24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
16:04 03-04-2018

Chú rể thẳng tay huỷ hôn lễ vì phát hiện vợ chưa cưới ngoại tình với chính thợ chụp hình cưới cho mình

Sự việc dở khóc dở cười khiến cư dân mạng chỉ biết câm nín... - https://dateat.io

Cặp đôi sinh sống tại Chiết Giang - Trung Quốc, tưởng chừng như họ sẽ có 1 kết thúc đẹp nhưng đời không nhưu là mơ khi 1 ngày kia chú rể phát hiện ra seri hình chăn gối của vợ mình với người khác. Càng bất ngờ hơn nữa khi thấy người đàn ông kia chính là thợ chụp ảnh cưới cho 2 người.

Được biết trong quá trình chụp hình cưới cô dâu nảy sinh tình cảm với người thợ chụp ảnh cưới, cả 2 người qua lại với nhau vốn chú rể không thể biết nhưng cặp đôi "lén lút" này trong khi quen nhau lại chụp nguyên 1 album hình ảnh là "hình nóng chăn gối".

chu-re-thang-tay-huy-hon-le-vi-phat-hien-vo-ngoai-tinh-voi-chinh-tho-chup-hinh-cuoi-cho-minh-8eJ2mc8BnbU7zQk.jpg

Vào 1 ngày đẹp trời người thợ chụp ảnh gửi trả hình cưới sau khi đã chỉnh sửa cho chú rể nhưung không biết là cố tình hay hữu ý mà gửi luôn cả loạt ảnh chăn gối nhạy cảm này. Xem được những bức ảnh nóng bỏng mắt, chú rể vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ, lập tực đến nhà cô dâu từ hôn, bất chấp lời xin lỗi muộn màng từ vợ chưa cưới. Sau đó, chú rể quyết định chia sẻ toàn bộ số ảnh nóng của vợ chưa cưới lên cho bạn bè mình cũng như giải thích lý do mình từ hôn. Không lâu sau, bộ ảnh đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, đồng thời thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Đa số cư dân mạng Trung Quốc đều ra sức chỉ trích, "ném đá" cặp "gian phu dâm phụ" đồng thời lên tiếng cảm thông cho chàng trai trẻ đột nhiên mọc ra một cái sừng ngay trước ngày cưới.

Tiêu Bích Phương