chó hôi’. Chó con của Hoà, Hoà cưng như trứng. Ừ thì nó không được thơm tho vì chó còn nhỏ không được phép tắm nhiều, Phúc gọi mượn chó nên Hoà vừa hạ cánh là đi thẳng từ sân bay lấy chó mang cho Phúc đi cho kịp sự kiện. Không có thể kịp tắm cho Bi .

Có thể mọi người thấy Hài, mà cười nốt tối nay nhé. Có thể chó con của Hoà không thể biết buồn. Nhưng mà là chủ của nó Hoà rất thương. Chưa kể về nhà con còn bị nôn mửa do sốc nhiệt ngoài trời với đi ô tô. Mai chắc mình dừng lại tí. Đừng mang chó con ra đùa cho vui nữa nhé. Khổ thân nó” - Hòa Minzy viết trên trang cá nhân.

bi-duc-phuc-che-cun-cung-hoi-hoa-minzy-dang-dan-dap-tra-XnKKy1Ntab6xZCL.jpg

 

bi-duc-phuc-che-cun-cung-hoi-hoa-minzy-dang-dan-dap-tra-ZRW70TjFpdksCY0.jpg

Đức Phúc chê chó hôi sau khi mượn của Hòa Minzy để dự thảm đỏ Tuần lễ thời trang

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ rằng sau khi sự việc lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội - cô đã nhắn tới Đức Phúc để anh chàng có lời giải thích cho mọi người. Cô khẳng định, có thể nhiều người cho rằng mình phản ứng thái quá nhưng những ai nuôi và yêu chó đều sẽ hiểu được tâm trạng của cô.

bi-duc-phuc-che-cun-cung-hoi-hoa-minzy-dang-dan-dap-tra-byap9PdN87r5uG7.jpg

bi-duc-phuc-che-cun-cung-hoi-hoa-minzy-dang-dan-dap-tra-6jOTeFpDLSkwAmK.jpg

Nguyên văn chia sẻ trên trang cá nhân mới đây của Hòa Minzy

Trước đó, Đức Phúc đã có chia sẻ gây xôn xao về con chó cưng của Hòa Minzy. Nam ca sĩ viết: “Bộ đồ màu đen, chú chó cũng màu đen, em nghĩ ngày bế mạc mình làm gì khác biệt chút xíu. Em mới nhớ chị Hoà có chú chó mới mua màu đen, em gọi điện luôn bảo mượn đi thảm đỏ. Em bảo lát em ôm bé chó chụp hình một lát, xong em sẽ đem ra trả chị vì nãy chị Hoà mang em ấy đến luôn, chị còn đợi để lấy chó.

Nhưng thật sự em ôm bé chó xong mới thấy nó bị hôi, hôi lắm luôn ý. Thì không may tắm rồi đấy nhưng vẫn có chút xíu mùi, hy vọng là mọi người sẽ không ngửi thấy”.

bi-duc-phuc-che-cun-cung-hoi-hoa-minzy-dang-dan-dap-tra-1E9Rt8kMLfK3b5A.jpg

Hòa Minzy đã có những đáp trả nhẹ nhàng để hạ nhiệt câu chuyện

Tiết lộ của Đức Phúc gây xôn xao cộng đồng mạng và hình ảnh nam ca sĩ bế "con chó hôi" trở thành đề tài bàn tán. Không ít người sợ câu chuyện cùng những lời dèm pha thái quá sẽ ảnh hưởng đến tình chị em giữa Đức Phúc và Hòa Minzy. Tuy nhiên, chia sẻ nhẹ nhàng và đầy chân tình của nữ ca sĩ đàn chị có lẽ đã khép lại câu chuyện thú vị này.