24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
11:04 17-04-2018

Bị so sánh với hai đàn chị, Tóc Tiên "mỉa mai" Hồ Ngọc Hà không cùng đẳng cấp với Mỹ Tâm?

Ca sĩ Tóc Tiên nổi tiếng với vẻ gợi cảm nghẹt thở toát ra từ trang phục, phong thái, vũ đạo, ánh mắt, bờ môi, cũng như giọng hát đầy nội lực và "chất". Tuy nhiên, cô nàng thường bị mang ra so sánh với các đàn chị như: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh... - https://dateat.io

Bắt đầu bước vào con đường âm nhạc từ năm 13 tuổi, Tóc Tiên luôn để lại ấn tượng với công chúng và người hâm mộ hình tượng cô ca sĩ xinh đẹp và đầy tài năng. Bên cạnh đó, cô nàng còn sở hữu thân hình nóng bỏng, hình ảnh hiện đại và hợp mốt. Trên sân khấu, cô thể hiện phong cách biểu diễn cùng vũ đạo chuyên nghiệp, dù sexy nhưng vẫn giữ được nét văn minh trong mắt công chúng.

bi-so-sanh-voi-hai-dan-chi-toc-tien-mia-mai-ho-ngoc-ha-khong-cung-dang-cap-voi-my-tam-RvVbyrZs35SFsxf.jpg

bi-so-sanh-voi-hai-dan-chi-toc-tien-mia-mai-ho-ngoc-ha-khong-cung-dang-cap-voi-my-tam-I9efm5eyRLEIbPr.jpg

Tóc Tiên sở hữu thân hình quyến rũ và giọng hát nội lực

Nổi tiếng là vậy nhưng Tóc Tiên thường bị mang ra so sánh với các đàn chị, đặc biệt là Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, khi đặt lên bàn cân để so sánh cùng các ca sĩ đàn chị, giọng ca Tóc mây còn sở hữu lợi thế vượt trội nhờ sự trẻ trung, tươi mới. So với Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên có giọng hát tốt hơn cùng kinh nghiệm biểu diễn dày dặn từ năm 13 tuổi. Cô cũng không phải đón nhận những rắc rối liên quan tới những vấn đề ngoài sân khấu như chuyện tình của Hồ Ngọc Hà với các đại gia.

bi-so-sanh-voi-hai-dan-chi-toc-tien-mia-mai-ho-ngoc-ha-khong-cung-dang-cap-voi-my-tam-zjZLAN2a5wWO2EB.jpg

Tóc Tiên thường xuyên bị so sánh với Hồ Ngọc Hà

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lục lại được một bài phỏng vấn trước đó của Tóc Tiên khi bị so sánh với đàn chị Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm:

"Tôi nghĩ mọi sự so sánh đều khập khiễng và chẳng ai thích mình bị so sánh với ai hay ai phải so sánh với mình. Thậm chí, việc đưa lên bàn cân của báo chí và dư luận làm ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ đồng nghiệp của nghệ sĩ, khiến họ để ý và dè chừng nhau. Tôi và chị Hồ Ngọc Hà có hai con đường riêng, mỗi người có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Cả hai chị em vẫn dành sự tôn trong và quý mến nhau". 

bi-so-sanh-voi-hai-dan-chi-toc-tien-mia-mai-ho-ngoc-ha-khong-cung-dang-cap-voi-my-tam-XMB5un1OZJZeR4w.jpg

bi-so-sanh-voi-hai-dan-chi-toc-tien-mia-mai-ho-ngoc-ha-khong-cung-dang-cap-voi-my-tam-8uSY5TpxxkkJzZN.jpg

Nữ ca sĩ không muốn bị so sánh với Hồ Ngọc Hà bởi như vậy là rất khập khiễng

Khi nói về Mỹ Tâm, Tóc Tiên lại dành lời khen không ngớt: "Mỹ Tâm lại là cảnh giới khác. Chị Mỹ tâm nổi tiếng và đến giờ vẫn là số một mà không có bất kì bê bối thị phi nào. Bản thân tôi rất ngưỡng mộ chị Tâm ở sức thu hút và tầm ảnh hưởing của chị ấy, không chỉ ở âm nhạc, giọng hát, cá tính mà cả ở cách sống".

bi-so-sanh-voi-hai-dan-chi-toc-tien-mia-mai-ho-ngoc-ha-khong-cung-dang-cap-voi-my-tam-00a2vKdmZ5v2ZDw.jpg

bi-so-sanh-voi-hai-dan-chi-toc-tien-mia-mai-ho-ngoc-ha-khong-cung-dang-cap-voi-my-tam-MCdeaY1FMpqxycM.jpg

Và dành lời khen không ngớt cho Mỹ Tâm

Mặc khác, khi được hỏi muốn hợp tác với ca sĩ nào Tóc Tiên khẳng định: "Tôi rất ngưỡng mộ sự nghiệp âm nhạc của chị Mỹ Tâm và hi vọng sẽ  có dịp được hợp tác cùng chị ấy". Câu trả lời này khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ muốn nói đến Hồ Ngọc Hà không cùng đẳng cấp với Mỹ Tâm?

bi-so-sanh-voi-hai-dan-chi-toc-tien-mia-mai-ho-ngoc-ha-khong-cung-dang-cap-voi-my-tam-CTDcMzqsYFoK8DO.jpg

Cô nàng muốn hợp tác với Mỹ Tâm hơn Hồ Ngọc Hà?

An nhiên