24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:03 31-03-2018

Kinh dị cô gái cắt da đầu để sửa trán...ngắn lại, nhìn xong ai cũng khiếp không dám bắt chước

Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ ít người biết đến, và cũng chẳng mấy ai dám nghĩ sẽ thực hiện dù có đẹp đến đâu. - https://dateat.io

Phụ nữ hiện đại dùng hết mọi cách có thể để phẫu thuật thẩm mỹ, đập đi xây lại đến bao giờ cảm thấy đủ đẹp thì thôi. Đa phần biết đến công nghệ nâng mũi, bơm môi, gọt cằm, bơm ngực,... nhưng ít người quan tâm đến việc sửa trán. Cụ thể, nếu trán cao quá hoặc bị rô ra, có một biện pháp giúp khắc phục đó là "hạ đường chân tóc". Tiểu phẫu này đòi hỏi bạn phải cắt bỏ da đầu. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái đi phẫu thuật hạ chân tóc vì trán cô ấy quá cao, trông như bị hói. Chưa rõ danh tính cô gái này nhưng dân mạng nhìn thấy phát hoảng vì những miếng da bị cắt.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Phần trán được vẽ định hình kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật

Và đây là phần da bị cắt

Sau đó khâu lại thì phần chân tóc hạ xuống được một chút

Nhiều người la ó, hoảng sợ vì cách làm này

Chưa thấy hiệu quả ra sao, hạ chân tóc xuống được mấy phân nhưng người nhìn vào thấy đáng sợ phát khóc. Thực tế, đây là công nghệ thẩm mỹ đã có từ lâu nhưng ít được biết đến vì đặc điểm của người Việt là trán thấp. Tuy nhiên, có nhiều người viền chân tóc mọc quá cao giống như hói gây mất thẩm mỹ và khó tạo kiểu. 

Trước và sau khi hạ đường chân tóc

Sự thật về loại hình hạ đường chân tóc này là phương pháp hạ đường viền xuống thấp hơn. Bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đơn gì vì sẽ được gây mê. Vết mổ được rạch ở đường viền tóc và kéo dài vào vùng lông. Bằng cách này, da đầu được kéo về phía trước. Phần da trán thừa được loại bỏ và đường viền được đặt ở vị trí mới. Thông thường, mỗi lần phẫu thuật sẽ hạ thấp xuống được tối đa 2cm. Sau đó, vết thương sẽ lành lại trong khoảng thời gian ngắn tùy thuộc cơ địa mỗi người. Phẫu thuật cũng không để lại sẹo. Một số trường hợp hy hữu cần cấy tóc mới để che vết sẹo khi hạ chân tóc. 

Phẫu thuật hay không tùy vào ý kiến của mỗi người. Nhưng nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định đánh đổi da thịt để được đẹp mà chưa chắc chắn có thành công hay không.