24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
14:04 20-04-2018

Hoa Hậu Kỳ Duyên nói lời yêu thương Hữa Vĩ Văn, nghi vấn có quan hệ tình cảm từ rất lâu rồi?

Mới đây, cư dân mạng được dịp xôn xao bàn tán khi Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải dòng trạng thái nói lời yêu thương cực ngọt ngào với Hữa Vĩ Văn.  - https://dateat.io

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên và nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cùng tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu", cả hai giống như một cặp vợ chồng kết hợp vô cùng ăn ý. Trên trang cá nhân Kỳ Duyên thường đăng tải những hình ảnh vui nhộn bên người chồng hờ của mình.

hoa-hau-ky-duyen-noi-loi-yeu-thuong-hua-vi-van-nghi-van-co-quan-he-tinh-cam-tu-rat-lau-roi-PIavyCKsZavR2KO.jpg

hoa-hau-ky-duyen-noi-loi-yeu-thuong-hua-vi-van-nghi-van-co-quan-he-tinh-cam-tu-rat-lau-roi-IA1lzk1dMaE48r4.jpg

Hứa Vĩ Văn cùng Kỳ Duyên tham gia chương trình thực tế "Khi đàn ông mang bầu"

hoa-hau-ky-duyen-noi-loi-yeu-thuong-hua-vi-van-nghi-van-co-quan-he-tinh-cam-tu-rat-lau-roi-06CQs1T3jwTSDLc.jpg

Cả hai tỏ ra vô cùng thân thiết

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ đăng tải hình ảnh và dòng trạng thái đầy ẩn ý nói về chuyện tình cảm giữa cô và Hứa Vĩ Văn. Hình ảnh đôi trai tài gái sắc kèm theo trạng thái mùi mẫn :"Nhiều khi thấy bạn Hứa Vĩ Văn này khó tính quá, mà đúng kiểu khó gặp khó kiểu gì cũng banh, bao nhiều lần giận hơn, bão tố ngăn cả hai bạn bên nhau, tưởng chừng bất lực rồi ất nhưng hai bạn cũng cố gắng kiên nhẫn với nhau hơn. Chỉ cần cùng nhau ngồi lại, lắng nghe một tí thôi nhé thì việc gì cũng sẽ qua đi thôi nè. Thương" - Kỳ Duyên viết.

30421918_2031557470450925_1222082159_n.jpg

Kỳ Duyên bất ngờ nói lời yêu thương Hứa Vĩ Văn


Sau khi dòng trạng thái được đăng tải ngay lập tức đã tạo thành làn sóng dư luận với nhiều nghi vấn và ý kiến trái chiều. Một số ý kiến cho rằng cô và người đàn ông đa tài Hứa Vĩ Văn đã có tình cảm từ lâu cùng nhau tham gia chương trình “ khi đàn ông mang bầu”. Một số ý kiến khác lại cho rằng dòng trạng thái mang tính gây sự chú ý đối với dư luận. Trong tâm điểm ồn ào, hai bên vãn chưa có câu trả lời cho dư luận. 

hoa-hau-ky-duyen-noi-loi-yeu-thuong-hua-vi-van-nghi-van-co-quan-he-tinh-cam-tu-rat-lau-roi-uCexTNopGLZZdco.jpg

Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 16 tuổi, từng bị trầm cảm và phải vắng bóng vài năm trên màn ảnh, Hứa Vĩ Văn đã có 1 cú "lội ngược dòng", trở lại thành công qua các vai diễn điện ảnh Việt Nam mà anh thể hiện trong các bộ phim ăn khách thời gian gần đây. Nhưng không chỉ có thế, rất nhiều những điều thú vị chưa kể ở Hứa Vĩ Văn bên cạnh danh xưng mà khán giả yêu mến dành cho nam diễn viên này.

Là cái tên làm "chao đảo" không ít trái tim người hâm mộ vì vẻ điển trai, lịch thiệp, đặc biệt là gương mặt trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi thật, ít ai biết, Hứa Vĩ Văn là nghệ sĩ thuộc thế hệ 7x và đã có hơn 20 năm cống hiến cho nghệ thuật.

hoa-hau-ky-duyen-noi-loi-yeu-thuong-hua-vi-van-nghi-van-co-quan-he-tinh-cam-tu-rat-lau-roi-9x8d65zqsom6faI.jpg

Còn với Kỳ Duyên nàng Hoa hậu đầy tai tiếng với thiên tình sử dài dằng dặc, dù mới 22 tuổi song cô nàng khiến showbiz Việt nhiều lần náo loạn.

An Nhiên