24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
13:04 22-04-2018

Rộ tin Sơn Tùng M-TP kì thị ra mặt, đòi đổi chỗ ngồi ngay lập tức vì không muốn dính líu đến Angela Phương Trinh

Không hiểu vì lý do gì mà chỗ ngồi của Sơn Tùng MTP vốn được sắp xếp bên cạnh Angela Phương Trinh lại bị di chuyển đi ngay trước giờ G. - https://dateat.io

Cuối cùng thì Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – VIFW 2018 đã chính thức diễn ra với đêm mở màn được khởi động bằng bộ sưu tập Coco Yêu dấu của NTK Công Trí. Trong đêm "khai mạc", thảm đỏ của sự kiện trở nên "náo loạn" bởi sự xuất hiện của các sao Việt với loạt trang phục độc lạ và vô cùng nổi bật. 

Im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài không ra sản phẩm âm nhạc, thế nhưng Sơn Tùng MTP vẫn luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Dù xuất hiện khá muộn tại sự kiện nhưng chàng ca sĩ gốc Thái Bình vẫn chiếm trọn spotlight của sự kiện. Sơn Tùng diện bộ cánh màu đen của Calvin Klein với kiểu đeo kính trễ cool ngầu.

Một nhân vật gây chú ý kém chính là "Nữ hoàng thị phi" Angela Phương Trinh. Mỗi lần đến với thảm đỏ là khán giả lại được dịp trầm trồ, "mãn nhãn" với những bộ trang phục nổi bật không giống ai của cô nàng. 

"Bà mẹ nhí" gây chú ý với chiếc mũ lông to sụ kết hợp với chiếc đầm có hơi hướng chiếc áo dài truyền thống. 

Điều đáng nói ở đây không phải là bộ cánh nào nổi bật hơn mà có vẻ như Angela Phương Trinh và Sơn Tùng không có mối quan hệ tốt đẹp, dù từ trước tới nay hai người chưa bao giờ có dự án chung và cũng không mấy liên quan đến nhau trong công việc. Bằng chứng chính là vị trí ngồi của Sơn Tùng MTP và Angela Phương Trinh đã có sự thay đổi đột ngột trước giờ G.

Angela Phương Trinh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi cạnh nhau trong sự kiện. Có vẻ hoa hậu trở nên quá nhỏ bé bởi chiếc mũ lông có phần "hơi vô duyên" của nữ diễn viên Glee.

Nếu để ý kỹ có thể thấy chiếc ghế cạnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là của Sơn Tùng MTP.

Nhưng sau khi cô đứng lên chụp hình thì...

Lúc quay trở lại, vì một lý do nào đó mà Đỗ Mỹ Linh đã sang ngồi cạnh Chi Pu thay vì ngồi cạnh Angela Phương Trinh như ban đầu.

Hành động của BTC đã được máy ghi hình quay lại khi cô đang chuyển vị trí của các bảng tên.

Có một nguồn tin ghi nhận rằng: khi đến Sơn Tùng nhìn thấy chỗ của mình ngay bên cạnh “bà mẹ nhí”. Nam ca sĩ nhất quyết không vào chỗ đã được xếp sẵn, và chỉ đồng ý yên vị khi được BTC dời về bên cạnh nghệ sĩ Thành Lộc. ​

Không biết nguyên nhân hành động này là gì? Do giữa anh và Angela Phương Trinh có mối quan hệ không mấy tốt đẹp? Hay do chiếc mũ lông gây khó chịu cho người ngồi cạnh của Angela Phương Trinh?

Trước đó, Châu Bùi ngôi cạnh người đẹp sinh năm 1995 này, và cũng trở nên nhỏ bé bởi bộ trang phục rườm rà của Angela Phương Trinh.

Thậm chí cô phải tựa đầu vào vao Decao vì quá mỏi cổ khi tránh chiếc mũ to sụ kia.