24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
09:03 30-03-2018

Khoe vòng ba nóng bỏng, Hồ Ngọc Hà cao tay dạy anti-fan thế nào là cách "sống ảo"

Mới đây, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái kèm theo đó là những bức nóng bỏng, quyến rũ bên hồ bơi khiến người hâm mộ "náo loạn". - https://dateat.io

Trên trang cá nhân "nữ hoàng giải trí" diện nội y, khoe vóc dáng cực nuột nà trước ống kính. Chưa dừng lại ở đây, Hồ Ngọc Hà còn không ngần ngại "đốt mắt" người nhìn với vòng 3 vô cùng nóng bỏng.

Trước đó, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng từng nhiều lần "gây sốt" mạng xã hội khi chia sẻ những khoảnh khắc đầy quyến rũ. Tuy nhiên, loạt ảnh cực gợi cảm và táo bạo này của cô vẫn nhận được vô số sự quan tâm từ phía công chúng.

khoe-vong-ba-nong-bong-ho-ngoc-ha-cao-tay-day-anti-fan-the-nao-la-cach-song-ao-55srzlez1b1FsCp.jpg

Hồ Ngọc Hà khẳng định mình "sống ảo"

Bởi lẽ, sau khi đăng tải ngoài những hình ảnh quyến rũ, rất nhiều người chú ý đến dòng status của người đẹp: "Đầy mới là sống ảo nè, không biết bơi bày đặt nghiêng ngả trên hồ". Nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà đang "đá xéo" anti-fan khi liên tục bảo cô "sống ảo".

khoe-vong-ba-nong-bong-ho-ngoc-ha-cao-tay-day-anti-fan-the-nao-la-cach-song-ao-tWA5QYlofNAXXtL.jpg

khoe-vong-ba-nong-bong-ho-ngoc-ha-cao-tay-day-anti-fan-the-nao-la-cach-song-ao-0oHjT6H1w9SoEBq.jpg

khoe-vong-ba-nong-bong-ho-ngoc-ha-cao-tay-day-anti-fan-the-nao-la-cach-song-ao-uvDuqTJP8rc9F3s.jpg

Nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà đang "đá xéo" anti-fan

Trước đó, Hồ Ngọc Hà nhận được sự quan tâm khi đăng ảnh đeo nhẫn kim cương có hình trái tim cỡ đại kèm chia sẻ: “Soon” (Tạm dịch: Sớm thôi). Về phía Kim Lý, anh cũng nhanh chóng đáp trả người yêu với dòng trạng thái “I will” (Tạm dịch: Anh sẽ) khiến nhiều người tin rằng, nữ ca sĩ sẽ sớm về chung một nhà với bạn trai Việt kiều.

khoe-vong-ba-nong-bong-ho-ngoc-ha-cao-tay-day-anti-fan-the-nao-la-cach-song-ao-RuUYQqVXfIW1wb2.jpg

Nhiều anti-fan "tố" Hồ Ngọc Hà "sống ảo"

Trước lời đồn đoán của fan, phía Hà Hồ và Kim Lý giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, chiếc nhẫn của Hà Hồ bị dân mạng phát hiện giống với một hình ảnh khác được đăng tải trên trang mạng nước ngoài. Chính điều này khiến nhiều người nghi ngờ “nữ hoàng giải trí” mượn ảnh để “sống ảo”.

Sau đó, một người bạn thân thiết của Hà Hồ đăng tải hình ảnh chân dung của nữ ca sĩ, tay chống cằm lộ chiếc nhẫn kim cương hình trái tim lấp lánh.

khoe-vong-ba-nong-bong-ho-ngoc-ha-cao-tay-day-anti-fan-the-nao-la-cach-song-ao-aLnd6RzFkxxCw26.jpg

Sau đó nghi vấn "Nữ hoàng giải trí" dùng hàng chợ

Người đăng tải cho biết, giọng ca “Gửi người yêu cũ” không phải thuộc tuýp người “sống ảo” nên không có chuyện mượn hình ảnh của ai để câu like. Theo đó, nữ ca sĩ có đặt mua một chiếc nhẫn hình trái tim nên mới đăng hình trước để khoe với fan. Thế nhưng, nhiều người phát hiện chiếc nhẫn Hồ Ngọc Hà đeo khác xa với chiếc nhẫn đã được đặt nên cho rằng "Nữ hoàng giải trí" dùng đồ chợ để đeo. 
 

An Nhiên