24 GIỜ QUA

Lương Thi Nguyệt chia sẻ
10:04 07-04-2018

Thu Phương gây sốc khi “bấm like” gửi lời cảm ơn bình luận chê bai Tóc Tiên – Noo Phước Thịnh

Vừa trở lại ghế nóng “The Voice 2018”, phản ứng trên tài khoản Facebook của Thu Phương khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. - https://dateat.io

Sau nhiều mùa giải, The Voice 2018 đã rục rịch quay trở lại. Mới đây, ê kíp chương trình gây xôn xao khi chính thức tiết lộ dàn HLV năm nay gồm 4 tên tuổi quen thuộc Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Ngay lập tức, thông tin trên đã gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Trong số đó, một bộ phận khán giả không đồng tình với danh sách dàn ghế nóng này và cho rằng việc Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên ngồi chung hàng ghế với hai "tiền bối" như Lam Trường và Thu Phương là không xứng đáng.

thu-phuong-gay-soc-khi-bam-like-gui-loi-cam-on-binh-luan-che-bai-toc-tien-noo-phuoc-thinh-xVQTjNja4zPyJz5.jpg

Dàn HLV The Voice 2018 được công bố gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Sự việc ngày cành căng thẳng hơn khi trên tài khoản Facebook của Thu Phương cũng đăng tải hình ảnh dàn HLV The Voice 2018. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã để lại ý kiến trái chiều và so sánh về chuyên môn của các nghệ sĩ ngồi ghế nóng năm nay. Có nhiều người bày tỏ rằng Thu Phương ở đẳng cấp khác, còn Lam Trường, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh không xứng tầm đứng cùng hàng ngũ. Chẳng hiểu do vui tay hay là suy nghĩ quá lạc quan mà nữ ca sĩ đã "bấm like" các bình luận có nội dung như thế.

thu-phuong-gay-soc-khi-bam-like-gui-loi-cam-on-binh-luan-che-bai-toc-tien-noo-phuoc-thinh-p3LP3ECZOoXyHKq.png

Tài khoản được cho là của Thu Phương cũng bày tỏ quan điểm của mình khi bị so sánh đẳng cấp với 3 HLV còn lại của The Voice mùa năm nay.

Bên cạnh đó, Thu Phương trả lời cộng đồng mạng rằng: "Thực ra thì Phương nghĩ rằng không biết hết mà cũng chẳng ai thiếu hết. Quan trọng là mỗi người cứ làm hết khả năng và đúng vai trò trách nhiệm của mình thôi. 1 cây là chẳng nên non, vài cây chụm lại nên hòn núi cao", "Thu Phương cũng có suy nghĩ như vậy. Ca sĩ thì chỉ ngồi 1 - 2 mùa, còn ban tổ chức họ làm biết bao chương trình rồi, họ phải làm sao hiệu quả cho chương trình và quyền lợi của họ. Việc của mình là làm đúng chuyên môn và bổ sung thêm kinh nghiệm cho bản thân".

thu-phuong-gay-soc-khi-bam-like-gui-loi-cam-on-binh-luan-che-bai-toc-tien-noo-phuoc-thinh-l8B1RkE0B9pQyzG.png

Tài khoản này gửi biểu tượng cảm ơn cho một bình luận chê bai Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên không cùng đẳng cấp ngồi chung ghế nóng với Thu Phương.

Đặc biệt, bình luận chê bai Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên của một dân mạng nhận được rất nhiều sự quan tâm. "Mặc dù rất quý chị, nhưng em rất tiếc không thể xem The Voice vì Tóc Tiên, Noo lại ngồi chung mâm. Em không cho phép mình hạ thấp tai nghe của mình!" - người này viết. Đáp lại, tài khoản Thu-Phuong Nguyen đã gửi một biểu tượng với hàm ý cảm ơn dân mạng trên.

Hiện tại, những phát ngôn của Facebook Thu-Phuong Nguyen đang được lan truyền một cách chóng mặt. Liên hệ với giọng ca "Chưa bao giờ", nữ ca sĩ đã tắt máy và chưa có bất cứ chia sẻ thêm nào về sự việc lần này.

thu-phuong-kem-sang-1.jpg

Nhiều ý kiến bảo vệ Thu Phương khi họ cho rằng nữ ca sĩ đang bày tỏ quan điểm cá nhân và mọi người đang hiểu sai biểu tượng cảm ơn của cô.

thu-phuong-gay-soc-khi-bam-like-gui-loi-cam-on-binh-luan-che-bai-toc-tien-noo-phuoc-thinh-sG1t7JRC9SBpm0c.png

Quản lí của Noo Phước Thịnh cũng khá sốc trước động thái này của Thu Phương. Anh nghi ngờ đây là facebook giả mạo Thu Phương.

Được biết, đây là lần thứ 2 Thu Phương ngồi vào ghế nóng The Voice. Ở mùa giải năm 2015, Thu Phương từng làm huấn luyện viên cùng với Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng. Tuy không cùng học trò Hoàng Dũng giành được chức Quán quân nhưng Thu Phương đã khiến báo giới tốn hao nhiều giấy mực vì vướng vào ồn ào với thí sinh Kiều Anh và Kimmese. Thời điểm này, Thu Phương đã bị Kiều Anh, Kimmese tố là gây áp lực, không tạo điều kiện cho họ phát triển tài năng.

thu-phuong-gay-soc-khi-bam-like-gui-loi-cam-on-binh-luan-che-bai-toc-tien-noo-phuoc-thinh-sk7scskbc3t3mwY.jpg

Trước đó trong mùa giải The Voice 2015, Thu Phương đã từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực trước ồn ào với học trò.

Nguyệt Lương

a