24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
16:04 13-04-2018

Bảo Anh lên tiếng đáp trả khi bị quản lý Noo Phước Thịnh chê bai "đi sự kiện với giá 0 đồng"?

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bảo Anh đăng tải dòng trạng thái được cho là đáp trả quản lí Noo Phước Thịnh khi chê cô "đi sự kiện không cần cát-xê". - https://dateat.io

Được biết, ca sĩ Bảo Anh đã vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân cô là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia họp báo phim bom tấn Avengers: Infinity war tại Singapore. Người hâm mộ của nữ ca sĩ xuất thân từ chương trình The Voice đang rất háo hức khi thần tượng sắp được tham sự kiện lớn, có sự góp mặt của các ngôi sao Hollywood hàng đầu như Robert Downey Jr, Benedict Cumberbatch,...

bao-anh-len-tieng-dap-tra-khi-bi-quan-ly-noo-phuoc-thinh-che-bai-di-su-kien-voi-gia-0-dong-a7VRwptJ0aIVG4M.jpg

Bảo Anh thông báo khi được là người duy nhất của Việt Nam tham dự họp báo phim bom tấn

Tuy nhiên, ngay sau đó quản lí Noo Phước Thịnh bất ngờ lên tiếng về buổi họp báo mà Bảo Anh tham gia. Theo đó, quản lí Noo Phước Thịnh cho biết giọng ca "Như phút ban đầu" cũng được mời tham gia, song các điều kiện chi tiết cho chuyến đi này được tiết lộ là "phía Disney chỉ lo tiền vé máy bay, khách sạn, công tác phí 70 USD/ ngày (khoảng 1,6 triệu đồng)". Tuyệt nhiên không nhắc đến tiền cát-xê. 

bao-anh-len-tieng-dap-tra-khi-bi-quan-ly-noo-phuoc-thinh-che-bai-di-su-kien-voi-gia-0-dong-q33VsdImoFqynGH.jpg

bao-anh-len-tieng-dap-tra-khi-bi-quan-ly-noo-phuoc-thinh-che-bai-di-su-kien-voi-gia-0-dong-2jEO113kAuBJGHD.jpg

Quản lí Noo Phước Thịnh cho rằng sự kiện Bảo Anh đi cát-xê bèo

Thông tin của quản lí Noo Phước Thịnh đưa ra đã khiến nhiều người cho rằng đây là già "bèo" để mời nghệ sĩ tham dự. Và không phải nghệ sĩ nào cũng "ham hố" đi vì cát-xê không xứng đáng. Sau dòng trạng thái "không phải nghệ sĩ nào cũng muốn đi nước ngoài" của quản lý Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ cho rằng đang có ý "đá xéo" đến Bảo Anh. 

bao-anh-len-tieng-dap-tra-khi-bi-quan-ly-noo-phuoc-thinh-che-bai-di-su-kien-voi-gia-0-dong-Sx6MIosQOUW4I9B.jpg

Trước nghi vấn bị người trong giới “đá đểu”, Bảo Anh mới đây đã treo 1 status được cho là đáp trả lại sự việc. Cô viết sâu cay: “Nè lên MV diễn quá trời diễn nè, bao nhiêu khả năng diễn xuất dồn hết lên MV nè nên ngoài đời không còn sức để diễn nè. Vậy mà sao có vài nhân vật ta nói đúng vô cái máy quay là không diễn được mà ở ngoài diễn quá trời diễn ta nói… chóng hết cả mặt.”

bao-anh-len-tieng-dap-tra-khi-bi-quan-ly-noo-phuoc-thinh-che-bai-di-su-kien-voi-gia-0-dong-P2kUHYMB9MvAV2I.jpg

Bảo Anh đáp trả khi bị quản lí Noo Phước Thịnh đá xéo

bao-anh-len-tieng-dap-tra-khi-bi-quan-ly-noo-phuoc-thinh-che-bai-di-su-kien-voi-gia-0-dong-ZL6VYEAGVOauJmu.jpg

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng Bảo Anh làm vậy là đúng bởi "đang yên, đang lành" quản lí Noo Phước Thịnh vào "đá xéo" chê bai cát-xê, chê bai sự kiện thì không một ca sĩ, diễn viên nào "ưng bụng" cả.

An Nhiên