24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
15:04 15-04-2018

Bộ ảnh kỷ yếu "Bụi đời xóm chợ" siêu lầy lội. của các học sinh phố núi

Mới đây, học sinh lớp 12B3 đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo concept "Bụi đời xóm chợ" cực "chất" đã khiến cộng đồng mạng ai nấy cũng thích thú. - https://dateat.io

Kỉ yếu là nơi lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp và đáng nhớ của mỗi người. Chỉ trong vòng một vài thàng nữa thôi, mùa hè, mùa chia li sẽ lại đến với các bạn học sinh cuối cấp. Thế nên những tháng cuối cùng này cũng là lúc các bạn học sinh "nô nức" kéo nhau đi làm những bộ ảnh kỉ yếu hoành tráng, lưu giữ thời thanh xuân của mình.

Chụp ảnh kỉ yếu đã không còn là việc xa lạ đối với các bạn học sinh. Gần đây khi những bức ảnh kỉ yếu với áo dài hay áo tốt nghiệp đã trở nên quá quen thuộc, các bạn trẻ lại hướng đến những bức ảnh kỉ yếu "đẹp và chất"  với những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Cứ thế các bộ ảnh " không giống ai" này lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm và thích thú của cộng đồng mạng. Và gần đây nhất, dân cư mạng lại truyền tay nhau một bộ kỉ yếu hoành tráng nhưng không kém phần đôc lạ của những học sinh lớp 12 trường THPT Buôn Mê Thuộc, tỉnh Đăk Lăk.

bo-anh-ky-yeu-bui-doi-xom-cho-sieu-lay-loi-cua-cac-hoc-sinh-pho-nui-VJndRsalaI8rJX7.jpg

Lớp 12B3 đã chọn concept " Bụi đời xóm chợ" trên nền nhạc EDM Cambodia vui nhộn làm nên bộ ảnh kỉ yếu có "1-0-2" này, Khu chợ ngay gần trường là nơi truyền cảm hứng cho các bạn học sinh phố núi tạo ra bộ ảnh đầy chất riêng của mình.

bo-anh-ky-yeu-bui-doi-xom-cho-sieu-lay-loi-cua-cac-hoc-sinh-pho-nui-1TvTzD1PPajEHrk.jpg

Được biết người đề xướng ý tưởng trên là bạn Huỳnh Thu Thảo, một nữ sinh trong lớp. Thu Thảo đã cùng các bạn trong lớp bàn bạc,lên kế hoạch cho bộ kỉ yếu. Trang phục, nhạc nền cũng như điệu nhảy vui nhộn trong clip là ý tưởng và đóng góp của các thành viên trong lớp.

bo-anh-ky-yeu-bui-doi-xom-cho-sieu-lay-loi-cua-cac-hoc-sinh-pho-nui-7DtkjBQAmuIkZS8.jpg

Trong bộ ảnh còn xuất hiện những nhật vật nhập vai như má mì hay xã hội đen vô cùng hóm hỉnh. Diễn sâu vậy thôi chứ thật ra nhóm bạn khẳng định rằng "tụi mình hiền khô à".

bo-anh-ky-yeu-bui-doi-xom-cho-sieu-lay-loi-cua-cac-hoc-sinh-pho-nui-WKSIdHLVXby6j5n.jpg

Trang phục và đạo cụ được các bạn đầu tư rất tỉ mỉ. Quần áo các bạn lấy ở nhà hoặc mua rồi gửi cho nhóm bạn duyệt. Cả tẩu thuốc của  "má mì" cũng được các bạn lặn lội đi tìm khắp các đồ cổ, đồ lưu niệm. Cả bộ ảnh đều là công sức và tình cảm của cả tập thể lớp.

bo-anh-ky-yeu-bui-doi-xom-cho-sieu-lay-loi-cua-cac-hoc-sinh-pho-nui-G3q0bN1vNacWB5s.jpg

 

Không chỉ lầy và chất, mà lớp 12B3 còn không thiếu những bộng hồng xinh xắn, Thu Thảo cho biết sau khi đoạn clip trailer cùng bộ ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, có khá nhiều bạn nữ trong lớp được cộng đồng mạng "săn đón" vì độ xinh đẹp, đáng yêu. 

bo-anh-ky-yeu-bui-doi-xom-cho-sieu-lay-loi-cua-cac-hoc-sinh-pho-nui-9R2SaWZpu0Hfwqb.jpg

Ngoài bộ ảnh kỉ yếu này, lớp 12B3 còn 2 bộ ảnh lung linh theo concept áo dài truyền thống và trang phục dạ hội trắng.