24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:04 13-04-2018

Phẫn nộ trước hành động của mẹ chú rể: Bùng tiền còn tát "bôm bốp", đuổi đánh thợ trang điểm ra đường!

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh  thợ trang điểm bị người thuê đuổi đánh, không trả tiền vì lí do make up không ưng ý. - https://dateat.io

Thời gian gần đây, cư dân mạng không ít lần sôi sục trước những phi vụ mang đầy tính chất "lầy" liên quan tới chuyện trọng đại của đời người đó là chụp ảnh cưới, trang điểm xong nhưng không trả tiền. Và mới đây nhất, lại thêm một vụ "ăn quỵt" tiền make up bị "bốc phốt" trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao, bàn tán.

Theo đó, sáng ngày 13/4 trên một trang mạng xã hội có đông đảo thành viên đã đăng tải câu chuyện kèm theo đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung niên liên tục quát tháo, thậm chí còn lấy tay tát "bôm bốp" thợ trang điểm.

Theo như tìm hiểu thì người thợ make up được gia đình cô M. thuê trang điểm vào ngày đám cưới con trai tất cả là 7 người. Hì hục trang điểm từ 4h30 sáng đến 6h35 phút mới xong, tất cả đều ưng ý. Tuy nhiên, khi đến thanh toán tiền cô M. chỉ trả tiền thuê áo dài là 1,1 triệu (giá thực tế là 1,3 triệu), còn tiền make up cô tuyệt nhiên không trả vì cho rằng make up quá xấu nên không cần phải trả tiền.

trang_diem.JPG

Người thợ make up đến nhà cô M. để đòi tiền trang điểm

trang_diem_3.JPG

trang_diem_2.JPG

Cô M. liên tục nói make up xấu, không trả tiền

trang_diem_5.JPG

trang_diem_6.JPG

Sau đó chỉ tay, đuổi đánh người trang điểm ra ngoài

h__hhd.JPG

Thậm chí còn thẳng tay tát bôm bốp vào người chị trang điểm

Mặc dù rất nhiều lần đến yêu cầu cô M. thanh toán tiền trang điểm nhưng cô vẫn không trả thậm chí còn đuổi đánh thợ make up, liên tục lấy tay chỉ mặt thợ trang điểm, sau đó tát còn "bôm bốp". Trong khi đó chồng và con trai ngồi im không nói gì.

"Bây giờ mới bình tĩnh lại để viết lên đây cho mọi người cùng nghe

Ngày 2/2 âm lịch em make up cho cô M. này và người nhà là 7 người tất cả. Làm từ 4h30 sáng, 6h35 xong. Vì mặt cô M. rất khô nên em dùng dưỡng da và make cho cô ý sau (buồn ngủ nên cô ý ngủ luôn). 

 Trước đó cô có đưa cho em bộ tóc giả của cô ý và bảo em làm quấn lô to. E thấy không hợp lý nên đã bảo cô để tóc ngắn như vậy, xịt gôm tạo kiểu là được. Nhưng cô M. không nghe nói rằng "mẹ chồng không để tóc ngắn". 

Thấy bộ tóc đó không hợp nên em dùng bộ tóc giả của em để làm cho cô M. Làm xong mọi người đều khen và không ai nói gì cả. 

 Hôm sau gọi lại hỏi lịch ngày cưới làm mấy giờ để chốt. Thì cô M. bảo mọi người chê xấu, tao không làm nữa.

Chị bạn em cho cô M. thuê áo dài lên nhà tính tiền áo dài và make. Thì cô không tiếp, lên lần nào cũng bảo về đi, về đi, giờ đang bận. Lên đến lần thứ 10 thì cô bảo tính tiền áo dài 1,3 triệu theo hợp đồng. Nhưng cô trả 1,1 triệu. Và không trả tiền make vì phải gặp bạn make thì mới cãi là có 5 mặt. Không trả tiền, về đi, bao giờ cô gọi thì gọi. 

 Em gọi mãi nhưng cô không nghe. Và khi nghe thì nói chuyện thái độ gắt gỏng và không  muốn trả. 
 
Hôm nay chúng em lên tận nhà để lấy tiền thì cô đuổi: "Chúng mày đi về, tao đang bận, không tiếp". Em có hỏi để xin cái hẹn xem bao giờ trả thì cứ bảo vào ngày nữa thì tao hỏi. Dằng có 1 lúc thì bảo"Tao không trả mày tiền đấy, mày làm gì tao". Diễn biến trên clip như vậy xong còn định đánh chúng em trong nhà. Và đuổi ra ngoài đường. Còn gọi thêm người đến để xử lý bọn em. Mà thằng con trai và chồng cô M. không nói gì, cũng không muốn trả tiền cho chúng em. 

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ thái độ bức xúc trước thái độ của cô M., đã bùng tiền còn ra tay đánh người khác. Cách hành xử của một người lớn tuổi như vậy khiến giới trẻ phẫn nộ.

 

goc-quyt-tien-phan-no-truoc-hanh-dong-cua-nguoi-me-da-bung-tien-con-tat-bom-bop-duoi-danh-tho-trang-diem-ra-duong-vWfvS2oIINyN9HX.jpg

goc-quyt-tien-phan-no-truoc-hanh-dong-cua-nguoi-me-da-bung-tien-con-tat-bom-bop-duoi-danh-tho-trang-diem-ra-duong-8ZI31zEHwAWYURN.jpg

Phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng

An nhiên