24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
19:04 20-04-2018

Cư dân mạng “Tổng xỉ vả” Trường Giang khi lên tiếng nói Nam Em có vấn đề

“Nam Em không phân biệt được đâu là tình cảm yêu thích và tình cảm hy sinh trong tình yêu…” – Trường Giang - https://dateat.io

cu-dan-mang-tong-xi-va-truong-giang-khi-len-tieng-noi-nam-em-co-van-de-0p6rNcEjrMyG6ll.jpg

Thời gian gần đây, chuyện tình tay ba giữa Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương luôn là chủ đề hot nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Nếu như trước đó Trường Giang luôn chọn cách im lặng giữa tâm bão thì mới đây, chàng hề Xứ Quảng đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nam Em và cho rằng người đẹp có vấn đề về đầu óc, không được bình thường.

cu-dan-mang-tong-xi-va-truong-giang-khi-len-tieng-noi-nam-em-co-van-de-xmatHnrp0n1Rd6W.png

Mối quan hệ giữa Nam Em và Trường Giang luôn là một ẩn số khiến nhiều người tò mò

Trường Giang chia sẻ, anh thích Nam Em bởi sự thông minh, hài hước nhưng đó không phải là tình yêu. Nam danh hài cho rằng Nam Em không phân biệt được đâu là tình cảm yêu thích và đâu là sự hy sinh trong tình yêu. Đặc biệt, anh còn khẳng định Nam Em là một người không bình thường và không hiểu cô đang muốn làm gì trong showbiz này. Ngay lập tức, cư dân mạng đã lên tiếng “tổng xỉ vả” Trường Giang và cho rằng đây là hành động không đáng mặt đàn ông.

“Đàn ông dù có thích mà không yêu thì cũng đừng nên lên tiếng về người cũ, nếu có nói hãy nói tốt còn không tốt thì đừng nói. Nam Em làm gì kệ cô ấy bởi ai cũng biết cô ấu chiêu trò như thế nào, còn bản thân anh nói rằng anh không tha thứ cho bản thân anh thì anh lấy tư cách gì mà đòi nhận hết cay đắng về mình trong khi sau tất cả thì Nhã Phương vẫn là người chịu đựng tất cả! Anh kêu anh chứng kiến tất cả số lần Nhã Phương khóc mà a vẫn thích được người con gái khác, a nghe người con gái khác tâm sự nhỏ to với mình thì anh có đáng mặt đàn ông không? Anh phải hiểu tại sao mọi người chửi anh và chửi Nam Em nhưng một mực yêu thương Nhã Phương, vì cô ấy chịu đựng tất cả và chưa từng một lần lên báo nói rằng cô ấy chịu hết đắng cay về mình bởi không cần nói mà cô ấy đã làm rồi, cô ấy chịu hết nỗi đau của sự phản bội của áp lực dư luận mà chưa từng lên báo tung hê rằng tôi đau như chết đi sống lại. Chưa hề một lần than vãn, còn anh, anh than thở rằng anh ăn ngủ không được, do ai, do Nhã Phương làm cho anh ăn ngủ không được hả? Hay Nam Em làm a k ăn ngủ dc, quả báo đó anh, quả báo của kẻ đa tình yêu ng này, đính hôn ng này mà thích ng kia, thả thính ng nọ là vậy đó anh! Tôi không tạo khẩu ngiệp mà tôi nói vì cảm giác thương cho Nhã Phương phận làm phụ nữ với nhau mà thương lấy nhau và bảo vệ nhau!! Hèn lắm anh ạ”, độc giả Thiên Quỳnh chia sẻ.

Untitled.png

hai.jpg

Cư dân mạng “tổng xỉ vả” nam dành hài vì lên tiếng nói xấu Nam Em

Trường Giang còn cho biết, bản thân anh cũng rất mệt mỏi vì chuyện này và cảm thấy mình có lỗi với Nhã Phương vì đã khiến cô bị tổn thương. “Đến thời điểm này người đau nhất không phải là Nam Em mà là Nhã Phương, cô ấy không nói nhiều về điều này nhưng lại chịu đựng hết tất cả. Còn Nam Em, đây không phải là sự đau đớn của cô, cô ấy đang làm tất cả mọi trò mà Trường Giang nghĩ là người thường không ai làm như vậy”. Nam danh hài cũng hy vọng mọi chuyện sẽ chấm dứt ở đây và mong muốn Nhã Phương sẽ được sống cuộc sống bình yên.

Thùy Chuyên