24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
15:04 02-04-2018

Đồng Nai: Chở người bị tại nạn giao thông đi cấp cứu bất ngờ bị người nhà nạn nhân hành hung, nhân viên bảo vệ rút súng bắn trả

Nhóm người cầm vũ khí bất ngờ bao vây nhân viên bảo vệ dẫn đến vụ ẩu đã ngay đường quốc lộ khiến nhiều người bàng hoàng - https://dateat.io

Theo thông tin nhân được, khoảng 15 giờ 30 ngày 1/4, tại khu  vực ấp 2, xã Long Thọ (Nhơn Trạch) đa xảy ra vụ ẩu đả giữa 1 nhóm ngừoi cầm vũ khí với 1 bảo vệ. Được biết nhóm khoảng 10 đối tượng  đi trên 2 xe ô tô và 2 xe máy mang theo mã tấu tấn công 1 nhân viên bảo vệ tên Tuấn.

Bị tấn công, bảo vệ móc súng bắn như phim hành động - ảnh 1

Vụ ẩu đả khiến 2 người bị thương

Theo nhân chứng kể lại bảo vệ Tuấn đang di chuyển trên đường bất ngờ bị 2 xe ôtô chặn đường, 1 nhóm khoảng 10 người cầm mã tấu truy đuổi người bảo vệ này, bị tấn công bất ngờ bảo vệ Tuấn lấy súng cao su bắn trả nhiều phát. Bị bắn, các đối tượng lên xe bỏ chạy. Vụ ẩu đả làm Tuấn và một người khác bị thương.

Trước đó bảo vệ Tuấn có chở 1 người bị tai nạn giao thông đi cấp cứu, khi rời khỏi bệnh viện thì sảy ra sự việc trên, được biết nhóm người này là người nhà của nạn nhân trong vụ TNGT mà bảo vệ Tuấn chở đi cấp cứu. Theo phỏng đoán của nhiều người có thể nhóm người này nghĩ bảo vệ Tuấn là người gây tai nạn nên đã truy sát anh này nhưng không thành công!

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lấy lời khai từ các đối tượng!

Tiêu Bích Phương