24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
14:04 12-04-2018

Hoa Vinh và Chu Bin cãi nhau ầm ĩ về giọng hát, Duy Mạnh chỉ nói vài câu khiến ai cũng thấy chuẩn!

Vừa nổi tiếng chưa được bao lâu, Hoa Vinh đã vướng phải một loạt scandal như hét giá cát-xê, mua fan hâm mộ, và dùng phần mềm - https://dateat.io

Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng, Hoa Vinh còn chưa kịp ra sản phẩm đầu tay thì đã hứng đủ gạch đá từ dân mạng khi liên tiếp vướng phải một loạt scandal như hét giá cát-xê cao ngang Sơn Tùng M-TP, mua fan với giá với 150 nghìn đồng/ người. Đặc biệt là "võ mồm" đấu khẩu với ca sĩ Chu Bin. 

hoa-vinh-va-chu-bin-cai-nhau-am-i-ve-giong-hat-duy-manh-chi-noi-vai-cau-khien-ai-cung-thay-chuan-Z9AJvVu6jkUoHTj.jpg

hoa-vinh-va-chu-bin-cai-nhau-am-i-ve-giong-hat-duy-manh-chi-noi-vai-cau-khien-ai-cung-thay-chuan-6BA67OZujPQXV9W.jpg

Hoa Vinh vướng phải rất nhiều scandal sau khi nổi tiếng

Ca sĩ Chu Bin cùng Châu Khải Phong tiết lộ sự thật giọng hát của hiện tượng livestream Hoa Vinh Cụ thể, giọng ca "Người từng thương cho biết Hoa Vinh sử dụng một phần mềm chỉnh sửa giọng hát khi livestream.

"Khi livestream, Hoa Vinh đã sử dụng phần mềm làm méo tiếng nhằm chỉnh những quãng bị phô giọng, làm căng các nốt tụt để mọi người thấy vocal tròn trịa hơn. Nếu như hát thường như Bin và Phong thì các bạn mới có thể so sánh được". 

hoa-vinh-va-chu-bin-cai-nhau-am-i-ve-giong-hat-duy-manh-chi-noi-vai-cau-khien-ai-cung-thay-chuan-IZWJmHfTEF3YtAu.jpg

Chu Bin tố Hoa Vinh dùng phần mềm chỉnh giọng

Thông tin này đã khiến Hoa Vinh bức xúc và tố ngược rằng Chu Bin đang lợi dụng tên tuổi của mình để đánh bóng thương hiệu cá nhân. Thậm chí, Hoa Vinh còn tỏ thái độ khiêu khích khi nhắc đến tên của Chu Bin. Anh chàng gọi Chu Bin là Chu Biên, đồng thời cho biết tên thật của Chu Bin là 'Phạm Hoàng Chu Biên' kèm theo lời nhận định: 'Một cái tên rất là showbiz!'"

Hiện tại, mâu thuẫn giữa Hoa Vinh và Chu Bin ngày càng căng thẳng. Trước đó, Hoa Vinh cũng từng thẳng thừng tuyên bố: "Sẽ hát chung với nhiều người nữa nhưng tuyệt đối không phải là Chu Bin". Nhiều người cho rằng Hoa Vinh mới có chút tiếng tăm đã lên mặt "dạy dỗ" đàn anh, một số khác lại cho rằng Chu Bin ganh tỵ với sự nổi tiếng của Hoa Vinh nên mới tố anh chàng sử dụng phần mềm chỉnh giọng.  

hoa-vinh-va-chu-bin-cai-nhau-am-i-ve-giong-hat-duy-manh-chi-noi-vai-cau-khien-ai-cung-thay-chuan-Q6vQ3sfSaEkuc6t.jpg

Mẫu thuẫn giữa Chu Bin và Hoa Vinh không thể giải quyết, cả hai không nhìn mặt nhau

Chẳng biết ai đúng ai sau, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng tìm đến Duy Mạnh để phân xử. Cụ thể, một cư dân mạng hỏi: "Anh Mạnh cho em hỏi Hoa Vinh với Chu Bin ai đẳng cấp hơn ạ, em thấy Hoa Vinh láo quá". 

Không để người hâm mộ chờ lâu Duy Mạnh thẳng thắn trả lời: "Thằng nào nói xấu đối phương trước thì thằng đó hạ cấp". Có thể thấy, Duy Mạnh đang ngầm "đá xéo" Chu Bin khi thấy người khác nổi tiếng bày đặt lên tiếng tố cáo nhằm gây sự chú ý?

hoa-vinh-va-chu-bin-cai-nhau-am-i-ve-giong-hat-duy-manh-chi-noi-vai-cau-khien-ai-cung-thay-chuan-2FJOOvVwFZ181l9.jpg

hoa-vinh-va-chu-bin-cai-nhau-am-i-ve-giong-hat-duy-manh-chi-noi-vai-cau-khien-ai-cung-thay-chuan-m16UI0DqIevsOOp.png

Duy Mạnh lên tiếng về mâu thuẫn Hoa Vinh và Chu Bin

Bên cạnh đó, nói về cát-xê 30 triệu của Hoa Vinh, nam ca sĩ "Kiếp đỏ đen" cũng thẳng thắn bày tỏ: "Có người thuê thì hát thôi". Điều này cho thấy Duy Mạnh không hề quan tâm đến việc hát có hay không? hét giá cát-xê cáo như thế nào? miễn là có người thêu là mình biểu diễn.

hoa-vinh-va-chu-bin-cai-nhau-am-i-ve-giong-hat-duy-manh-chi-noi-vai-cau-khien-ai-cung-thay-chuan-8GuHU82sv7In6AM.png

Sau đó nam ca sĩ bàn về giá cát - xê của Hoa Vinh

AN NHIÊN