24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
10:04 02-04-2018

Người hâm mộ tức giận sau khi Lan Khuê bí mật hẹn hò với tình mới, hóa ra đây là lí do!

Hình ảnh Lan Khuê cố tình né tránh trong bức hình chụp cùng hội bạn Jonh Tuấn Nguyễn, đã khiến người hâm mộ khẳng định  HLV The Face đang hạnh phúc bên tình yêu? - https://dateat.io

Cách đây vài giờ, một fanpage đã đăng tải hình ảnh và thông tin Lan Khuê đi chơi cùng với bạn trai tin đồn là doanh nhân John Tuấn Nguyễn. Đáng chú ý, Lan Khuê không chụp chung ảnh với John Tuấn Nguyễn, khoảnh khắc hiếm hoi chụp tập thể với hội bạn, người đẹp cũng khéo léo nép vào sau để tránh lọt vào khung hình?

nguoi-ham-mo-tuc-gian-sau-khi-lan-khue-bi-mat-hen-ho-voi-tinh-moi-hoa-ra-day-la-li-do-BY3bJeNRYlCPeYQ.jpg

Lan Khuê cố tình né tránh để không lọt vào khung hình

Sau khi đăng tải, hình ảnh Lan Khuê bí mật hẹn hò với bạn trai mới đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người chúc mừng người đẹp đã tìm được nửa kia của mình. Tuy nhiên, một số khác lại tỏ ra khó chịu, đặc biệt người fans hâm mộ Hoa khôi áo dài, họ tức giận khi idol của mình có tình mới, ho cho rằng Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn không hề hợp nhau, nếu đến với nhau người đẹp sẽ bị "hư" đi bởi thú vui của những đại gia?

"Tớ không tin, dù có thể nào thì tớ cũng không tin. Ai mà không mong idol mình hạnh phúc, nhưng em chắc chắn Khuê sẽ hạnh phúc đó... nhưng không được bao lâu bên chú ấy. Ăn chơi kia, hư mất khuê của tớ".

"Nếu như tôi nói tôi không buồn nữa, các bạn có tin không? Tôi chỉ thấy nhói lên một cái rồi mỉm cười chấp nhận. Tôi thà rằng như vậy còn hơn bức hình nắm tay để suy đoán, tôi chúc phúc cho cô gái tôi thương..."

nguoi-ham-mo-tuc-gian-sau-khi-lan-khue-bi-mat-hen-ho-voi-tinh-moi-hoa-ra-day-la-li-do-4ImHtQTWqYLdVN9.jpg

nguoi-ham-mo-tuc-gian-sau-khi-lan-khue-bi-mat-hen-ho-voi-tinh-moi-hoa-ra-day-la-li-do-6PXzukU82vj4BES.jpg

nguoi-ham-mo-tuc-gian-sau-khi-lan-khue-bi-mat-hen-ho-voi-tinh-moi-hoa-ra-day-la-li-do-R8b4FLKYk10vVL9.jpg

Người hâm mộ Lan Khuê đã thực sự sốc khi nghe tin người đẹp có bạn trai

Cách đây không lâu, trên nhiều trang mạng xôn xao thông tin về bạn trai bí mật của siêu mẫu Lan Khuê. Người đàn ông vướng tin đồn đang hẹn hò với nữ HLV The Face là doanh nhân Nguyễn Tuấn John.

nguoi-ham-mo-tuc-gian-sau-khi-lan-khue-bi-mat-hen-ho-voi-tinh-moi-hoa-ra-day-la-li-do-UIOv78SR6KDdFFk.png

Bạn trai của Lan Khuê là Jonh Tuấn Nguyễn

Thông qua bức ảnh nắm tay tình cảm với một cô gái được đăng tải trên trang cá nhân của doanh nhân Nguyễn Tuấn, cư dân mạng "soi" được bằng chứng, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò. Theo đó, bằng chứng được nhiều người "phát hiện" là chiếc đồng hồ Happy Diamonds có giá hơn 1 tỷ, hoàn toàn trùng khớp với với chiếc đồng mà Lan Khuê đang sở hữu và rất thường xuyên sử dụng.

nguoi-ham-mo-tuc-gian-sau-khi-lan-khue-bi-mat-hen-ho-voi-tinh-moi-hoa-ra-day-la-li-do-XXj2RoDbDoT4WrF.png

nguoi-ham-mo-tuc-gian-sau-khi-lan-khue-bi-mat-hen-ho-voi-tinh-moi-hoa-ra-day-la-li-do-VCNnxLmGdjQkCWp.png

Người đẹp chưa sẵn sàng công khai mối quan hệ

An Nhiên