24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
11:04 21-04-2018

Chuyện cô gái Kinh Tế xin ngủ nhờ, giả mộng du đưa trai Bách Khoa "vào tròng"

Cảm mến nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội kém 2 tuổi, cô gái từng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân xin ngủ nhờ qua đêm ở phòng trọ và giả mộng du để thổ lộ hết tình cảm. Sau đêm định mệnh ấy, cả hai đã bắt đầu mối quan hệ 'phi công lái máy bay'. - https://dateat.io

Bị người yêu hơn 2 tuổi đưa vào tròng, nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội kể lại câu chuyện tình kỳ lạ của mình và chia sẻ trên fanpage nhiều thành viên:

chuyen-co-gai-kinh-te-xin-ngu-nho-gia-mong-du-dua-trai-bach-khoa-vao-trong-cOvpWxsxUTzZk61.jpg

Ảnh minh họa

Em là sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội, còn người yêu học Đại học Kinh tế Quốc Dân và hơn em 2 tuổi nhưng trẻ lắm ạ. Em mới năm 3, còn người yêu ra trường 1 năm rồi, vào tháng 7 năm ngoái.

Em mới chuyển đến đây được có 3 tháng. Em dân Bách khoa nên khô khan, ngoài chơi điện tử thì có học guitar với hát hò một chút, thi thoảng mang đàn ra hát ngoài vỉa hè chỗ trọ. Mấy lần người yêu đi qua nên thấy. Hồi đó chưa yêu nhau đâu ạ, chỉ gọi là biết biết nhau.

Chị ấy hỏi: “Em biết đánh đàn à? Đàn hát hay thế này, có người yêu chưa?”, em liền trả lời: “Em mà có thì đã không ngồi đây, đánh đàn chị ạ. Giờ này em đi chơi cho sướng, tội gì ngồi đánh đàn”.

“Thế à, chị tưởng có người yêu rồi”, chị nói tiếp.

Sau hôm đó, tự dưng chị tốt hẳn với em, thi thoảng có kẹo bánh, đồ ăn, tào phớ, chè, trà sữa đều mang qua cho em và bảo là: “Ăn uống cùng chị cho vui”.

Dần dần hai chị em thân nhau hơn. Lúc đầu em nghĩ kém tuổi nên hàng xóm lâu ngày thành thân. Thi thoảng chị còn sang phòng em ngủ cơ vì mấy lần quên chìa khóa cửa… Chị mệt quá nên tranh thủ qua phòng em, khi nào bạn cùng phòng về thì chị ấy đi. Em toàn nhường chỗ cho ngủ chị.

Đến một hôm, tự dưng giữa đêm, chị ấy gõ cửa phòng em và bảo: “Này cho chị ngủ nhờ một đêm được không?”.

Em thắc mắc: “Ơ, dạ. Sao lại vậy?”.

“Chị Lan mang chìa khóa cửa về, sáng mai chị ấy mới lên. Chị nhờ một đêm thôi”.

“Dạ vâng. Thế chị ngủ trên giường ạ, để em lên gác xép ngủ”.

“Mà chị hay bị mộng du lắm đó. Chị có làm gì thì cứ kệ chị nhé!”.

“Vâng, em chỉ sợ chị làm gì nguy hiểm thôi”.

Đêm đó chia đúng vị trí ngủ như vậy, nam nữ thụ thụ bất thân. Tự dưng giữa đêm, chị ấy leo lên chỗ gác xếp em ngủ, ôm em từ đằng sau làm em giật cả mình. Cứ tưởng ma mẽo gì. Em bỏ tay chị ấy ra thì cứ bị ôm chặt, sờ mó. Miệng chị lẩm bẩm: “Em yêu anh. Em yêu anh” làm em hết kiềm chế nổi. Cuối cùng, chuyện gì đến cũng đến…

Sáng hôm sau dậy, chị ấy hỏi: “Đêm qua có chuyện gì xảy ra”.

Em ngạc nhiên và hỏi: “Ơ, chị không nhớ à, chị bảo chị yêu em rồi”.

Tự dưng chị ấy suy nghĩ khoảng 1 phút rồi bảo: “Thôi thế đã nhỡ rồi thì làm người yêu của nhau đi”.

Em liền hỏi: “Thế giờ xưng hô như nào ạ”.

“Em là anh, còn chị sẽ là em. Em cứ gọi vậy cho tình cảm”, chị đáp.

Mối tình “phi công, máy bay” bắt đầu từ hôm ấy. Một tháng sau, người yêu khai thật: “Khà khà, hôm đó giả vờ đấy chứ mộng du cái gì. Đàn ông con trai gì mà dễ dãi, mà cũng lạ cơ, mấy lần trưa sang ngủ, cả chỗ trọ không có ai mà không dám làm gì, cứ phải đêm mới được cơ”.

Đúng mà bịp mà. Tự dưng thấy mình bị bịp quá nhưng mà vui.

chuyen-co-gai-kinh-te-xin-ngu-nho-gia-mong-du-dua-trai-bach-khoa-vao-trong-C2Eqe3kMLjeBq9Q.jpg

Cô gái Kinh Tế xin ngủ nhờ qua đêm, giả mộng du để lên giường và thổ lộ tình cảm với nam sinh Bách Khoa – ảnh minh họa

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận dí dỏm xung quanh chuyện này. Trong đó, một số người cho rằng người yêu chàng trai thật cao tay và nghĩ ra chiêu lạ để bày tỏ tình cảm với cậu. Dù sao cả hai người cũng có tình cảm với nhau trước đó thì “gạo mới nấu thành cơm”.

Vài người lo ngại cho chàng trai này vì cho rằng cô bạn gái “đầu quá nhiều sạn” mới nghĩ ra trò mộng du rồi lên giường với cậu. Qua đó, các nam sinh viên cảnh báo nhau rằng không cho đứa con gái mình không thích ngủ nhờ qua đêm như vậy.

Bên cạnh đó, một số người đoán rằng chuyện trên chỉ là hư cấu.