24 GIỜ QUA

Nhật Thắm chia sẻ
16:04 04-04-2018

Mỹ: Người phụ nữ nổ súng bắn nhân viên Youtube vì căm ghét công ty

Người phụ nữ vừa nổ súng bắn 3 nhân viên ở Youtube nói với gia đình rằng cô ta bị đàn áp tinh thần bởi Youtube và rất căm ghét công ty. Hôm thứ Ba cô đã đến trụ sở chính của công ty ở San Francisco bắn bị thương 3 người trước khi tự tử. - https://dateat.io

Các nhà điều tra không tin rằng 3 nạn nhân bị bắn không nằm trong danh sách cố nhắm đến của Nasim Aghdam, cô ta nổ súng chỉ vì những vấn đề liên quan đến mâu thuẫn với phía Youtube.

Nasim Aghdam, người đã bắn bị thương 3 nhân viên của Youtube vào ngày thứ Ba khiến hai người trong tình trạng nguy kịch và khiến cả công ty phải hoảng loạn.

my-nguoi-phu-nu-no-sung-ban-nhan-vien-youtube-vi-cam-ghet-cong-ty-yDcRVwYJYjUeplE.jpg

Hiện trường vụ nổ súng (Nguồn Internet)

Tuy nhiên, các nhà thực hiện pháp luật lại cho rằng Nasim có những vấn đề tranh cãi với đại diện công ty Youtube. Và theo đó, cuộc mẫu thuẫn giữa hai bên xảy ra từ việc Youtube hạn chế các khả năng sáng tạo của người làm video, mà trong đó Nasim Aghadam sử dụng với tài khoản ''Nasime Sabz''. Youtube đã lọc kênh của Nasim khiến cô không thể đưa ra quan điểm của mình trên Youtube, hạn chế người xem tiếp cận video của cô.

Aghdam căm ghét Youtube vì công ty đã hạn chế sự tương tác của video cô sản xuất, ngoài ra còn không trả tiền lượt xem cho cô khiến cô vô cùng căm phẫn.

my-nguoi-phu-nu-no-sung-ban-nhan-vien-youtube-vi-cam-ghet-cong-ty-Xy4vXvU89ZuxbtA.jpg

Hình ảnh cắt từ video cá nhân của Nasim (Nguồn Internet)

Bố của của Nasim, ông Ismail Aghdam đã từng gọi điện cho cảnh sát báo rằng không thể liên lạc với cô vào ngày thứ Hai và có nhiều khả năng cô sẽ tấn công trụ sở của Youtube.

Cảnh sát cũng từ thấy Nasim ngủ trong xe ô tô vào tối ngày thứ Hai nhưng cô không có dấu hiệu nào đáng nghi ngờ.

Nhật Thắm (Theo Associated Press)