24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:04 16-04-2018

Siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng gặp sự cố được nhiều người quan tâm, Duy Mạnh lập tức"ganh tỵ"?

Trả lời dòng bình luận của người hâm mộ về việc Tuấn Hưng gặp sự cố trong lúc lái xe. Duy Mạnh vô tình khiến cộng đồng mạng "không ngậm được miệng" vì tỏ ý ghạnh tỵ với người bạn? - https://dateat.io

Cách đây một ngày, trên facebook cá nhân nam ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ về việc chiếc xe “ngựa” của anh gặp sự cố trên đường. Chiếc Ferrari 488 GTB 16 tỷ của nam ca sỹ đã đã bị bể bánh trước bên trái. Khi đó anh đang lưu thông tại khu vực tỉnh Ninh Bình thì trên đường xuất hiện rất nhiều đá cứng. 

sieu-xe-16-ty-cua-tuan-hung-gap-su-co-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam-duy-manh-lap-tucganh-ty-BxtydUtAFMPfCOn.png

Tuấn Hưng thông báo về sự cố khi lái xe 16 tỷ đi biểu diễn

"Tự dưng trên đường hiện ra mấy cục đá như là "chỉ có trên trời rơi xuống thôi...", né cục này thì trúng cục khác và sợ mất lái nguy hiểm nên giữ thẳng tay và thế là màn hình báo lốp xe đã... xịt. May là xe tự cân bằng và tấp vào lề kịp an toàn không sao hết. Con xin "các Ông" đừng thả đá xuống đường như vậy. Đêm hôm mà không may đâm trúng thì rất là nguy hiểm.", nam ca sĩ "tâm sự đêm khuya".

Tuấn Hưng sau đó đã gọi cứu hộ thành công và hiện chiếc xe vẫn phải đang ở gara sửa chữa, "phục hồi chấn thương". Qua vụ việc, Tuấn Hưng mong muốn người dân tránh vứt những viên đá như vậy ra đường để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, đặc biệt là vào thời điểm ban đêm.

sieu-xe-16-ty-cua-tuan-hung-gap-su-co-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam-duy-manh-lap-tucganh-ty-7bSLMecWJNJaLpz.jpg

Cận cảnh chiếu siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng

Sau thông tin giọng ca "Nắm lấy tay anh" gặp sự cố khi lái siêu xe 16 tỷ, một số cư dân mạng đã nhanh chóng hỏi "thánh chửi" Duy Mạnh: "Siêu xe của Tuấn Hung bị bể bánh rồi anh Mạnh". Ngay lập tức giọng ca "Kiếp đỏ đen" tỏ ra vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên vẫn đặt câu hỏi vì sau siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng được một báo đưa tin, vì sao xe đạp mình nổ lốp mà không thấy ai ý kiến gì?.

sieu-xe-16-ty-cua-tuan-hung-gap-su-co-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam-duy-manh-lap-tucganh-ty-9rmtcGEMHJYWsbo.png

Duy Mạnh thắc mắc vì sao xe đáp của anh nổ lốp lại không được quan tâm

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng có mối quan hệ rất thân thiết, tuy nhiên, cả hai bất ngờ thể hiện sự mâu thuẫn thời gian trước đó. Họ chưa từng công bố nguyên nhân một cách công khai, nhưng Tuấn Hưng đã từng nói mỉa Duy Mạnh, ngược lại, đàn anh cũng cho rằng anh là kẻ ăn cháo đá bát. 

ava-1505295146917-0-0-417-668-crop-1505295164933.jpg

sieu-xe-16-ty-cua-tuan-hung-gap-su-co-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam-duy-manh-lap-tucganh-ty-kfLKPrQT3XdSxLw.jpg

Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng là những người bạn thân thiết

An nhiên