24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
15:04 21-04-2018

[HOT] Nam Em chính thức lên tiếng sau khi bị Trường Giang nói não có vấn đề: Em vẫn mãi yêu anh!

“Em sẽ dùng cả tuổi thanh xuân để chứng tỏ được thực lực của mình”- Nam Em - https://dateat.io

Bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm với Trường Giang trong ngày ra mắt MV đầu tay, sẵn sàng hy sinh để Trường Giang được hạnh phúc và lén lút đến tặng quà sinh nhật cho nam danh hài, Nam Em quả thật đã khiến giới showbiz “gà bay chó sủa” trong thời gian qua. Và tất nhiên, chuyện gì đến rồi cũng sẽ phải đến, không sớm thì muộn khi chuyện tình Trường Giang – Nhã Phương – Nam Em đã hot nay lại càng hot hơn  với nhiều tình tiết mới cao trào hơn trước.
Sau một thời gian im lặng thì vào ngày hôm qua, Trường Giang đã bất ngờ lên tiếng khẳng định tình cảm anh dành cho Nam Em không phải tình yêu nam nữ. Đồng thời nam danh hài còn cho rằng Nam Em có vấn đề và mình sẽ không để “tình cũ” yên nếu động đến Nhã Phương.

nam-em-chinh-thuc-len-tieng-dap-tra-sau-khi-bi-truong-giang-noi-minh-co-van-de-Ku8mpJ8U82B2Qxo.jpg

Trường Giang khẳng định Nam Em có vấn đề và sẵn sàng bảo vệ Nhã Phương

Sau khi để mẹ lên tiếng đả kích nam danh hài, mới đây Nam Em đã chính thức có câu trả lời đáp trả “chàng hề xứ Quảng”. Người đẹp cho biết, từ khi chia tay với Trường Giang cô phải dùng đến thuốc ngủ và luôn mơ thấy “tình cũ”. Tình yêu của Trường Giang đã làm thay đổi cả con người Nam Em “Người phụ nữ miền Tây đặc biệt ở chỗ, dù bị chồng đánh đập nhưng khi yêu là yêu say đắm, yêu ngu muội”, hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long chia sẻ. Đối với cô, tình yêu là độc dược và bản thân luôn dành cho Trường Giang sự tôn trọng, nhưng những gì cô nhận lại chỉ toàn là đau đớn và thất vọng.

nam-em-chinh-thuc-len-tieng-dap-tra-sau-khi-bi-truong-giang-noi-minh-co-van-de-9r1NqY41fB0Kweu.jpg

Có vẻ như, sự tổn thương mà mối tình này đem lại đã khiến Nam Em sợ hãi, cô cho biết “Sau anh Giang, chắc em không dám yêu thêm một ai nữa”.

Đặc biệt, Nam Em còn tuyên bố rằng mình sẽ để Trường Giang phải hối hận cả đời. Người đẹp sẽ dùng cả tuổi thanh xuân để chứng tỏ được thực lực của mình. 
Trước đó, Nam Em cũng khiến cư dân mạng xôn xao khi treo poster MV như phim kinh dị xung quanh của hàng của nam danh hài. Chẳng biết Nam Em có thật sự là người lụy tình hay không, hay tất cả chỉ là chiêu trò quảng bá sản phẩm âm nhạc mới của mình. Có vẻ như càng ngày Nam Em càng cao tay trong việc gây chú ý cũng như cách đáp trả Trường Giang. 

nam-em-chinh-thuc-len-tieng-dap-tra-sau-khi-bi-truong-giang-noi-minh-co-van-de-5rb3RHCPcBId3ZR.jpg

Nam Em treo poster như phim kinh dị quanh cửa hàng của Trường Giang

Thùy Chuyên