24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
17:04 09-04-2018

Cô nàng shock nặng khi vừa bị người yêu chia tay với lý do "Anh cần thời gian để thở" đã để avatar với người mới

Bị người yêu 5 năm chia tay với lý do "cần thời gian để thở", chỉ chưa đầy 3 ngày cô đã thực sự shock nặng khi thấy người yêu mình để avatar với người mới - https://dateat.io

Câu chuyện được cô gái tên T trải lòng:

"5 năm yêu nhau cùng nhau trải qua ngọt, bùi. 2 năm đầu hi vọng, xây dựng tình yêu, lên kế hoạch về một gia đình bé nhỏ. Cũng có lúc em chán anh. Em bị trầm cảm, nhưng dù em có ra sao anh cũng không buông tay em. Rồi vì tình yêu anh dành cho em quá nhiều lại khiến em thêm động lực bước tiếp. 

Chưa bao giờ em nói với ai về chuyện của 2 đứa mình. Nhưng anh thì lại khác, anh tâm sự với nhiều người bạn anh, mỗi người cho anh một lời khuyên. Và rồi 3 năm 10 tháng 18 ngày, gia đình em xảy ra chuyện. Áp lực nhiều phía khiến em thiếu quan tâm anh. Hoàn cảnh đẩy đưa khiến anh phải tâm sự cùng người lạ. 

Anh nói chúng ta không hợp nhau nên chia tay. Anh khẳng định mình không muốn quay lại và muốn yêu người khác. Anh nói nhiều lời rất tệ về em với bạn bè anh. Anh muốn có ngay một gia đình, có nhà, có xe, có con... Nhưng rồi anh không tìm được điểm chung từ các cô gái mới. Anh chán phải làm quen lại từ đầu, gia đình em ổn định, mình vẫn còn yêu nhau.

co-nang-shock-nang-khi-vua-bi-nguoi-yeu-chia-tay-voi-ly-do-anh-can-thoi-gian-de-tho-da-de-avatar-voi-nguoi-moi-nAnPHKjaSsu283C.jpg

5 năm yêu nhau cô gái ngậm ngùi chịu đựng "cái sừng" do chính người mình yêu cắm

Sau tất cả, mình lại tiếp tục yêu nhau. Em cảm thấy mình yêu thương nhau còn hơn lúc đầu! 14 tháng trôi qua chưa 1 lần cãi vã hay xích mích. Cuộc sống của 2 đứa trôi qua thật êm đềm.

Nhưng rồi sóng gió lại nổi lên, khi có sự xuất hiện của một cô bé tên An. Em không chọn ai lại chọn ngay người yêu của chị. Em còn nói: "Em thừa biết anh và chị đang yêu nhau", nhưng em vẫn xen vô. Hỏi em vì sao em bảo: "Vì anh chị yêu nhau không hạnh phúc". Chị lại hỏi vì sao em biết không hạnh phúc? Có người đàn ông nào tán gái mà nói mình hạnh phúc với vợ hay người yêu không em?

Anh ấy lại nói: "Anh không hề nói mình không hạnh phúc, tại bé An thấy Facebook của anh toàn để hình anh với em nên bé An nhắn tin cho anh, biết em luôn ăn hiếp anh".

Con bé không chủ vị gì, lại nói tiếp: "Nhắn tin để giảng hoà giúp".

Xin lỗi chứ chuyện của anh chị, anh còn chưa nói rõ với chị được nữa, em hiểu gì để giúp? Giúp sao em cướp luôn bồ chị hay vậy?".

co-nang-shock-nang-khi-vua-bi-nguoi-yeu-chia-tay-voi-ly-do-anh-can-thoi-gian-de-tho-da-de-avatar-voi-nguoi-moi-BDnwVdDEz9joWDQ.jpg

Cuộc gặp mặt giữa 3 người trong khách sạn.

co-nang-shock-nang-khi-vua-bi-nguoi-yeu-chia-tay-voi-ly-do-anh-can-thoi-gian-de-tho-da-de-avatar-voi-nguoi-moi-3rQe6Ysd1AMm3Lc.jpg

Vừa chia tay 3 ngày anh chàng đã quyết định tháo hình bạn gái cũ xuống, treo ảnh bạn gái mới lên.

T không hề hay biết đến sự tồn tại của cô bé tên An (sinh viên, sinh năm 1996) cho đến khi người yêu vừa nói "anh cần thời gian để thở" 3 hôm trước, 3 hôm sau đã tháo hình với cô xuống để thay avatar cùng người mới trên Facebook.

Thế mới thấy tình yêu chưa bao giờ phụ thuộc vào thời gian, dù bạn yêu 1 năm, 2 năm, 5 năm, hay thậm chí 9 năm như mối tình của Tiến Đạt với Hari Won thì cũng "đứt gánh". Tình yêu không có lỗi, lỗi do người yêu bạn thay lòng.

Tiêu Bích Phương