24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
09:04 21-04-2018

Thiên tài âm nhạc thế giới Avicii qua đời đột ngột ở tuổi 28

Thông tin DJ người Thụy Điển Avicii qua đời khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng - https://dateat.io

Cách đây ít phút, trang tạp chí danh tiếng Billboard vừa đăng tải thông tin gây sốc cho cộng đồng người hâm mộ US-UK trên toàn thế giới: DJ người Thụy Điển Avicii, tên thật là Berg Bergling đã qua đời vào thứ Sáu ngày 20/ 4, hưởng dương 28 tuổi. Thông tin đã được đại diện của Avicii xác nhận.

thien-tai-am-nhac-the-gioi-avicii-qua-doi-dot-ngot-o-tuoi-28-4nUEVuKBMaX36oL.jpg

DJ người Thụy Điển Avicii, tên thật là Tim Bergling, vừa qua đời vào hôm 20/4, hưởng dương 29 tuổi. Tin tức này do chính đại diện truyền thông của anh xác nhận:

"Chúng tôi vô cùng đau buồn khi thông báo về sự ra đi của Tim Bergling, còn được biết đến là Avicii", người đại diện Diana Baron cho biết trong thông cáo. "Anh ấy được phát hiện qua đời ở Muscat, Oman vào chiều thứ Sáu theo giờ địa phương, ngày 20/4. Gia đình anh ấy cảm thấy suy sụp và yêu cầu có được sự riêng tư vào thời điểm khó khăn này. Không thông cáo nào sẽ được đưa ra thêm".

Hiện nguyên nhân cái chết của DJ này vẫn được giữ kín theo nguyện vọng của gia đình!

Avicii là DJ, producer nổi tiếng, Avicii, sinh năm 1989, tại Stockholm, Thuỵ Điển - là một trong những nhà sản xuất/ DJ nổi tiếng nhất thế giới. Vị trí cao nhất mà anh đạt được trong top 100 DJ hàng đầu thế giới qua sự bình chọn của tạp chí DJ Magazine là thứ #3 trong 2 năm liên tiếp 2012, 2013. Ngoài ra, Avicii còn nhận được 2 đề cử Grammy cùng ca khúc Sunshine (2012), Levels (2013). Một số hit nổi tiếng của Avicii bao gồm I Could Be the One, You Make Me, X You, Hey Brother, Addicted to You, The Days, The Nights, Waiting for Love và nổi tiếng nhất là Wake Me Up.

Năm 2014, Avicii phải hoãn show diễn tại Ultra Miami do tình hình sức khoẻ. Anh bị bục dạ dày, tuyến tuỵ tái phát bệnh, gan suy giảm chức năng và Avicii buộc phải phẫu thuật cắt bỏ túi mật. Năm 2016, anh tuyên bố dừng việc đi tour vì lý do sức khoẻ. 

Giữa năm 2017, Avicii trở lại với một album EP gồm 6 bài hát. Điều này khiến fan hâm mộ trên khắp thế giới của anh lại được dịp mong chờ một ngày sẽ lại được thấy anh xuất hiện trên bàn DJ, tại một festival âm nhạc nào đó.