Trịnh Tuyển chia sẻ
10:04 18-04-2018

Lâm Chi Khanh "nổi khùng" mắng mỏ fans Hương Giang mất dạy, tuyên bố đàn em chỉ đáng "xách dép"!

Lâm Chi Khanh cho rằng dù cô có khen hay chê Hương Giang cũng bị fans Hoa hậu Chuyển giới "ném đá".  - https://dateat.io

Cùng là người đẹp chuyển giới nổi tiếng của làng giải trí Việt, nhưng Lâm Khánh Chi và Hương Giang lại không hề thân thiết, thậm chí ít khi xuất hiện cùng nhau. Mới đây, người đẹp họ Lâm lại trở thành tâm điểm của dư luận khi chia sẻ những khúc mắc với đồng nghiệp.

lam-chi-khanh-noi-khung-mang-mo-fans-huong-giang-mat-day-tuyen-bo-dan-em-chi-dang-xach-dep-jHeJVXFLdm80cN3.jpg

Lâm Chi Khanh và Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang không thể thân thiết với nhau vì cả hai gặp nhiều xích mích

Trong một đoạn livestream, Lâm Khánh Chi bất ngờ mắng fan của Hương Giang Idol vì vào tận facebook của cô để miệt thị, xỉa xói: "Chưa thấy khán giả của ai mất dạy như khán giả của Hương Giang Idol. Hương Giang Idol đoạt giải Hoa hậu liên quan gì đến tôi. Vậy mà tụi nó lên facebook Lâm Khánh Chi chửi không còn một cái gì hết. Chưa kịp chúc mừng thì tui nó nói: "Bộ ganh với Hương Giang hay gì?". Còn mình khen Hương Giang thì bảo giả tạo. Làm sao cũng bị chửi. Sống sao cho vừa lòng tụi bây. Hương Giang là Hương Giang, chị là chị. Tụi bây có thần tượng Hương Giang cỡ nào thì Hương Giang cũng không thể nào hơn tao được".

lam-chi-khanh-noi-khung-mang-mo-fans-huong-giang-mat-day-tuyen-bo-dan-em-chi-dang-xach-dep-luTQxSONdOrSKOU.jpg

Lâm Chi Khanh dùng những lời lẽ đanh đá để chửi fans của Hương Giang

lam-chi-khanh-noi-khung-mang-mo-fans-huong-giang-mat-day-tuyen-bo-dan-em-chi-dang-xach-dep-oycJ80kDBEpA4IN.jpg

Và khẳng định Hương Giang không bao giờ đẹp bằng mình

Bên cạnh đó, người đẹp họ Lâm còn ẩn ý "đá xéo" Hương Giang khi liên tục bị mang ra so sánh: "Chị đẹp trong mắt ông xã đủ rồi, đâu cần phải thi Hoa hậu. Nếu chị muốn thi, chị đã thi lâu rồi. Bây giờ, chị không có thời gian để thi cử, cưng ơi. Nhiều việc để phải lo lắm. Cho các em nhỏ đi thi để các em nhỏ tìm được tương lai, tìm được cơ hội, còn chị nhiều cơ hội quá rồi nên không cần".

lam-chi-khanh-noi-khung-mang-mo-fans-huong-giang-mat-day-tuyen-bo-dan-em-chi-dang-xach-dep-xt8GAvYO95dqNq5.jpg

"Đá xéo" Hương Giang là cho cô cơ hội còn Lâm Chi Khanh giỏi sẵn rồi nên ko cần?

An nhiên