24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
10:04 11-04-2018

Chỉ vì đánh giá 1 sao trên fanpage, khách hàng ngay lập tức bị chủ shop đăng đàn chửi rủa!

Câu chuyện của nam thanh niên bị một chủ shop đăng đàn chửi chỉ vì đánh giá 1 sao trên fanpage bán hàng đã nhanh chóng thu hút sự chú cộng đồng mạng. - https://dateat.io

Câu chuyện của nam thanh niên bị một chủ shop đăng đàn chửi chỉ vì đánh giá 1 sao trên fanpage bán hàng đã nhanh chóng thu hút sự chú cộng đồng mạng.

Trong lĩnh vực buôn bán người ta luôn truyền nhau câu nói "khách hàng là thượng đế", vì họ cho rằng khách hàng làm người khiến mình tạo ra lợi nhuận nên phải phục vụ hết mình. Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây lại khiến nhiều người thấy lo ngại khi người bán sẵn sàng chửi người mua chỉ vì không vừa ý. 

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau câu chuyện về cách ứng xử không văn minh của một chủ shop bán hàng qua mạng. Cụ thể, một thanh niên có nick facbook là H.T. có đặt mua một đôi giày của shop. Trước khi mua anh đã nhắn tin hỏi tư vấn, shop trả lời rất nhanh. Thấy ưng ý nên anh chàng đã đạp xe thật nhanh ra shop để mua nhưng nhận được câu trả lời là hết hàng.

chi-vi-danh-gia-1-sao-tren-fanpage-khach-hang-ngay-lap-tuc-bi-chu-shop-dang-dan-chui-rua-eKkTwTqBH7VLefo.png

Anh chàng đã đánh giá shop 1 sao vì thái độ bán hàng

Chính vì vậy, anh chàng đã đánh ra cho shop 1 sao về cách làm việc không chuyên nghiệp. Vừa nói vẫn còn hàng như chưa đầy 10 phút ra lại bảo hết hàng: 

"Inbox trả lời rõ nhanh, tư vấn rõ ràng cụ thể... cảm thấy hài lòng và hẹn sẽ sang shop coi liền ngay và luôn, shop ok kêu đến xem ngay. Không cần suy nghĩ lấy xe đạp chạy thẳng qua shop chưa đầy 10 phút và nhận được câu chào của chị gái đứng quầy rất niềm nở kiểu mình đến xin giày chứ không phải mua: 'Có người đến mua trước đó 30 phút rồi, hồi nãy nhắn tin fanpage ai trả lời chứ không phải mình. 

Mình inbox cách đó chưa lâu nhưng đã có người mua trước 30 phút nhưng vẫn có người báo sản phẩm còn. Ok đồng ý giày không phải rau củ quả mua mỗi ngày, nhưng shop cũng nên khiến khách hàng theo dõi và còn giới thiệu cho bạn bè nữa chứ. Thân chào!" - T bức xúc.

Sau khi bị khách hàng đánh giá 1 sao, chủ shop giày "không phải dạng vừa" đã lập tức đáp trả: "Web có mua thanh toán online, bạn đến trễ thì chịu chứ mình cũng không biết ai là ai. Bạn hẹn qua coi chứ mình không có hứa nhận giữ cho bạn. 2 khái niệm đó hoàn toàn khác nhau. Có khách thì mình bán, hết thì mất lượt. Chúc bạn vui!".

chi-vi-danh-gia-1-sao-tren-fanpage-khach-hang-ngay-lap-tuc-bi-chu-shop-dang-dan-chui-rua-TEtku0l2ux9QU2p.png

Chủ shop cũng sẵn sàng đáp trả với lời lẽ như chợ búa

Bên cạnh đó, người chủ shop còn chụp ảnh đánh giá 1 sao của anh chàng và đăng tải lên fanpage nhằm mỉa mai, đá đểu. Điều này đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc, bởi lẽ khi bán hàng qua mạng phải chấp nhận các ý kiến của khách hàng, không phải vì đánh giá 1 sa0, 2 sao mà đăng đàn lên chửi rủa nhưng vậy là thiếu văn mình, thậm chí là thô lỗ. 

chi-vi-danh-gia-1-sao-tren-fanpage-khach-hang-ngay-lap-tuc-bi-chu-shop-dang-dan-chui-rua-vXzTtmqWnxT881d.png

chi-vi-danh-gia-1-sao-tren-fanpage-khach-hang-ngay-lap-tuc-bi-chu-shop-dang-dan-chui-rua-nKlTuSKTL4GLKaE.png

Rất nhiều người bức xúc đã vào fanpage của chủ shop đánh giá 1 sao

An nhiên