24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
10:04 16-04-2018

Hoa Vinh tức giận khi hình ảnh làm thợ xây bị xỉa xói: Nhà nghèo thì phải bươn trải thôi!

Hình ảnh Hoa Vinh thời chưa nổi tiếng đã bị một số Fanpage lớn mang ra giễu cợt khiến hiện tượng mạng vô cùng tức giận. - https://dateat.io

Cách đây một ngày, trên mạng xã hội lan truyền nhau bức ảnh được cho là Hoa Vinh thời chưa nổi tiếng, với chú thích: "Gương mặt thân quen đây các chê. Khéo tay lại hay hát". Sau khi đăng tải hình ảnh Hoa Vinh bị nhiều page lớn đem ra chế giễu, mỉa mai về người trong hình mặc dù không biết đó là Hoa Vinh hay không. 

hoa-vinh-tuc-gian-khi-hinh-anh-lam-tho-xay-bi-xia-xoi-nha-ngheo-thi-phai-buon-trai-thoi-cDWT100ywAFMc9R.jpg

Lộ hình ảnh Hoa Vinh thời chưa nổi tiếng

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa Vinh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi về hình ảnh của mình bị đem ra giễu cợt: "Thấy mất cái page rồi các bạn cứ trêu rồi xỉa xói tôi, mà nói thật chứ kể cả nếu tôi đã từng đi rửa bát hay đi phụ hồ thì đã làm sao, ủa tôi đâu có trộm cắp hay phạm pháp, nhà nghèo thì phải bươn trải thôi". Hoa Vinh chia sẻ.

hoa-vinh-tuc-gian-khi-hinh-anh-lam-tho-xay-bi-xia-xoi-nha-ngheo-thi-phai-buon-trai-thoi-msKnwMZEj1FtUBt.jpg

Hoa Vinh tức giận khi hình ảnh bị mang ra xỉa xói

Dòng trạng thái của Hoa Vinh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người rất đồng tình với quan điểm của hiện tượng mạng. 

"Ai mà chẳng có lúc khổ ai cũng phải trải qua sóng gió. Em phục con người anh biết vươn lên trong cuộc sống, em vào xem hết những bài báo viết về trước đây của anh em đọc hết. Mình làm kiếm tiền bằng mồ hôi công sức nghề nào chẳng là nghề mình không đi ăn cắp ăn trộm của người khác. Những con người cười nhạo anh mới đáng bị xã hội chửi chứ không phải anh. Ai chẳng có lúc khổ không ai là không qua giai đoạn khổ cả chẳng ai là luôn luôn sướng cả, em khinh nhưng con người đem công viêc của người ta ra chế giễu. Dù anh có làm quán Bar hay bưng bê hay như nào chẳng có gì mà xấu hổ cả, mình không lừa đảo a ah.ngươi ta thường nói (thời thế tạo anh hùng ). Em thấy không sai". Facebook Đỗ Liên bình luận.

"Khi chưa nhìn được bức hình này tôi cứ nghĩ mọi thứ bạn đang có là nhờ may mắn. Nhưng giờ tôi càng khâm phục 1 người đàn ông như bạn, có thể tạm gác đam mê để Phục vụ cuộc sống. Đến giờ càng có giá trị, khi hát có cảm súc hơn, hãy tích lũy thêm kinh nghiệm để đi xa hơn nữa, cho bọn gato tức hộc máu".

"Đàm Vĩnh Hưng cũng thợ cắt tóc. Đan trường cũng từng bưng bê rồi cố gắng cũng thành cuộc sống. Và Hoa Vinh cũng thế thì đã làm sao nào".

hoa-vinh-tuc-gian-khi-hinh-anh-lam-tho-xay-bi-xia-xoi-nha-ngheo-thi-phai-buon-trai-thoi-zewM1oDsZzseCKe.jpg

hoa-vinh-tuc-gian-khi-hinh-anh-lam-tho-xay-bi-xia-xoi-nha-ngheo-thi-phai-buon-trai-thoi-TxMdX8tzDPrI9BK.jpg

Những bình luận của cư dân mạng

Trong một bài phỏng vấn Hoa Vinh cũng từng chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình: "Gia đình mình rất khó khăn nhưng từ bé mình lúc nào cũng ấp ủ một giấc mơ, một động lực đó là cháy hết mình với âm nhạc. Bất kể lúc nào khi đi đường, lúc ở trong nhà vệ sinh... mình đều có thể hát. Kể cả khả năng đánh đàn, mình cũng tự mày mò", Hoa Vinh nói. 

hoa-vinh-tuc-gian-khi-hinh-anh-lam-tho-xay-bi-xia-xoi-nha-ngheo-thi-phai-buon-trai-thoi-s1rcDjGHOj66D9H.jpg

Trước khi nổi tiếng Hoa Vinh có hoàn cảnh khá khó khăn

An nhiên