24 GIỜ QUA

Lan Anh chia sẻ
15:04 16-04-2018

Vì bạn cho họ một nụ cười, nên họ sẽ mang lại cho bạn cả ngàn niềm vui

Họ sẽ rất dễ vui, dễ buồn vì những điều vô cùng nhỏ nhặt, chỉ cần khi bạn cho họ một viên kẹo, họ sẽ trả lại gấp đôi, thậm chí gấp mười lần sự ngọt ngào của viên kẹo đó. - https://dateat.io

Bởi lẽ, phụ nữ luôn thuộc tuýp người nhạy cảm. Tôi cũng chẳng rõ sự nhạy cảm với phụ nữ đó là món quà hay sự bất hạnh, hay đó là điều thượng đế đã dành tặng cho họ. Chẳng phải ngẫu nhiên mà phụ nữ thường biểu hiện cảm xúc nhiều hơn đàn ông sao? Họ sẽ rất dễ vui, dễ buồn vì những điều vô cùng nhỏ nhặt, chỉ cần khi bạn cho họ một viên kẹo, họ sẽ trả lại gấp đôi, thậm chí gấp mười lần sự ngọt ngào của viên kẹo đó.

 

Đơn giản, việc thể hiện cảm xúc ở phụ nữ là một việc được mọi người thừa hiểu và chấp nhận. Ở người phụ nữ, thường sẽ không bị phán xét hay soi mói khi họ bộc lộ cảm xúc thật của mình, bởi họ luôn ở thế bị động trong việc bắt đầu một mối quan hệ với ai đó. Cũng bởi vì cảm giác được mong muốn được che chở, được yêu thương ấy cho nên hóa ra người phụ nữ nào cũng lại nhanh động lòng vô cùng

 

Họ là thế, họ luôn cho đi nhiều hơn những gì bản thân họ có thề nhận được.

 

Có câu nói cho rằng “ khi nào bạn muốn từ bỏ điều gì đó thì hãy nghĩ đến lí do vì sao ta lại bắt đầu “

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, sẽ có lúc mệt mỏi, muốn buông tay đấy nhưng dẫu sao cũng đừng vội vàng quá. Những phút giây ban đầu ấy, tại sao mình lại chọn họ? Tại sao mình lại muốn phần lớn thời gian cho họ?

vi-ban-cho-ho-mot-nu-cuoi-nen-ho-se-mang-lai-cho-ban-ca-ngan-niem-vui-QB1cqIWtpQ0eRrC.jpg

Đừng nói đến chuyện người đàn ông tốt khi yêu là phải yêu một người và ở bên một người nào đó đến suốt đời. Thực chất, khi theo đuổi người mình thích, cảm xúc trong họ là gì đó rất cuồng nhiệt và mãnh liệt. Họ yêu thương người phụ nữ của mình từng li, từng tí, ngay cả những thói quen nhỏ trong từng bữa ăn, từng giấc ngủ cũng đươc họ chăm chút và để ý kĩ càng. Đàn ông là vậy, chỉ những cử chỉ lịch thiệp và nhẹ nhàng ấy thôi cũng khiến cho người phụ nữ cảm thấy rằng mình đáng được yêu thương, được trân trọng, và bản thân mình thật sự quan trọng với ai đó..

 

Nhưng lại cũng chính là đàn ông, có được nhưng lại không biết gìn giữ và trân trọng. Họ nhẹ nhàng bước chân vào cuộc sống của đối phương, đặt cho mình một vị trí khiến đối phương phải chấp nhận và trân quý. Rồi cũng là chính họ, lại muốn rời đi.

 

Hết tình cảm nhưng dẫu sao vẫn còn nghĩa, sao lại dễ dàng buông tay, sao lại dễ dàng rời bỏ người mình đã từng thương, từng yêu như vậy? Ta không yêu, nhưng ta thương, thương cái người đã cùng ta bước qua bao gian khó, trăn trở trong cuộc sống này. Dẫu biết rằng không còn yêu nữa nhưng những gì họ mang đến cho ta là quá lớn, những gì họ chịu đựng và chấp nhận nơi ta là quá nhiều, nên chẳng thể nói bước đi là không còn gì? Có phải vì đã hết yêu rồi nên có nghĩa là mọi thứ sẽ kết thúc. Không, những thứ tình cảm, những niềm yêu thương, những sự hi sinh rất đáng trân trọng mà người phụ nữ đã làm chỉ vì một điều duy nhất, đó chính là tình yêu mà họ dành cho bạn, những người đàn ông quên cả tình lẫn nghĩa.

 

“ Vì bạn cho họ một nụ cười, nên họ sẽ mang lại cho bạn cả ngàn niềm vui

Vì bạn yêu thương họ giây phút này, nên họ sẽ ở bên và yêu thương bạn mãi mãi “