24 GIỜ QUA

Nhật Thắm chia sẻ
12:03 30-03-2018

Mỹ: Người đàn ông dã man giết chết 2 thiếu niên chỉ vì dám gặp bạn gái mình

Tại Salt Lake City, Utah, người đàn ông buộc hai thanh thiếu niên và đâm chết họ, sau đó quăng xác ở một hầm mỏ trước khi gia đình các nạn nhân thông báo có người thân mất tích. - https://dateat.io

Jerrod W. Baum, 41 tuổi đã bị bắt vì tội danh bắt cóc và giết người. Cảnh sát đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân ở gần hầm mỏ Eureka, 20km về phía nam thành phố Salt Lake City.

Baum bắt cóc hai thiếu niên sau khi hai người họ gặp bạn gái của mình, sau đó buộc nạn nhân vào chiếc xe Jeep chở đến khu vực hầm mỏ bỏ hoang và sát hại nạn nhân.

Theo lời cảnh sát, Baum từng đe dọa rằng hắn không thích sự có mặt có các nam thiếu niên ở nhà mình và Baum chưa từng có tiền an giết người trước đó. Hắn nói với bạn gái rằng Riley Powell (18 tuổi) và Brelynne Otteson sẽ phải chết vì sự hiện diện của hai nam sinh này khiến hắn cảm thấy thật tồi tệ.

my-nguoi-dan-ong-da-man-giet-chet-2-thieu-nien-chi-vi-dam-gap-ban-gai-minh-UNHtuflT9P8JLoo.jpg

Khu vực hiện trường vụ án (Nguồn Internet)

Gia đình của hai nạn nhân cho biết rằng họ không quen biết Baum và đều đó thật tồi tệ nếu hắn giết người chỉ vì ghen tuông. "Điều quái quỷ gì đang xảy ra vậy ? Tại sao hắn lại ghét con tôi đến vậy ? Tội không thể giải thích được" Cha của Riley Powell nói với phóng viên.

Dì của Otteson nói "Thật ngớ ngẩn nếu hắn giết cháu tôi chỉ vì ghen tuông", cô còn cho biết không ai có thể nghĩ Baum là hung thủ nên cuộc tìm kím nạn nhân đã kéo dài 3 tháng nay.

my-nguoi-dan-ong-da-man-giet-chet-2-thieu-nien-chi-vi-dam-gap-ban-gai-minh-4WBcuVHtmnZRrnW.jpg

Người thân của nạn nhân (Nguồn Internet)

Cảnh sát bắt  giữ Baum sau khi tìm thấy một loạt tin nhắn đe dọa của hắn trên Facebook nhắm vào hai thiếu niên. Và cảnh sát tìm thấy trong xe của hắn có một chiếc rìu, súng và một con dao.

Theo hồ sơ tội phạm, Baum thường xuyên có vũ khí trong người như dao và súng. Năm ngoái, hắn và bạn gái từng bị kết tội tàn trữ trái phép vũ khí.

Nhật Thắm (Theo Associated Press)