24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
14:04 21-04-2018

Ứng dụng hẹn hò của hot girl 9x gốc Việt nhận được hơn 100 tỷ từ nhà đầu tư Anh Quốc

Hẹn hò trực tuyến - Thị trường có nhiều tiềm năng phát triển tại trên thế giới vốn đã quen với sự “thống trị” của các thương hiệu châu Âu và Mỹ. DatEat, một dự án startup gốc Việt đang chứng tỏ một sự lật đổ ngoạn mục. - https://dateat.io

Sự sáng tạo hiện đại ngang tầm thế giới của DatEat

Tuy nhiên, tình trạng này được dự báo sẽ có nhiều thay đổi khi mới đây DatEat đã thu hút thành công nguồn vốn đầu tư lớn đến từ các quỹ quốc tế.

ung-dung-hen-ho-cua-hot-girl-9x-goc-viet-nhan-duoc-hon-100-ty-tu-nha-dau-tu-anh-quoc-75pLkdtNBu3zjKc.jpg

Vào tháng 12/2017, DatEat đã công bố đã huy động được thành công 3 triệu bảng Anh (khoảng 100 tỷ đồng) từ quỹ đầu tư thiên thần của tập đoàn DMG Enterprise của Anh Quốc. Đây là điều chưa từng có với một startup hẹn hò trực tuyến của người Việt.  

 

ung-dung-hen-ho-cua-9x-viet-nhan-duoc-3-trieu-bang-tu-nha-dau-tu-anh-quoc-BdcmRvKTxFLqtJu.jpg

DatEat- không chỉ đơn thuần là hẹn hò trực tuyến

Là một Start-up trẻ nhưng DatEat chứng tỏ mình có thể bắt kịp được thời đại khi áp dụng hàng loạt công nghệ mới vào ứng dụng hẹn hò của mình như Blockchain, AI và Big Data. Khi giờ đây, xu hướng phát triển trên công nghệ Blockchain đã trở thành cơn bão và đang lớn dần trên khắp thế giới. Công nghệ này được khuyến khích tại tất cả các nước phát triển như Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp…. Cách mạng công nghiệp 4.0 dường như chắc chắn sẽ xoay quanh công nghệ này. Những kẻ bắt kịp thời đại sẽ là những người thành công. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi DatEat, ứng dụng hẹn hò trực tuyến đầu tiên áp dụng công nghệ Blockchain lại được thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Ông lớn đầu tiên quyết định mạnh tay đầu tư cho dự án này là tập đoàn DMG Enterprise của Anh Quốc. Ông William Knightley, giám đốc điều hành quỹ đầu tư thiên thần của tập đoàn DMG Enterprise cho biết: “DMG Enterprise hi vọng với công nghệ nghệ đột phát đi trước thời đại mà DatEat đang thực hiện, cũng như sự hậu thuẫn tài chính bước đầu của tập đoàn chúng tôi, start-up này sẽ đi xa hơn nữa để thống trị thị trường, trước tiên là châu Á và sau là toàn thế giới.”

hot-girl-94-goc-viet-goi-von-23-trieu-do-dau-tu-startup-blockchain-doi-dau-truc-dien-voi-tinder-tai-singapore-7ZSyoeD0HFudXIZ.jpg

Với bước đầu thành công, DatEat tự tin để gọi thêm vốn lên tới 23 triệu USD từ các nhà đầu tư của châu Á và châu Âu. Theo giám đốc tài chính của DatEat, quá trình kêu gọi vốn đã và đang được triển khai và nhận được nhiều phản hồi đáng mừng.

ung-dung-hen-ho-cua-hot-girl-9x-goc-viet-nhan-duoc-hon-100-ty-tu-nha-dau-tu-anh-quoc-ZXpYeoIVws3LfcT.jpg

Kate Trương nảy ra ý tưởng về DatEat qua những buổi tiệc với các người bạn nước ngoài

DatEat triển khai ứng dụng của mình theo tôn chỉ mang lại một nửa hoàn hảo cho người dùng và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân tuyêt đối thông qua công nghệ tiên tiến của Blockchain. DatEat không chỉ là là ứng dụng hẹn hò trực tuyến mà còn có nhiều tính năng rất cần thiết cho xã hội hiện đại. Tiêu biểu là chức năng Mentor (Cố vấn), người sử dụng có thể tìm thấy lời khuyên hữu ích của các chuyên gia trong các lĩnh vực, tâm lý, tài chính, thể thao, thể hình, y tế, làm đẹp…. Đặc biệt, DatEat còn lập quỹ Defound để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cũng như hỗ trợ các thanh thiếu niên có nhu cầu tháo gỡ những rắc rối liên quan tới vấn đề tâm lý.

 

 

ung-dung-hen-ho-cua-hot-girl-9x-goc-viet-nhan-duoc-hon-100-ty-tu-nha-dau-tu-anh-quoc-MaP2o0WVDYG7NpH.jpg

Doanh nhân trẻ gốc Việt tự tin về sự thành công của dự án Dateat

Người sáng lập ra DatEat là Kate Trương – một nữ doanh nhân 9x gốc Việt đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành kinh tế tại đại học Northampon, Anh Quốc. Cô chia sẻ: “Dự án đã có những bước đầu thành công để hướng tới tương laic ho ứng dụng hẹn hò của Việt Nam. Đến tháng 8 năm 2018, DatEat dự kiến sẽ có ít nhất 500.000 người dùng tại thị trường này. Từ đó, DatEat sẽ được mở rộng sang thị trường các nước Đông Nam Á và dự kiến sẽ đạt 1,2 triệu người dùng vào cuối năm 2018. Đến tháng 6 năm 2019, DatEat sẽ có khoảng 5 triệu người dùng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và trong 6 tháng tiếp theo sẽ vươn ra toàn thế giới với khoảng 30 triệu người dùng.”.

Hiện Dateat đang có trụ sở chính tại Singapore và chuẩn bị mở nhiều trụ sở tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam