Lương Thi Nguyệt chia sẻ
12:04 05-04-2018

Bị chế giễu đổi vị trí cho Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, H’Nie thẳng thắn đáp trả thế này khiến antifan câm nín!

Ngay cả cách đáp trả khi bị chê bai của H'hen Niê cũng không giống những mỹ nhân khác trong showbiz - https://dateat.io

Vào tối ngày 2/4, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã cùng xuất hiện tại một sự kiện diễn ra ở TP.HCM, nhằm giới thiệu đến truyền thông những kế hoạch và bước đi sắp tới của các người đẹp. Theo đó, H’Hen Niê khiến công chúng bất ngờ nhất khi lại cắt tóc khá ngắn, hình ảnh của cô trở nên khác biệt hơn rất nhiều.

Song song đó, khá nhiều ý kiến tranh cãi diễn ra xoay quanh mái tóc mới của người đẹp thì mới đây, trong nhóm kín showbiz sở hữu gần 200.000 thành viên trên mạng xã hội, một tài khoản mạng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh Hương Giang bên H’Hen Niê kèm dòng chú thích đầy “ẩn ý”: “Hai người này nên đổi vị trí cho nhau ấy nhỉ”.

bi-che-gieu-doi-vi-tri-cho-hoa-hau-chuyen-gioi-huong-giang-hnie-thang-than-dap-tra-the-nay-khien-antifan-cam-nin-aj33CGHamKUctox.jpg

Bài đăng với dòng trạng thái đầy ẩn ý chê bai Hoa Hậu H" Hen Niê thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết lập tức nhận lại nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng. Đa số cho rằng đây là lời nói hết sức vô duyên, khi hai người đẹp đăng quang những cuộc thi hoàn toàn khác biệt về bản chất lẫn tiêu chí. Ngoài ra, Hương Giang và H’Hen Niê đều là những Hoa hậu có tài năng, đoạt vương miện trong sự ủng hộ và có câu chuyện truyền cảm hứng đến cộng đồng.

3-1.jpg

Cách đáp trả của H"Hen Niê khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Do vậy, vị trí hiện tại của cả hai đều xứng đáng cũng như bất hợp lý khi bị đem ra so sánh. Đáng chú ý,  Đặc biệt, trong số các bình luận thì có cả những ý kiến khá tiêu cực, họ cho rằng trông H’Hen Niê không đủ tư cách và làm mất đi giá trị của Hoa hậu. Đáp lại lời chê bai này, H’Hen Niê lại giữ thái độ rất bình tĩnh: “Okie”. Cách đáp trả ngắn gọn, súc tích khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Ngay sau khi H’Hen Niê để lại bình luận, bài đăng này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang thẳng thừng đáp trả “dằn mặt” anti-fan. Mặt khác, cũng có ý kiến nhận định với tính cách thẳng thắn và ôn hòa, người đẹp sinh năm 1992 đơn thuần hiểu câu nói của tác giả mang ý kiến muốn cả hai đổi vị trí chụp ảnh nên biểu thị sự đồng tình, làm giảm sự căng thẳng giữa người hâm mộ.


bi-che-gieu-doi-vi-tri-cho-hoa-hau-chuyen-gioi-huong-giang-hnie-thang-than-dap-tra-the-nay-khien-antifan-cam-nin-du3Xo6evWG6umqW.jpg

Hoa hậu chuyển giới 2018 Hương Giang cùng Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 có dịp gặp nhau để trao đổi về những dự định của mỗi người trong vai trò của các Hoa hậu, Á hậu.

bi-che-gieu-doi-vi-tri-cho-hoa-hau-chuyen-gioi-huong-giang-hnie-thang-than-dap-tra-the-nay-khien-antifan-cam-nin-WqsrzIlDJqjIvjZ.jpg

Hoa hậu H’Hen Niê gây bất ngờ cho khán giả với mái tóc ngắn mới đầy cá tính

bi-che-gieu-doi-vi-tri-cho-hoa-hau-chuyen-gioi-huong-giang-hnie-thang-than-dap-tra-the-nay-khien-antifan-cam-nin-GDKAby68kTFeErK.jpg

Hình ảnh mới của H'Hen Niê nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Nguyệt Lương