Cát Ngọc chia sẻ
18:04 05-04-2018

Điểm tên những cặp đôi "phim giả tình thật" đã về chung một nhà của Kbiz

Tình yêu luôn là một trong những chủ đề phổ biến của các bộ phim truyền hình như là điện ảnh Hàn Quốc. Và dường như sau những tiếp xúc thân mật, những cử chỉ tình cảm dành cho nhau trong quá trình quay phim, các diễn viên đã nảy sinh tình cảm, bắt đầu hẹn hò và thậm chí là tiến tới hôn nhân. - https://dateat.io

1. Cha In Pyo và Shin Ae Ra

Cách đây vài năm, khi xuất hiện trên chương trình "Healing Camp", Shin Ae Ra đã tiết lộ cô và chồng mình đều không có ấn tượng tốt về đối phương trong lần gặp gỡ đầu tiên.. Tuy nhiên, sau đó, trong qua trình tham gia diễn xuất bộ phim "Love is in Your Embrace", cả hai đã bắt đầu hẹn hò vào năm 1994 và chính thức về chung một nhà vào năm 1995.

Cặp đôi này vô cùng nổi tiếng với tấm lòng thiện nguyện và những việc làm có ích đối với cộng đồng của mình. Hiện nay, gia đình của họ bao gồm một đứa con trai và hai bé gái được nhận nuôi.

diem-ten-nhung-cap-doi-phim-gia-tinh-that-da-ve-chung-mot-nha-cua-kbiz-4DyFaRbfc5fW7qD.jpg

2. Yun Jung Hoon và Han Ga In

Gặp gỡ nhau thông qua bộ phim "Yellow Handkerchief", Han Ga In lúc này là một diễn viên tân binh trẻ tuổi đã thực sự rơi vào lưới tình với nam diễn viên 26 tuổi un Jung Hoon. Họ bắt đầu hẹn hò trong quá trình quay phim và tiến đến tổ chức lễ cưới chỉ 2 năm sau đó.

Ban đầu, gia đình của nữ diễn viên ra sức phản đồi cuộc hôn nhân này vì Han Ga In tuổi đời còn quá trẻ và cô chỉ mới bắt đầu sự nghiệp, đây không phải thời điểm thích hợp để kết hôn. Tuy nhiên, sau rất nhiều năm chung sống, Han Ga In đã tiết lộ với truyền thông rằng cưới Yun Jung Hoon chính là quyết định sáng suốt nhất của cuộc đời mình.

diem-ten-nhung-cap-doi-phim-gia-tinh-that-da-ve-chung-mot-nha-cua-kbiz-0vVoDlRk3ZzoF6o.jpg

3. Goo Hye Sun và Ahn Jae Huyn

Hai diễn viên chính của bộ phim "Blood" đã thực sự làm khản giả ngưỡng mộ và ghen tị khi Ahn Jae Huyn đăng tải lời cầu hôn bằng rất nhiều hoa của mình trên Instagram. Lễ cưới của cả hai đã diễn ra tháng 3 năm 2016, và Goo Hye Sun và Ahn Jae Huyn đã xuất hiện trên chương trình "Newlywed Diary" để cho người hâm mộ thấy được cuộc sống vợ chồng son đầy lãng man của mình.

Goo Hye Sun phát biểu rằng cô muốn lấy Ahn Jae Huyn làm chồng vì khi ở bên cạnh anh, cô cảm thấy mình thực sự trở thành một đứa trẻ ngây thơ và đơn thuần.

diem-ten-nhung-cap-doi-phim-gia-tinh-that-da-ve-chung-mot-nha-cua-kbiz-Y1rM6HeYq9UMVR2.jpg

4. Lee Sang Woo và Kim So Yeon

Đạt hai giải thương danh giá là Nam diễn viên xuất sắc và Nữ diễn viên xuất sắc trong hạng mục phim truyền hình dài tập của MBC vào năm 2016, cặp đôi Lee Sang Woo và Kim So Yeon của bộ phim "Happy Home" thwujc sự làm khán giả bất ngờ khi tuyên bố hẹn hò và kết hôn không lâu sau đó.

Công ty chủ quản của nữ diễn viên phát biểu trước báo giới rằng: " Họ đã bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc dựa trên việc cổ vũ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Và từ những tình cảm đặc biệt và niềm tin dành cho nhau, cả hai đã quyết đình trở thành người bạn đồng hành cùng đối phương trong suốt quãng đời còn lại."

diem-ten-nhung-cap-doi-phim-gia-tinh-that-da-ve-chung-mot-nha-cua-kbiz-YIowxrUFOOeE2mA.jpg

5. Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Descendants of the Sun", Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chinh phục không chỉ khán giả Hàn Quốc mà toàn Châu Á bởi chuyện tình đẹp như mơ của mình. Và bất ngờ ngờ, câu chuyện tình này đã tiếp diễn ở đời thực. Ban đầu, khi tin đồn hẹn hò của hai diễn viên này nổ ra, họ ra sức phủ nhận rằng cả hai chỉ ra đồng nghiệp.

Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, lễ cưới của cả hai được thông báo rộng rãi, và cả hai đều lý giải cho sự từ chối trước đó bởi vì họ muốn suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi tiến tới hôn nhân.

diem-ten-nhung-cap-doi-phim-gia-tinh-that-da-ve-chung-mot-nha-cua-kbiz-dB2KOzSvO9ulLF3.jpg

6. Eugene và Ki Tae Young

Tham gia vào bộ phim "Creating Destiny" vào năm 2009, Eugene và Ki Tae Young đã lần đầu tiên gặp gỡ và bắt đầu trở nên thân thiết trong quá trình ghi hình. Eugene bộc bạch rằng cô là người chủ động xin số điện thoại của chồng mình thông qua người phụ trách phục trang của anh. Và từ từ, thông qua những tin nhắn trao đổi, họ phát hiện ra mình và đối phương có rất nhiều điểm chung. Và sau khi bộ phim kết thúc, cả hai quyết định hẹn hò và đi đến hôn nhân.

diem-ten-nhung-cap-doi-phim-gia-tinh-that-da-ve-chung-mot-nha-cua-kbiz-DdCsQzWo5n2aruC.jpg

7. Lee Bo Young và Ji Sung

Trong bộ phim "Save The Last Dance for Me" được công chiếu vào năm 2004, Lee Bo Young và Jisung vào vai một cặp đôi "từng yêu" sau đó cô đã để mất Jisung vào tay của Eugene. Tuy nhiên, hoàn toàn ngược lại với chuyện tình không trọn vẹn ở trên phim, Lee Bo Young và Ji Sung thực ra trở thành một cặp đôi vàng của Kbiz. Tin đồn hẹn hò của cả hai nổ ra vào năm 2008 khi Ji Sung đang phục vụ ở trong quân ngũ.

Đứng trước những câu hỏi của báo giới về một nửa của mình, Bo Young đã chia sẻ Ji Sung không phải là mẫu người lý tưởng của cô, thậm chí cô đã từng từ chối nam diễn viên rất nhiều lần vì sợ hãi những áp lực khi hẹn hò với một siêu sao. Tuy nhiên, họ đã vượt qua giai đoạn khó khăn này, về chung sống dưới một mái nhà và không lâu sau đó chào đón đứa con đầu lòng.

diem-ten-nhung-cap-doi-phim-gia-tinh-that-da-ve-chung-mot-nha-cua-kbiz-sOElYSXuDptxO53.jpg

Và còn rất nhiều những cặp đôi khác đã bước từ phim những bộ phim ra đời thực để chung sống cùng nhau. Chúng ta hoàn toàn có quyền chờ đợi thêm những cặp đôi hạnh phúc khác nữa trong tương lai.

Cát Ngọc