24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
15:04 15-04-2018

Mẹ bé trai 8 tuổi đau đớn, bàng hoàng kể lại việc con bị sát hại

Sau khi ra khỏi nhà khoảng 20 phút, lúc trở về chị Thu kinh hãi khi nhìn thấy con trai 8 tuổi nằm gục dưới nền nhà, trên cơ thể có nhiều vết chém sâu. - https://dateat.io

Trước cái chết của con Vũ Hoàng A. (8 tuổi), chị Nguyễn Thị Thu (mẹ cháu A.) xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, khóc ngất. Những người hàng xóm của gia đình chị Thu cũng không khỏi bàng hoàng về sự ra tay tàn ác của nghi can. Trong sáng 15/4, nhiều người đã đến viếng thăm, chia sẻ, động viên gia đình cháu bé.

me-be-trai-8-tuoi-dau-don-bang-hoang-ke-lai-viec-con-bi-sat-hai-9p7z62UmD6pGdRe.jpg

 Ông Vũ Xuân Dụng- cụ nội cháu bé lặng lẽ thắp hương cho cháu A. bên bàn thờ lập tạm.


Theo chị Thu, tối 14/4, chồng chị không có ở nhà, chị chạy ra ngoài mua mỳ tôm và ít hoa quả, bánh trái cho gia đình. 20 phút sau, khi quay trở về nhà chị bàng hoàng nhìn thấy con trai nằm gục bên vũng máu dưới nền nhà.

 

“Trên người cháu có nhiều vết chém sâu nên đã tử vong. Chắc chắn là hung thủ đã theo dõi gia đình từ lâu và chọn thời điểm vợ chồng tôi ra khỏi nhà rồi hành động dã man như vậy” - chị Thu sợ hãi kể.

Theo mẹ nạn nhân, thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà có 4 cháu chơi đùa. Khi thấy kẻ lạ mặt xông vào nhà chém, các cháu sợ hãi chạy vào trong nhà gọi người lớn cứu giúp. Sau đó ít phút, mọi người phát hiện cháu Hoàng A. đã nằm gục bên vũng máu.

“Chồng tôi chuyên chở đất nên gần đây cũng nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Rất có thể vì lý do này mà đối tượng đã theo dõi và sát hại cháu. Cháu nó ngoan ngoãn lắm, biết phụ giúp công việc lặt vặt cho bố mẹ. Chúng nó còn nhỏ đã biết gì đâu mà hung thủ lại ra tay tàn ác vậy”, chị Thu đau đớn.

me-be-trai-8-tuoi-dau-don-bang-hoang-ke-lai-viec-con-bi-sat-hai-p4BnHzUAj8dbqss.jpg

Anh em, bà con chòm xóm đã đến động viên, chia sẻ, giúp đỡ gia đình chị Thu.

 


Trước đó, khoảng 20h ngày 14/4, gia đình chị Thu phát hiện con trai bị chém. Sau khi được đưa cấp cứu, cháu bé đã tử vong do vết thương quá nặng.Ông Vũ Xuân Dụng (cụ nội cháu bé) cho biết, cháu bé bị người lạ chém 2 nhát dao vào người. "Chúng tôi cho rằng, vụ việc là do liên quan đến công việc làm ăn của bố cháu bé, hung thủ đã bỏ trốn, tôi mong sớm bắt được kẻ gây án để trừng trị theo pháp luật".

Lãnh đạo UBND xã Đạo Tú xác nhận đã xảy ra vụ việc trên tại địa bàn. Theo địa phương, những ngày qua, trong xã xảy ra nhiều vụ ẩu đả do tranh chấp đất đai. Bố của bé trai là một trong những người tham gia.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ./.