24 GIỜ QUA

Lương Thi Nguyệt chia sẻ
11:04 02-04-2018

Đi xăm lông mày thiếu nữ bàng hoàng nhận được "khuyến mãi" xăm 1 tặng 1

Chính vì nghĩ rằng phun, xăm môi hay thêu lông mày là phương pháp làm đẹp đơn giản, rẻ mà hiệu quả nên nhiều chị em đã "ôm quả đắng" khi tiền mất, tật thì mang. - https://dateat.io

Với nhiều chị em, việc trang điểm trước khi xuất hiện chốn đông người sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái và tự tin. Và đôi lông mày là một trong những điểm nhấn trên gương mặt giúp các cô gái tạo được ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được diện mạo hoàn hảo như mong muốn mà vẫn có một số người chịu thất bại, thậm chí là những tai nạn đáng tiếc chữa "lợn lành thành lợn què".

Mới đây trên một trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh người phụ nữ đi xăm lông mày khiến cư dân mạng được dở khóc dở cười. Bức ảnh được chia sẻ cùng dòng trạng thái: "Khi bạn đi phun xăm lông mày nhưng lại gặp đúng quả thợ bị cận. Giờ xử lý sao đây".

quen-long-may-la-lieu-di-co-gai-ta-hoa-khi-bi-nhan-vien-sua-thanh-long-may-hai-mi-KZHkkqt7ReaMWYa.jpg

Người phụ nữ nhận một lúc hai đôi lông mày cùng nhau.

Theo đó, không hiểu vì lý do gì mà đôi lông mày được xăm mới của người phụ nữ lại bị lệch hẳn lên trên, còn phía dưới vẫn còn nguyên cặp lông mày “nham nhờ”. Nếu nhìn vào chẳng khác nào người phụ nữ này đang có 2 đôi lông mày vậy.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ rằng "không thể nhịn được cười" ngay khi nhìn thấy tấm hình. Ngoài ra, mọi người cũng  tỏ thai độ "đồng cảm" với người phụ nữ vì không may gặp phải người thợ phun xăm "mắt cận: "Thì lông mày 2 mí càng đẹp chứ sao mình phải đi trước thời đại chứ.. Mặt khác lại có người dự đoán, có lẽ trong lúc phun lông mày người thợ bị hoa mắt hoặc bị cân nên mới "nhìn chỗ nọ phun chỗ kia" như thế. Bên cạnh đó cũng có không ít cư dân mạng hài hước bình luận: "Đây là lông mày 3D nhé, đeo kính vào mới thấy được chúng mày cứ trách thợ”.

xam-long-may-bi-loi-2.jpg

Cặp lông mày "hai mí" nhanh chóng nhận được nhiều sự thu hút từ cộng đồng mạng.

Thậm chí còn có người  nhiệt tình "hiến kế" sửa sai cho chủ nhân cặp lông mày “hai mí” độc đáo này. Theo đó có hai cách để xử lý trường hợp này, một là cạo hẳn phần lông mày cũ bên dưới đi, hai là xăm kín luôn cả hai phần với nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên thảm cảnh làm đẹp được lan truyền trên mạng. Trước đó, đã có rất nhiều trường hợp các cô gái phải ngậm ngùi chịu đựng nhan sắc chưa già nhưng vẫn tàn phai vì bị làm hỏng chân mày khiến cư dân mạng được một phen hốt hoảng.

quen-long-may-la-lieu-di-co-gai-ta-hoa-khi-bi-nhan-vien-sua-thanh-long-may-hai-mi-ZwljUINDFekft67.jpg

Muốn được làm theo mẫu nhưng mà không may mắn rồi, đành hẹn lần sau vậy.

quen-long-may-la-lieu-di-co-gai-ta-hoa-khi-bi-nhan-vien-sua-thanh-long-may-hai-mi-Kt0qF20crX0seJR.jpg

Một cô gái Việt Nam đã sang tận Lào để “trải nghiệm” mốt xăm lông mày mới nhất của nước này với hơn khoảng 500.000 đồng tiền Việt, lông mày làm từ “nước ngoài” này sẽ khiến cô ân hận suốt đời.

quen-long-may-la-lieu-di-co-gai-ta-hoa-khi-bi-nhan-vien-sua-thanh-long-may-hai-mi-qlEOIYWVbc3CAn9.jpg

Còn đây chắc chắn là cô gái đen đủi nhất thế giới khi tậu cho mình hàng chân mày "con đỉa"

quen-long-may-la-lieu-di-co-gai-ta-hoa-khi-bi-nhan-vien-sua-thanh-long-may-hai-mi-8xsyaxqRQVrGDMQ.jpg

Cô gái này chắc chắn chẳng bao giờ dám xăm lông mày lần nào nữa đâu.

Nguyệt Lương