24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
23:04 21-04-2018

Vợ đau đớn livestream cảnh ngoại tình, chồng thản nhiên ngủ tiếp với bồ

Dù biết làm việc này không tốt đẹp gì nhưng vì quá uất ức đã livestream cảnh tượng đáng xấu hổ đó của chồng nhưng thay vì "ngại" anh ta lại thản thiên khiến dư luận hết sức bức xúc. - https://dateat.io

vo-dau-don-livestream-canh-ngoai-tinh-chong-than-nhien-ngu-tiep-voi-bo-1HjnUKbEkjx4GlP.jpg

Ảnh cắt từ Clip bắt gặp chồng ngoại tình người vợ bức xúc livestream

Người vợ trong Clip có tên là Tiên sống tại TP.HCM, chịu thương chịu khó, vất vả đi làm và chăm cho con ăn học. Dù trước đó có những lời đồn về người chồng (tên Lý) có bồ nhưng chị vẫn không tin.

Chỉ khi nhận được tin báo từ bạn thân, chị Tiên thử tìm đến căn nhà trọ và phát hiện chồng đang nằm ôm ấp tình nhân trong chăn.

Quá bức xúc vì chồng ngoại tình khi mình còng lưng cố gắng làm việc chăm lo cho gia đình, chị Tiên dùng điện thoại livestream cảnh tượng "đáng xấu hổ" này trên Facebook.

Điều đáng nói là khi vợ đến và quay clip, anh chồng thân hình đầy vết xăm trổ vẫn nằm ôm tình nhân ngủ và không hề hay biết.

Sau khi định thần, chị Tiên mới lay chồng và tình nhân của anh dậy. Lúc này, cặp đôi kia vẫn chưa tỉnh táo.

Khi vợ hỏi: “Đủ chưa? Ai đây?”, Lý liền hỏi ngược lại: “Cái gì?”. Chị Tiên đá vào người bồ nhí của Lý thì anh ta hỏi: “Mày muốn làm gì?”.

Quá ngỡ ngàng trước câu hỏi của chồng, chị Tiên nói: “Anh như thế này mà còn hỏi tôi muốn làm gì hả?”.

Điều gây sốc là sau đó Lý lại quay sang ôm tình nhân và ngủ tiếp khiến người vợ điên tiết.

Sau đó là cảnh hai vợ chồng động thủ qua lại. Xong, Lý lại lăn ra ngủ mặc cho người vợ trách móc.

Đáng nói, thay vì tỏ ra ăn năn, anh chồng này thẳng thừng hất tay người vợ ra kèm theo cái hất hàm lạnh nhạt: "Cái gì? Bây giờ mày muốn sao?", sau đó vẫn thản nhiên quay lại ôm lấy cô bồ nhí như không hề có chuyện gì xảy ra.

vo-dau-don-livestream-canh-ngoai-tinh-chong-than-nhien-ngu-tiep-voi-bo-cDYnTHIV84wNTrx.jpg
Người chồng không hề tỏ ra ăn năn, xấu hổ mà thản nhiên quay ra ngủ tiếp

Lúc này, đã không giữ nổi bình tĩnh, người vợ xông vào kéo chăn ra kèm theo lời quát tháo: "Trời ơi, đến lúc này tao đã đủ điên lắm rồi nha hai đứa bay". Sau đó người phụ nữ này bị anh chồng lao tới thẳng tay đánh đập, giằng lấy điện thoại.

Người vợ vừa giằng lại điện thoại vừa lớn tiếng: "Đánh tao hả? Tụi bay ra tòa thì chết hết chứ đừng kiểu đó với tao nghe" rồi tiếp tục quay sang trách móc người chồng bội bạc: "Tôi tin tưởng anh quá mà. Tôi thương chồng quá mà. Không còn cảm xúc, không còn nước mắt để nói nữa. Tôi làm ngày làm đêm rồi anh đối xử với tôi như vậy? Nhục không? T up facebook mọi người cũng nhìn thấy mà. Tại sao? Tại tôi ngu quá hả? Tôi chỉ biết đi làm kiếm tiền, lo việc nhà việc cửa để anh đi chơi vậy hả? Con này là con nào?".

Trong khi đó, người chồng vẫn nằm im không động tĩnh, còn cô bồ thì lý nhí thanh minh, tuy nhiên người vợ vì quá uất ức mà không cho cô bồ giải thích: "Mày không có quyền nói chuyện với tao. Vợ chồng tao có hôn thú đàng hoàng chứ không kiểu gái gú ngoài đường như mày. Tao không giết mày thì thôi. Để tao gọi công an đến coi".

Sau khi nằm im "tính kế" người chồng này bất ngờ vùng lên giật điện thoại của cô vợ, đồng thời đánh cô vợ vì dám quay clip up lên mạng xã hội.

Vừa chửi bới, vừa trách móc người chồng bội bạc, người vợ vừa sụt sịt vừa thanh minh với người phụ nữ đi cùng mình: "Anh ta ở trần ở truồng với gái như vậy đấy, chơi với gái như vậy đấy mà vợ gọi điện thoại thì kêu đi làm mệt, đi làm cực khổ lắm".

Về phần anh chồng, sau một hồi nằm im nhưng khi thấy sự việc càng lúc càng đi vào bế tắc liền bất ngờ vùng dậy, giằng điện thoại từ tay người vợ rồi thẳng tay đánh vợ.

Một người phụ nữ đi cùng khuyên chị Tiên nên về nhà nói chuyện, hay tìm khăn đưa cho bồ của Lý quấn người rồi nói tiếp.

Người tình của Lý đề nghị chị Tiên buông điện thoại để ngồi dậy nói chuyện. Song, chị Tiên lớn tiếng: “Mày không có quyền gì hết. Mày đừng để tao phải điên. Tao phải giết hai đứa bây”.

Lúc ấy, Lý tỉnh giấc nhưng mặt trông ngáo ngơ, sau đó lao đến giật điện thoại và đánh vợ.

Có vẻ như Lý vừa chơi ma túy nên không tỉnh táo khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình.

Nhiều người cảm thương Tiên và khuyên cô nên bỏ ngay gã chồng vừa ngoại tình vừa nghiện ma túy để khỏi đau khổ về sau.

Hành vi của Lý khiến dân mạng phẫn nộ, song không ít người thắc mắc vì sao anh ta có thể thản nhiên ngủ tiếp khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình.

Chị Tiên- người vợ bị phản bội trong clip cũng nhận thức được việc mình livestream "vạch áo cho người xem lưng" là xấu xí nhưng vì quá uất ức trước chuỗi ngày hy sinh hết lòng mà vẫn bị chồng lừa dối, người vợ này đã bất chấp vượt qua nỗi đau để một lần được bóc mẽ và dứt bỏ một cách dứt khoát nhất người chồng phụ bạc.