24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
16:04 18-04-2018

Người tình tin đồn Hoa hậu Kỳ Duyên bị giang hồ chém trọng thương tại phố đi bộ, lý do thực sự quá sốc!

Trên facebook cá nhân bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ dòng trạng thái khi bất ngờ bị một nhóm đối tượng 4 người hành hung tại phố đi bộ Nguyễn Huệ dẫn đến trọng thương nghiêm trọng. - https://dateat.io

Sau tin đồn hẹn hò với Hoa hậu Kỳ Duyên, bác sĩ Chiêm Quốc Thái gây tiếp tục gây chú ý khi đăng tải bài viết kể lại câu chuyện bị chém trọng thương ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Vị bác sĩ cho biết vào tối 28/3 sau khi anh dùng bữa tối tại một nhà hàng ở đây. Khi vừa bước ra ngoài bất ngờ bị một nhóm đối tượng tấn công dồn dập bằng hung khí dẫn đến trọng thương.

tinh-tin-don-hoa-hau-ky-duyen-bi-giang-ho-chem-trong-thuong-tai-pho-di-bo-ly-do-thuc-su-qua-soc-9YQalvfjIoF0Asf.jpg

Dòng trần tình của bác sĩ Chiêm Quốc Thái

"Hiện nay, tuy vết thương và sức khoẻ đã hoàn toàn hồi phục nhưng nỗi đau tinh thần vẫn còn đó. Khi tôi ăn tối tại nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, sau khi ăn xong và bước ra xe đã bị 4 thanh niên dùng hung khí truy sát tôi ngay trên phố đi bộ mặc dù rất đông người xung quanh, với sự manh động và coi thường pháp luật của nhóm này ngay trung tâm thành phố. May mắn tôi đã chạy thoát và giữ được tính mạng, chỉ bị 2 vết chém trên vai trái và vết chém sượt ngang tay phải.

Nay với sự điều tra quyết liệt của cảnh sát hình sự quận 1 và thành phố đã bắt được toàn bộ tổ chức sát thủ được thuê để truy sát tôi và đã khai ra người chủ mưu. Hiện cơ quan điều tra PC45 đang hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để khởi tố vụ án và bắt người chủ mưu

Rất cảm ơn phòng cảnh sát hình sự Quận 1 và Phòng cảnh sát hình sự thành phố đã quyết liệt tìm ra hung thủ. Cảm ơn các anh em bạn bè đã quan tâm thăm hỏi tôi. Và một điều bất ngờ, trong vụ án này người đứng ra làm trung gian với người chủ mưu là một bác sĩ".

tinh-tin-don-hoa-hau-ky-duyen-bi-giang-ho-chem-trong-thuong-tai-pho-di-bo-ly-do-thuc-su-qua-soc-PWvBOcBacaBS6uL.jpg

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém trọng thương

tinh-tin-don-hoa-hau-ky-duyen-bi-giang-ho-chem-trong-thuong-tai-pho-di-bo-ly-do-thuc-su-qua-soc-DtmUKKGtuOVzEVe.jpg

tinh-tin-don-hoa-hau-ky-duyen-bi-giang-ho-chem-trong-thuong-tai-pho-di-bo-ly-do-thuc-su-qua-soc-mn4VpI0qmTHooEV.jpg

Vết thương khá sâu và mất rất nhiều máu

Điều đáng chú ý trong dòng trạng thái này bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng nhắc đến người vợ cũ là bà Vũ Thụy Hồng Ngọc. Điều này khiến nhiều người cho rằng việc bác sĩ bị hành hung nghiêm trọng rất có thể liên quan đến bà: "Mong là tháng 6 này, toà án Mỹ sẽ ra quyết định cuối cùng về việc ly hôn của chúng tôi để không còn xảy ra sự việc tương tự nhằm chiếm đoạt toàn bộ tài sản của tôi".

tinh-tin-don-hoa-hau-ky-duyen-bi-giang-ho-chem-trong-thuong-tai-pho-di-bo-ly-do-thuc-su-qua-soc-zIFYcQml9T0UJ5s.jpg

Chiêm Quốc Thái và vợ cũ

Theo như tìm hiểu, bà Ngọc có kết hôn với một Việt kiều Mỹ, nhưng vào năm 2007 vì chồng hay rượi chè, cờ bạc bê tha nên đã ly hôn. Đến năm 2011, bà Ngọc gặp và kết hôn với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Đám cưới xong, hai người định cư ở Việt Nam.

Thời gian chung sống và rạn nứt kéo dài, năm 2014, bác sĩ Thái và bà Ngọc chính thức đường ai nấy đi. Thế nhưng, mặc dù không có hôn thú tại Việt Nam, ông Thái vẫn “tử tế” với vợ bằng cách đưa cho bà Ngọc 30 tỷ đồng để về Mỹ sinh sống và ra phải làm thủ tục li hôn đơn phương.

Dù vậy, đến thời điểm hiện tại việc phân chia tài sản giữa bác sĩ Chiêm Quốc Thái và vợ cũ vẫn chưa được giải quyết rõ ràng. Nhiều tin đồn cho hay bà Ngọc Vì muốn chiếm tài sản nên đã thuê giang hồ để đe dọa bác sĩ Chiêm Quốc Thái?

tinh-tin-don-hoa-hau-ky-duyen-bi-giang-ho-chem-trong-thuong-tai-pho-di-bo-ly-do-thuc-su-qua-soc-reTl38utpUCx8q1.jpg

Nhiều lần bà Ngọc và Chiêm Quốc Thái tranh chấp tài sản

Một người bạn của Chiêm Quốc Thái, tên là Nguyễn Sin cũng khẳng định: "Được biết, vụ án cố ý giết người này có liên quan đến bà Ngọc, người vợ cũ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Bà Ngọc hiện đang ở Việt Nam, sau khi có kết luận của Công An, Bà Ngọc bị cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Thời buổi giờ ghê quá, vì tiền mà con người ta không từ bất kỳ thủ đoạn nào, ai ủng hộ bà Ngọc thì nên xem xét lại đi nhé".

Hiện tại sự việc đang được công an điều tra làm rõ.

An Nhiên