24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
16:04 17-04-2018

Chàng trai bị "cắm sừng" tâm sự: Ngày xưa em gầy, em xấu anh ở bên em, giờ em xinh em lại yêu thằng khác!

Tâm sự của chàng trai bị người yêu "cắm sừng" dù bao năm ở bên nhau đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. - https://dateat.io

Những ngày gần đây, chúng ta dễ dàng nghe thấy những câu chuyện nhiều cặp đôi yêu nhau dăm ba tháng lại cưới nhau. Nhưng cũng có không ít cặp đôi yêu nhau 5 năm, 7 năm hoặc thậm chí là 10 năm nhưng lại chia tay một cách dễ dàng. Việc đàn ông thay lòng đổi dạ là điều mà chị em phụ nữ lo sợ nhất khi yêu. Việc này đôi khi nằm ngay trong ý thức, nội tại của chính người đó. Đàn ông thích cái đẹp, thích những cô gái trẻ đẹp là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, tùy vào ý thức và sự kiên định của mỗi người mà có thể vượt qua những cám dỗ bên ngoài hay không. Việc một chàng trai thay lòng đổi dạ vì tìm được một người con gái khác “hợp hơn” là điều vẫn thường bắt gặp ngay trong chính đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, việc một cô gái phản bội người yêu dù đã chăm sóc vô cùng chú đáo, yêu tha thiết mặc cho cô xấu xí cỡ nào, đến khi xinh đẹp lên lại bị "cắm sừng" lại khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

chang-trai-bi-cam-sung-tam-su-ngay-xua-em-gay-em-xau-anh-o-ben-em-gio-em-xinh-em-lai-yeu-thang-khac-kdIuACp3x1W71KE.jpg

Chàng trai đau đớn khi bị bạn gái phản bội (ảnh minh họa)

Mới đây, trên một trang confession nổi tiếng cũng đã chia sẻ câu chuyện buồn về của một chàng trai, hy sinh nhiều thứ, chăm cho cô gái từng miếng ăn giấc ngủ nhưng cuối cùng lại nhận hai chiếc sừng to tướng. Đau đớn chàng trai chỉ biết than: "Cảm giác kiểu ngày xưa em gầy, em xấu anh ở bên em, giờ em xinh em lại yêu  thằng khác, giống kiểu nuôi vợ thằng khác ấy".

chang-trai-bi-cam-sung-tam-su-ngay-xua-em-gay-em-xau-anh-o-ben-em-gio-em-xinh-em-lai-yeu-thang-khac-9IwkXjfx5bPuEp2.png

Tâm sự cay đẳng của chàng trai nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mang

Cụ thể dòng tâm sự của chàng trai:

"Em với người yêu bằng tuổi, cùng K57, quen nhau từ năm nhất đến năm 2 bắt đầu yêu. Yêu nhau 1 thời gian thì cách đây nửa năm em thấy bạn bè, anh em, người thân của em hay nói là 

- Sao người yêu mày gầy thế?

- Yêu đương kiểu gì không chăm sóc nổi bạn gái à mà để gầy thế kia?

- Ăn hết phần người yêu hay sao mà để người yêu gầy thế.

Một người nói không sao, đây nhiều người nói nên em mới lên chiến dịch giúp bạn gái tăng cân trong 6 tháng, mỗi tội chuyện oái oăm là như này. 3 tháng đầu 2 đứa tăng được có 2 cân em vui lắm nhưng 3 tháng gần đây vì đưa người yêu đi ăn rồi ăn cố, không đưa đi thì người yêu lại không ăn nên...em có tăng lên 8 cân còn người yêu chỉ tăng thêm 1 cân.

Người yêu em hiện giờ thì nhìn ngon nghẻ, vòng nào ra vòng đó, nặng 51 cân cao 1m64. Còn em thì nặng 78 cân mà cao 1m73...cũng dần dần giống con lợn rồi và mọi ng biết kết cục sao không? Người yêu em yêu luôn 1 thằng bên NUCE cùng phòng tập gym gần nhà trọ người yêu với lý do người nó ngon hơn người em và lý do là

- Anh không chịu giảm cân, không có ý thức cho bản thân như vậy thì sau này sao làm được việc lớn nữa, bản thân đã không tốt thì lo cho ai?

Nghe có cay không? Mà chưa chia tay đã yêu thằng kia rồi nhé, nghĩa là em bị cắm sừng mà không biết ấy. Cảm giác kiểu ngày xưa em gầy, em xấu anh ở bên em, giờ em xinh em lại yêu  thằng khác, giống kiểu nuôi vợ thằng khác ấy. Cay, em chỉ cay chút thôi chứ không có buồn rồi mọi chuyện cũng sẽ qua mọi người nhỉ!".

Sau khi đăng tải dòng trạng thái đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ. Nhiều người cho rằng cô gái kia không xứng đáng có được tình yêu của chàng trai. Song một số khác lại khẳng định đây là câu chuyện bịa, tự biên, tự diễn để câu like "thích".

An nhiên