24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
13:04 22-04-2018

Nam Em khoái chí thừa nhận khiến Trường Giang mắc bẫy: "Em tặng bánh, cho người treo poster trước quán để anh Giang phải lên tiếng"

Người đẹp tỏ ra mình là một người cao tay khi khiến Trường Giang phải lên tiếng trước lùm xùm. Có vẻ, Nam Em đang dần thực hiện được mục đích mà cô đã sắp đặt từ trước. - https://dateat.io

Vài ngày trước, Nam Em đã bị 1 vố ngượng mặt khi thuê người ghi lại cảnh mang bánh sinh nhật và hoa đến tặng Trường Giang. Tuy nhiên, cư dân mạng đã tá hỏa phát hiện người đẹp đã đặt nhầm phòng và món quà đó vô tình rơi vào tay người khác.

Mới đây, Nam Em đã giải thích về việc tặng bánh sinh nhật nhầm cho người khác. Cô cho rằng mình đã cố tình tặng cho người khác và nhờ người quay lại clip, khiến Trường Giang bức xúc phải lên tiếng. "-Em nghĩ lúc đó anh Giang đang giận. Do anh xem clip em đến nhà tặng hoa nên mới bức xúc như vậy.

Mà anh bức xúc tức là còn quan tâm đến em. Em với anh Giang hiểu nhau lắm, em đã lường trước sau khi xem đoạn clip đó anh Giang sẽ lên tiếng trả lời phỏng vấn báo chí. Chỉ không nghĩ rằng mọi thứ đến quá nhanh như vậy. Không bao giờ em giận anh hết, dù anh sai nhiều. Nhưng tình yêu là sự tha thứ, nên em vẫn tiếp tục bỏ qua. Anh Giang đã nói vậy thì xã hội cứ nghĩ là em đang yêu đơn phương anh Giang, và em giữ tình cảm đó cho riêng mình, mọi người hãy chỉ trích em chứ đừng chỉ trích anh Giang nữa.", Nam Em chia sẻ.

Ngoài ra, cô cho rằng việc Trường Giang gửi lời đe dọa nếu như làm ảnh hưởng đến Nhã Phương chỉ là hành động muốn làm anh hùng của nam danh hài . Nam Em không bất ngờ về điều đó vì quá hiểu tính cách của Trường Giang.

"Sau khi xem phản hồi của khán giả với anh Giang, những lời anh Giang nói, em cảm thấy đau, mình còn thương anh nhiều quá, nên dừng lại. Cảm giác mình bị chửi dễ chịu hơn anh bị chửi. Từ hôm qua đến hôm nay, anh Giang đau 1 chắc em đau 10."