Jennifer chia sẻ
13:04 12-04-2018

Vừa lên tiếng tỏ tình, cô gái 1m55 bị Crush thẳng thừng từ chối:" ANH KHÔNG THÍCH GÁI LÙN. Lùn không sang, anh thấy nó bần lắm"

Mới đây câu chuyện cô gái 1m55 bị chính crush từ chối chỉ vì "lùn" ..... - https://dateat.io

Câu chuyện của cô gái được chia sẻ trên diễn đàn NEU Confessions, ngay khi vừa đăng tải câu chuyện này lập tức được quan tâm và chia sẻ rộng rãi, đa phần đều thông cảm cho cô gái và "lên án" chàng trai kia khi đã có những lời "khiếm nhã" đối với 1 người con gái

vua-len-tieng-to-tinh-co-gai-1m55-bi-crush-thang-thung-tu-choi-anh-khong-thich-gai-lun-lun-khong-sang-anh-thay-no-ban-lam-9BDxS6UYYZ4dQ4V.png

Câu chuyện được chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Toàn bộ câu chuyện như sau: 

"Các cậu đã bao giờ tỏ tình kiểu như thế này chưa? Thực sự đây là lần đầu tiên, tớ cảm giác má mình nóng ran, tớ nắm chặn tay và lấy hết dũng khí của mình. Ngẩng đầu lên và nói:

- Em thích anh ạ. Anh có thể làm bạn trai của em không?

Anh ấy nhìn tớ, một ánh nhìn không thân thiện, nhìn từ đầu đến chân, rồi lại nhìn từ chân lên đầu. Sau đó anh ấy nhìn tớ một lần nữa, rồi tự nhìn mình. Có vẻ đang so sánh cái gì đó. Anh bảo:

- Em cao mét bao nhiêu?

- Dạ, em cao 1m55 ạ.

Anh lắc đầu:

- Bố anh làm công an, mẹ anh làm mẫu ảnh. Nhà anh ai cũng cao, em gái anh cũng ít nhất 1m70. Em thấp thế này là không đủ tiêu chuẩn rồi. Anh phải nói thẳng như vậy, tính anh không thích vòng vo. Em nhìn là biết, anh trên 1m80. ANH KHÔNG THÍCH GÁI LÙN. Lùn không sang, anh thấy nó bần lắm. 

Mặt tớ cúi càng lúc càng thấp. Tớ ước có một cái lỗ để chui xuống. Cái cảm xúc này, cả đời tớ sẽ không bao giờ quên, sinh ra đã lùn. Dù có uống sữa, tập thể thao thì cũng chẳng nhích lên là bao. Tớ đáp:

- Vâng!

Rồi bỏ chạy."

Nhiều cư dân mạng đã hết lời an ủi cô gái, rằng chàng trai này quá tự cao bởi những cô gái "lùn" thực sự rất đáng yêu. Nếu anh chàng này không thích thì cũng nên chọn 1 lý do khác chứ đừng nói những lời làm tổn thương 1 cô gái như vậy "có ngày tạo nghiệp" đấy!

vua-len-tieng-to-tinh-co-gai-1m55-bi-crush-thang-thung-tu-choi-anh-khong-thich-gai-lun-lun-khong-sang-anh-thay-no-ban-lam-vCTP9lCcLdQz9SM.jpg

Những cô gái nấm lùn thực sự rất đáng yêu

Đã có rất nhiều cuộc tình đẹp của nhiều cặp đôi đũa lệch khiến CĐM phải ghen tị, và rất nhiều chàng trai thích yêu 1 cô gái "nấm lùn", các cô gái nấm lùn cũng đừng buồn nhé "đời còn dài, zai còn nhiều" sao phải buồn cơ chứ !!!

Tiêu Bích Phương