Trịnh Tuyển chia sẻ
17:04 16-04-2018

"Ăn, ngủ, nghỉ" cả đêm tại quán mà "hết tận" 400 nghìn, nhóm phượt thủ chê đắt lên mạng "bóc phốt" quán nước của cụ bà 70 tuổi!

Mới đây, cộng đồng mạng được phen "dậy sóng" trước những dòng "bốc phốt" của một nhóm phượt thủ gồm 28 người và 16 chiếc xe máy. - https://dateat.io

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện dòng status của một nữ phượt thủ "bốc phốt" một quán nước tại Cà Mau lấy giá cắt cổ. Cụ thể, người này cho biết nhóm cô có 28 người và tất cả là 16 xe máy, sau khi đi một quãng hành trình dài tất cả quyết định dừng chân tại một quán nước nghỉ qua đêm từ 3 giờ 25 phút sáng đến 5 giờ 30 phút sáng để chuẩn bị đi tiếp. Ra thanh toán tiền cô gái và những người trong đoàn vô cũng sửng sốt khi chủ quán lấy giá được gọi là "cắt cổ" như: Tiền cà  phê tất cả là 175 nghìn đồng, 25 nghìn đồng/ chiếc võng 2 người nằm, 16 chiếc xe máy trông ngoài sân tổng cộng hết 400 nghìn đồng/ 28 người. Tất cả thành viên trong đoàn đều cho rằng như vậy là quá đắt và quyết định lên mạng "tố" chủ quán nước.

an-ngu-nghi-ca-dem-tai-quan-ma-het-tan-400-nghin-nhom-phuot-thu-che-dat-len-mang-boc-phot-quan-nuoc-cua-cu-ba-70-tuoi-yr4bJzmSKonpYxA.jpg

an-ngu-nghi-ca-dem-tai-quan-ma-het-tan-400-nghin-nhom-phuot-thu-che-dat-len-mang-boc-phot-quan-nuoc-cua-cu-ba-70-tuoi-cC4JI14Y5Im8rAL.jpg

Một nữ phượt thủ lên mạng bốc phốt quán nước lấy giá cắt cổ

Tuy nhiên, sau khi đăng tải dòng trạng thái của nữ phượt thủ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Nhiều người cho rằng 28 người mà ngủ qua đêm, được nằm võng tử tế, được trông xe lấy giá 400 nghìn đồng là quá rẻ còn lên mạng "bốc phốt", không biết họ đang suy nghĩ gì?. 

Bên cạnh đó, sau khi đọc được dòng trạng thái nói về mình, một người quen của chủ quán nước lập tức lên tiếng minh oan. Người này cho rằng 28 con người nhưng lại đi bắt bẻ với một bà già 70 tuổi, sau đó lên mạng "thêm mắng, muối" vào câu chuyện để vu oan cho người khác:

"Thông thường thì quán chỉ bán ly nước 10k ngồi ghế , nằm võng thì nước + võng là 20k (võng 10k, nước 10k) Nằm ngủ, quạt gió, wifi, sạc pin, vệ sinh thoải mái mà còn có ly nước để uống (liệu có đắt).

Ngày nào quán cũng mở cửa ban đêm để đón khách xe về. Hôm thứ 7 vừa qua, khoảng 3h30p sang có 1 đoàn chơi 28 người và 16 chiếc xe.

Quán phục vụ tận tâm nhà trước chỉ có 15 cái võng thôi. Chủ quán thấy vậy đem thêm 1 cái võng nhà sau lên 16 cái. Trong khi các bạn đi 28 ng thì không đủ võng.. Tại sao các bạn không ngồi ghế đỡ nhỉ..!! Thấy vậy các bạn nhảy lên nằm đôi lun (1 số nằm lẻ). Mà chủ quán k hề cần nhằn hay nói gì.

Chủ quán nói rằng: nó nằm vậy mình sốt ruột mún chết sợ rách võng (nhưng bà không dám nói) .

Sau đó 1 đoàn người gọi nước uống rất nhìu. Thế là bật quạt ngủ tới sáng 1 giấc ngon lành (vì đi chơi mà nên mệt). Bình thường thì bán cho khách, khách nằm xong khách đi còn bán đc khách khác. Còn 1 đoàn người nằm hết võng ngủ tới sáng.

Sau khi ngủ 1 giấc tới sáng thì phải đi vệ sinh cá nhân. Một số người còn tắm và 1 bạn nữ nói rằng vô tắm lần 4 đứa lun đi (28 người sáng đi vệ sinh cá nhân sẽ thế nào nhỉ).

Sau đó 1 số người uống thêm 1 chầu nước ở trên bà ( như trong hình) chờ bạn bè của mình tắm rửa để chuẩn bị hành trình đi chơi. Sau khi tắm xong các bạn gọi tính tiền thì bắt đầu um sùm. Hôm ấy, chủ quán tính 10k nước + võng 20k = 30k ( liệu có đắt khi các bạn được ngĩ ngơi).

Chẳng có chuyện gì xảy ra khi mỗi cặp tự trả 30k cho bản thân. Đằng này các bạn đòi tính "Nguyên Đoàn " xong rồi la làng. Ban đầu 1 ban nam quát vào mặt : "Cô tính gì kì vậy, cô tính có lý chút đi. Ở đây là Cà Mau chứ đâu phải Sài Gòn hay Vũng Tàu".

Bạn nữ đi trong đoàn nói: "Xe thì bắt tự giữ giờ thì tính đắt nữa chứ". (Trong khi các bạn đi 16 chiếc, sân nhà nào đựng cho hết. chủ quán đã bảo để bên lộ đi ngt canh chừng giùm cho, bạn đi học ngược lại mất ai đền .. Buộc lòng người ta phải im thôi! ).

an-ngu-nghi-ca-dem-tai-quan-ma-het-tan-400-nghin-nhom-phuot-thu-che-dat-len-mang-boc-phot-quan-nuoc-cua-cu-ba-70-tuoi-4z2yQCo3Uye8a5v.jpg

Một người quen thân với chủ quán nước đã lên tiếng tiết lộ sự thật

Bạn nữ kia sau khi tắm xong ra bảo :"Mày chụp cái quán lại cho tao"

Trong khi đang tính tiền 28 người đàn áp một người già. Chủ quán mới nói "ở đây là bến xe cháu ạ. Dì lúc nào cũng tính rẻ hơn hoặc bằng người khác thôi. Cháu đi vòng vòng đây hỏi đi . Qua khỏi Bến Xe là đâu có bán được nên chỉ tính nước. Còn ở đây nhìu khách không có võng để nằm. Gần đây cho thuê nhà tháng 8-10 triệu không à cháu.. Chủ quán nói chuyện đàng hoàng (vì bà đã gần 70 tuổi )."

Sau đó 1 bạn nam phát ngôn rằng :" Nói CON C** gì trả tiền rồi. Chủ quán nói lúc tính tiền nó la quá nên quên tính tiền vài ly nước.

Người ta làm khuya canh xe không mất 1 chiếc cho mấy bạn. Đi phượt mà phải tính công sức của người làm đêm chứ ai đâu bỏ cả sáng mà phục vụ cả đoàn người như vậy. Còn không biết đối nhân xử thế .

Người chủ đã già nói chuyện nhỏ nhẹ và đảm bảo xe cho mấy bạn.

Mà các bạn về la này nọ rằng đăng sai sự thật . Hôm nay bà biết bà bị đăng lên sai sự thật bà rất buồn.

Nếu các bạn đúng thì đâu cần phải làm nhẹ rồi đi PHẢI CÓ GÌ SAI KHÔNG DÁM KÊU CÔNG AN XUỐNG NÊN MỚI VỀ ĐĂNG (soạn thảo văn bản cho kĩ vào). Sao lại dùng mạng xã hội đá đảo sai sự thật về một người già.

Chứ gặp như 28 con người đông như vậy thì sao đi êm xuôi vậy.

Quán đã mở hơn 13 năm không có gì xảy ra. Bạn "thêm mắm dặm muối" vào cho đậm đà làm điểm nhấn. Bởi "LƯỠI KHÔNG XƯƠNG LẮC LÉO NHÌU ĐƯỜNG".

an-ngu-nghi-ca-dem-tai-quan-ma-het-tan-400-nghin-nhom-phuot-thu-che-dat-len-mang-boc-phot-quan-nuoc-cua-cu-ba-70-tuoi-bYyVk7McVIo8HS9.jpg

Hình ảnh nhóm phượt thủ đồng như "quân nguyên" vào quá nước

AN NHIÊN