24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
14:04 13-04-2018

Sau scandal với Nam Em, Trường Giang bị bệnh, phải truyền nước biển

Nam danh hài Trường Giang tiết lộ anh mới bị bệnh, phải truyền nước biển sau những ngày xảy ra scandal với Nam Em. - https://dateat.io

sau-scandal-voi-nam-em-truong-giang-bi-benh-phai-truyen-nuoc-bien-aa3jdS0p7X7tjdn.jpg

Trường Giang dường cũng đã phải đổ gục trước scandal Nam Em đem lại

Trước thắc mắc về tin cạo tóc vì chia tay với Nhã Phương, cây hài kéo mũ nói: "Ở đâu ra câu chuyện drama như vậy. Tôi cắt tóc là để chuẩn bị cho phim mới. Mà cũng chỉ là cắt ngắn chứ đâu phải cạo trọc".

Trước đó, ngày 11/4, đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang đang ngồi ngắm ảnh nữ diễn viên Tuổi thanh xuân trong hậu trường lan truyền mạnh trên mạng xã hội. Theo thông tin tiết lộ, clip được một người trong đoàn ghi lại khi ngôi sao làng hài tham gia ghi hình gameshow.

sau-scandal-voi-nam-em-truong-giang-bi-benh-phai-truyen-nuoc-bien-2OUJlIybnrWkfMV.jpg
Trường Giang ngồi xem ảnh và tin tức về Nhã Phương

Trong clip, Trường Giang ngồi một góc tại hậu trường, chăm chú hướng mắt vào màn hình điện thoại cầm trên tay để đọc báo và xem ảnh Nhã Phương xuất hiện tại một sự kiện. Động thái của nam danh hài khiến nhiều người tin rằng anh vẫn yêu Nhã Phương nên quan tâm đến hoạt động, tin tức liên quan đến bạn gái. 

Về phía Nhã Phương, nữ diễn viên gốc Tây Nguyên đã lấy lại tinh thần sau những ồn ào của bạn trai. Một tuần sau lời than vãn "muốn gục ngã", ngôi sao Tuổi thanh xuân đã lên đường đi du lịch Thái Lan cùng nhóm bạn thân vào sáng qua 12/4, đúng dịp Tết té nước của người Thái.