24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
14:04 06-04-2018

Khi được hỏi về Zero 9, Duy Mạnh thẳng thừng trả lời khiến "gà nhà" Tăng Nhật Tuệ tím mặt tủi thân

Chỉ sau vài ngày ra mắt Zero 9 được xem là nhóm nhạc được quan tâm nhiều nhất mạng xã hội bởi phong cách nổi loạn không giống ai. Tuy nhiên, khi hỏi ca sĩ Duy Mạnh về nhóm nhạc anh lại đáp trả thế này! - https://dateat.io

Sau hai năm được ông bầu Tăng Nhật Tuệ đào tạo, Zero 9 đã chính thức trở thành “hiện tượng mạng” bất đắc dĩ. Nhóm nhạc liên tục vướng phải vô số chỉ trích của dân mạng chỉ vì phát ngôn ngông cuồng, tố chất kém, sản phẩm còn nhiều lỗi… Hiện tại, dân mạng đang dùng Zero 9 như một cụm từ ám chỉ một hiện tượng tiêu cực của Vpop.

khi-duoc-hoi-ve-zero-9-duy-manh-thang-thung-tra-loi-khien-ga-nha-tang-nhat-tue-tim-mat-tui-than-L4AAlLStAWH9TWO.jpg

Nhóm nhạc Zero 9 liên tục bị "ném đá" sau khi ra mắt 

Nhiều cư dân mạng than rằng phần phát âm không rõ ràng. Trên trang fanpage của Zero 9, hàng loạt bình luận phàn nàn họ không thể nghe rõ được lời phần rap, nếu như không có phụ đề thì không thể hiểu nhóm đang rap gì. MV “POM” đầu tay  của Zero 9 còn bị "ném đá" bởi ca từ phần rap bị chê nhảm, vô nghĩa. Bên cạnh đó, khán giả nhận xét vũ đạo của các thành viên khá lộn xộn, phong cách thời trang màu mè.

khi-duoc-hoi-ve-zero-9-duy-manh-thang-thung-tra-loi-khien-ga-nha-tang-nhat-tue-tim-mat-tui-than-0QUkQZpSZlo618Q.jpg

Vũ đạo, phong cách thời trang không ăn nhập

Có thể thấy Zero 9 đang chiếm sóng mạng xã hội bởi màn biểu diễn không giống ai và những phát ngôn "trẻ trâu" dậy sóng dư luận. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân khi một cư mạng đặt câu hỏi về nhóm nhạc Zero 9 "Anh Duy Mạnh ơi, mấy này trên Facebook rần rần nhóm nhạc mới Zero 9, anh có ý kiến gì không?". Giống như những lần trước ca sĩ Duy Mạnh nhanh chóng trả lời khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng: "Anh không biết nhóm nhạc đó! nhóm đó là liền ông hay liền bà".

khi-duoc-hoi-ve-zero-9-duy-manh-thang-thung-tra-loi-khien-ga-nha-tang-nhat-tue-tim-mat-tui-than-GKKHKwSdcS2mSM9.jpg

Cư dân mạng hỏi ca sĩ Duy Mạnh có biết đến Zero 9 không?

khi-duoc-hoi-ve-zero-9-duy-manh-thang-thung-tra-loi-khien-ga-nha-tang-nhat-tue-tim-mat-tui-than-jCQ4nkUQ2w1ettc.jpg

Có thể thấy Duy Mạnh cho hề biết đến Zero 9 


Trước đó, “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ cho rằng nhóm xứng đáng nhận được nhiều sự trông đợi từ phía khán giả. Đồng thời, nhạc sĩ người Hà Nội khẳng định anh không dùng chiêu trò “chọc chửi” để lăng xê gà nhà.

“Chúng tôi không mạo hiểm đến mức làm ra chuyện đó. Công ty có liều lĩnh đến mấy cũng không đưa ra chiến lược tệ như vậy. Chiêu đó cũng đã quá cũ rồi, nếu định lăng xê bằng thị phi chúng tôi sẽ làm cách khác. Nếu chủ động muốn cho mọi người ném đá thì tôi và ekip còn làm mạnh tay hơn chứ đâu chỉ dừng ở vài nghi vấn đạo nhạc nhàm chán”, Tăng Nhật Tuệ bày tỏ.

khi-duoc-hoi-ve-zero-9-duy-manh-thang-thung-tra-loi-khien-ga-nha-tang-nhat-tue-tim-mat-tui-than-90pJ7z5PSYlLB3X.jpg

Tăng Nhật Tuệ khẳng định nhóm nhạc mình xứng đáng được mọi người biết đến

An Nhiên