24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
11:04 19-04-2018

Góc cắm sừng: Quần quật kiếm tiền "nuôi béo" bạn gái, chàng trai đau khổ tự rạch tay mình vì bị chia tay do người yêu hám của!

Dòng tâm sự của chàng trai bị người yêu "cắm sừng" chỉ vì một chiếc điện thoại đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.  - https://dateat.io

Có thể thấy, giới trẻ hiện này khi gặp chuyện buồn, ai cũng muốn đem cả bầu tâm sự để trút lên MXH và thất tình lại càng không phải ngoại lệ. Ngày càng có nhiều câu chuyện bị bạn trai/bạn gái "cắm sừng", phản bội trong tình yêu được chính "khổ chủ" phơi bày trước dân mạng. Sự ầm ĩ của những câu chuyện riêng tư ấy phút đầu sẽ khiến nhân vật chính cảm thấy hài lòng vì cuối cùng mình cũng được cả thế giới biết đến, lắng nghe, hiểu, cùng ra sức lên án hành động sai trái của đối phương.

Nhưng khi bạn vạch mặt người mình từng yêu là một kẻ phản bội trước rất nhiều người xa lạ, bạn có vui? Có câu "Tình chỉ đẹp khi còn dang dở", nhưng có những mối tình chẳng đẹp chút nào dù đúng là đã dang dở thật! Dưới đây là những câu chuyện đau khổ của chàng trai hết lòng vì người yêu nhưng vẫn bị "cắm sừng" trong đau đớn.

goc-cam-sung-quan-quat-kiem-tien-nuoi-beo-ban-gai-chang-trai-dau-kho-tu-rach-tay-minh-vi-bi-chia-tay-do-nguoi-yeu-ham-cua-ZtHXkvdq8rwx2nT.jpg

Chàng trai viết tâm thư vì bị bạn gái phản bội

Chàng trai Lê Tuấn Anh chia sẻ: "Tôi sinh viên có điểm thi tốt nghiệp cao nhất trường, không tệ nạn gì, chỉ học và chơi game. Còn em là một trog hơn 10 sinh viên tốt nghiệp, chời bời nhậu nhẹt. 

Trước khi thi tốt nghiệp tôi yêu em, dì tôi dạy ở trường cấm cản tôi vì biết em như thế nào, tôi vẫn yêu em mặc kệ lời nói của dì. Thời gian đầu gia đình, họ hàng bạn bè ngăn cản, tôi vẫn một mực yêu thương em. Xuống nhà em bị họ hàng em đánh chảy máu mắt, sưng mặt rách nát quần áo tôi cũng mặc.

Ra trường tôi có thể về bắc, có 1 công việc tốt hơn, ở nhà bố mẹ nhưng không, thay vì vậy tôi chọn công việc ở 1 trạm y tế ở vùng biên giới campuchia đến sóng cũng chỉ có sóng viettel vì thương em. Hai năm yêu em ở nhà phụ gia đình, tôi thì tuần nào cũng thứ 2 đi, thứ sáu về, mỗi lần đi 200km. Đều đều 2 năm chưa 1 lần nào được nghỉ từ 2 ngày mà tôi ko về như vậy chỉ vì sợ em ở nhà cô đơn. Tôi bỏ lại gia đình, bỏ lại bạn bè, bỏ lại tương lai dành hết mọi thứ cho em, chỉ đi làm rồi cuối tuần về thăm em, lương tôi không đủ chi trả 2 đứa thì tôi vay người ta để cho em được đầy đủ nhất có thể. Thậm chí vì em phàn nàn rằng chẳng bao giờ thấy ở nhà ngày lễ, 8h tối chạy xe từ rừng biên giới về với em, hôm đó gần 1h đêm về đến nhà trong cái rét của mùa đông.

Những tưởng có 1 tương lai đẹp đẽ, khi gia đình 2 bên ủng hộ, tôi về cuối tuần cũng ở nhà em. Vì nghĩ cho tương lai 2 đứa tôi bảo em đi làm, tiền lương của em chỉ cần lo cho em là đủ.

Vậy mà đi làm 3 tháng hơn chỉ vì người ta tặng em cái điện thoại em sẵn sàng im lăng, bỏ rơi tôi giữa nơi không người quen biết. Tôi đi ngược lại mọi rào cản ở bên em, chưa 1 lần nào em phải xin lỗi hay chủ động làm hòa dù em sai, thương em bằng tất cả những gì tôi có để rồi bây giờ quay lại không còn ai đi cùng tôi, người duy nhất tôi dành 3 năm thanh xuân là em cũng bỏ tôi đi em người ta. Tôi nhìn theo mà chẳng biết làm gì cả. Bây giờ gia đình tôi trách móc đi làm 2 năm không dư 1 đồng, nhưng thực sự tôi luôn giấu kín chuyện tuần nào cũng về thăm em, khi em chưa đi làm mọi nhu cầu em cần tôi đều đáp ứng hết còn bản thân tôi thì ko cần gì.

goc-cam-sung-quan-quat-kiem-tien-nuoi-beo-ban-gai-chang-trai-dau-kho-tu-rach-tay-minh-vi-bi-chia-tay-do-nguoi-yeu-ham-cua-eUEFGM8GIRPBC7E.jpg

Đau khổ chàng trai đạp phá nhà cửa

goc-cam-sung-quan-quat-kiem-tien-nuoi-beo-ban-gai-chang-trai-dau-kho-tu-rach-tay-minh-vi-bi-chia-tay-do-nguoi-yeu-ham-cua-3XxAxVvRBt8ye1Y.jpg

Thậm chí còn tự rạch tay mình 

Tôi đau, bố tôi đã phản bội 3 mẹ con tôi ngày xưa để đi theo người phụ nữ khác, còn bây giờ em lại đối xử với tôi thêm 1 lần nữa. Tôi cố gắng cắt da thịt mình để quên đi nỗi đau trong tim nhưng nỗi đau này lớn quá, tôi chỉ muốn ngủ 1 giấc mãi mai ko tỉnh dậy để lại ước mơ thành bác sĩ đang giang dở của tôi".

Sau khi đăng tải dòng tâm sự đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng chàng trai quá nông cạn khi tự làm tổn thường mình vì người không đáng. Một số khác lại tỏ ra thông cảm vì nghĩ rằng chàng trai đã yêu cô gái kia rất nhiều nên biết mình bị phản bội đã rất sốc.

goc-cam-sung-quan-quat-kiem-tien-nuoi-beo-ban-gai-chang-trai-dau-kho-tu-rach-tay-minh-vi-bi-chia-tay-do-nguoi-yeu-ham-cua-1Vw5a3HY9QtOSvM.jpg

Anh chàng và cô gái thời con yêu nhau

goc-cam-sung-quan-quat-kiem-tien-nuoi-beo-ban-gai-chang-trai-dau-kho-tu-rach-tay-minh-vi-bi-chia-tay-do-nguoi-yeu-ham-cua-WomKpXfYrkHpWpd.jpg

Trên trang cá nhân anh chàng cũng tỏ ra vô cùng đau khổ, bạn bè an ủi động viên rất nhiều

An nhiên