24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
16:04 11-04-2018

Biến hoá ảo diệu nhờ trang điểm, bà cô 42 tuổi hoá hot girl 9x lừa đảo hàng tỷ đồng từ trai trẻ

Trang điểm không chỉ giúp người ta đẹp lên mà nó còn giúp "cải lão hoàn đồng", từ 1 bà cô 42 tuổi chỉ trong chớp mắt biến hoá thành 1 cô gái trẻ trung thì quả là "ảo diệu" - https://dateat.io

Câu chuyện tưởng chừng như "bất khả thi" nhưng nó đã thực sự xảy ra, vụ việc vỡ lở khi Lí Đại Khánh tìm đến sở cảnh sát thành phố Thâm Quyến để khai báo về việc hàng triệu tệ đã không cánh mà bay khỏi tài khoản kinh doanh của gia đình.

Cũng theo ông Lí cho biết, số tiền này do Lí Tiểu Khánh (em trai ông ta) phụ trách, khi công an lấy lời khai từ Lí Tiểu Khánh thì hắn thú nhận đã gửi tiền cho cô bạn gái Vương Tam Thư, theo đó Lí Tiểu Khánh chuyển tiền vào tài khoản của cô Vương khi cô này ca thán về việc mẹ bị đột quỵ và gia đình lâm cảnh nợ nần do chơi cờ bạc ở Macao.

bien-hoa-ao-dieu-nho-trang-diem-ba-co-42-tuoi-hoa-hot-girl-9x-lua-dao-hang-ty-dong-tu-trai-tre-rxUqqtJKLkQUMfB.jpg

bien-hoa-ao-dieu-nho-trang-diem-ba-co-42-tuoi-hoa-hot-girl-9x-lua-dao-hang-ty-dong-tu-trai-tre-Lo6Ota9zSXXAt9R.jpg

Có ai ngờ cô gái xinh đẹp trẻ trung này lại là 1 bà cô 42 tuổi

Tổng cộng số tiền Lí Tiểu Khánh gửi cho bạn gái Vương Tam Thư từ năm 2016 đến cuối năm 2017 tổng cộng 7 triệu tệ (hơn 20 tỷ đồng). Nhưng sau đó người bạn gái này có gửi lại 1 triệu tệ, theo như Lí Tiểu Khánh nói thì 1 triệu tệ này chính là cổ tức từ "đầu tư chui", chính sự không minh bạch này khiến gia đình họ Lí nghi ngờ và quyết định đi trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi điều tra, thân phận cô gái họ Vương đã được tìm ra , theo như Lí Đại Khánh nói rằng cô Vương kia sinh năm 1990, thì các giấy tờ nhân thân của cô này lại cho thấy cô ta thật sự sinh năm 1976 chứ không phải 1990, ngay cả khuôn mặt cũng hoàn toàn khác xa với những gì họ Lí được xem trước đó.

bien-hoa-ao-dieu-nho-trang-diem-ba-co-42-tuoi-hoa-hot-girl-9x-lua-dao-hang-ty-dong-tu-trai-tre-GrEbVvLf5XFMuSv.jpg

bien-hoa-ao-dieu-nho-trang-diem-ba-co-42-tuoi-hoa-hot-girl-9x-lua-dao-hang-ty-dong-tu-trai-tre-vdXruGIu5aITb1T.png

Họ Vương bị cảnh sát bắt giữ

Sau nhiều ngày làm tư tưởng cô Vương cũng đã khai nhận rằng mình dùng công nghệ makeup và các phần mềm chỉnh sửa ảnh để "gian lận" số tuổi thực tế. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục lấy lời khai và làm rõ vụ việc.

Tiêu Bích Phương/Theo Shanghaiist