24 GIỜ QUA

Lương Thi Nguyệt chia sẻ
09:04 11-04-2018

Sau nhiều lần chối cãi, Kỳ Duyên là Hoa Hậu đầu tiên thừa nhận chuyện dao kéo

Qua nhiều ngờ vực về sự thay đổi diện mạo, người đẹp chính thức thừa nhận chuyện đụng dao kéo trên cơ thể. - https://dateat.io

Hôm qua (10/4), hoa hậu Kỳ Duyên đã có mặt trong buổi công bố đại sứ hình ảnh cho một bệnh viện thẩm mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện từ sau những nghi vấn liên quan đến việc "dao kéo".

sau-nhieu-lan-choi-cai-ky-duyen-la-hoa-hau-dau-tien-thua-nhan-chuyen-dao-keo-VyAHbnWuFQwcamE.jpg

Gần đây, cư dân mạng xôn xao nghi ngấn Hoa hậu Kỳ Duyên nâng cấp vòng 1 trở nên đẫy đà hơn.

Trước nhiều câu hỏi của báo chí, hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng: "Duyên thừa nhận mình đã can thiệp dao kéo ở vòng 1 để mình trở nên đẹp hơn. Còn lại gương mặt và những bộ phận khác trên cơ thể của Duyên chưa hề đụng chạm dao kéo".

sau-nhieu-lan-choi-cai-ky-duyen-la-hoa-hau-dau-tien-thua-nhan-chuyen-dao-keo-9av5Mn0ENbG4enP.jpg

Người đẹp thẳng thắn thừa nhận có can thiệp vòng 1 để tự tin hơn.

Bên cạnh chuyện thừa nhận dao kéo vòng 1, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết cô chưa từng "đụng chạm" bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể như nhiều người đồn đại. Kỳ Duyên cũng cho biết thêm trải qua thời gian 4 năm kể từ khi đăng quang, gương mặt cô cũng có sự thay đổi một phần chính là việc giảm cân, sau đó biết cách tạo dáng rồi trang điểm nên có thể thần thái ở thời điểm hiện tại đã khác trước nhiều.

sau-nhieu-lan-choi-cai-ky-duyen-la-hoa-hau-dau-tien-thua-nhan-chuyen-dao-keo-T8DTGf7cPDwCfMo.jpg

Kỳ Duyên khẳng định mình chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vòng một, còn gương mặt và các bộ phận khác đều chưa qua dao kéo

Có thể nói, Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam hiếm hoi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Trước câu hỏi đặt ra rằng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vốn rất khắt khe về việc "dao kéo" nhưng người đẹp lại công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên hẳng định mình không còn là cô gái 18-19 tuổi nữa. Hiện tại, cô cảm thấy đủ chín chắn và đủ trách nhiệm với việc mình làm. Cô cho rằng việc sử dụng "dao kéo" là để bản thân hoàn thiện hơn, đẹp hơn trong mắt công chúng. Hiện tại, cô hoàn toàn hài lòng với ngoại hình của mình và không có ý định chỉnh sửa gì trên cơ thể nữa.

sau-nhieu-lan-choi-cai-ky-duyen-la-hoa-hau-dau-tien-thua-nhan-chuyen-dao-keo-nLFVHR97WMZcH6G.jpg

Như vậy, Kỳ Duyên đã trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên công khai phẫu thuật thẩm mĩ.

Xuất hiện bên cạnh Kỳ Duyên tại sự kiện là bác sĩ Chiêm Quốc Thái - cặp đôi từng gây ồn ào khi có nhiều hành động tình cảm dành cho nhau trong một quán bar đông người. Liên tục nhận được câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của hai người, nàng hậu 9x cho biết: “Cơ duyên gặp gỡ và làm việc cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái là qua một người bạn. Bác sĩ Thái ngỏ lời muốn Duyên trở thành đại diện hình ảnh và khuyên Duyên nên làm vòng một. Đúng thời điểm đó Duyên cũng đã sẵn sàng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ nên Duyên quyết định làm. Về mối quan hệ của Duyên và anh Thái chỉ liên quan đến công việc chứ không có tình cảm cá nhân”.

sau-nhieu-lan-choi-cai-ky-duyen-la-hoa-hau-dau-tien-thua-nhan-chuyen-dao-keo-WQFanL9lrPoaRKp.jpg

Người đẹp thẳng thắn chia sẻ mối quan hệ của cô và bác sĩ Chiêm Quốc Thái chỉ là công việc, không liên quan tình cảm.

Nguyệt Lương