24 GIỜ QUA

Minh Phương chia sẻ
11:04 12-04-2018

Đôi nam nữ người Hàn Quốc tử vong trên tầng 17 tòa nhà Keangnam

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân 2 người Hàn Quốc, 1 nam và 1 nữ, tử vong bất thường trong căn hộ trên tầng 17 tòa nhà Keangnam cao 72 tầng ở Hà Nội. - https://dateat.io

Người dân phát hiện 2 người mang quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại một căn phòng thuộc tầng 17, tòa nhà Keangnam thuộc địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Cụ thể, 2 nạn nhân tử vong là ông Soo Ch., giám đốc một doanh nghiệp linh kiện điện tử đóng tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, và bà Mi Nh.. Trong đó, ông Soo Ch. tử vong trên giường, bà Mi Nh. tử vong trong tư thế treo cổ.

doi-nam-nu-nguoi-han-quoc-tu-vong-tren-tang-17-toa-nha-keangnam-UsON3tbQDDZWsjz.jpg

Tòa nhà Keangnam ở Hà Nội.

Lãnh đạo Công an phường Mễ Trì xác nhận vụ việc và cho biết đang phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm, Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ sự 2 người nước ngoài tử vong.

Lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết thêm vụ việc đang do cơ quan cấp trên điều tra làm rõ, phường phối hợp trong công tác nắm địa bàn, hiện trường. Vị này cũng cho biết bà Mi Nh. tử vong trong tư thế treo cổ ở tủ quần áo trong căn phòng.

Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower do Tập đoàn Keangnam Enterprise thực hiện tại Hà Nội. Công trình được khởi công năm 2007, chính thức vận hành năm 2011 với tổng vốn đầu tư lên đến 1,05 tỷ USD.

Tổ hợp dự án có tòa Landmark 72 cao 350 m, được ghi nhận là công trình cao nhất Việt Nam, thứ 17 thế giới khi khai trương.